Nhiều người tiêu dùng hay chạm chán phải lỗi nhập không đúng mã pin nhiều lần và điện thoại bị khóa và cần yếu đăng nhập được. Nếu chu kỳ nhập sai mã sạc vượt quá giới hạn thì điện thoại cảm ứng sẽ tự động bật tuấn kiệt khóa trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nhiều trường hợp điện thoại trở thành một cục gạch chỉ dùng để làm nghe khi không thể kích hoạt mã pin nhằm mở khóa.

Nếu bạn chạm chán phải lỗi này, hoàn toàn có thể tham khảo đầy đủ cách bẻ khóa điện thoại lúc quên mật khẩu mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa màn hình khi quên mật khẩu

Cách 1: Sử dụng dịch vụ Tìm sản phẩm của Google


Đây là cách dễ dàng và đơn giản và là cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ. Google cung ứng dịch vụ tìm thiết bị của mình rất hữu ích khi chúng ta làm mất thiết bị của mình hoặc thứ bị đánh cắp. 

Khi sử dụng thông tin tài khoản Google ( tài khoản Gmail), chúng ta không chỉ rất có thể theo dõi địa chỉ của thiết bị cơ mà còn có thể kiểm soát một trong những tính năng khăng khăng của thiết bị. Chúng ta có thể phát âm nhạc trên thiết bị sẽ giúp bạn xác định vị trí của nó. Bạn có thể khóa điện thoại cảm ứng thông minh và xóa tài liệu trên trang bị của mình.

Bước 1: truy cập vào điều khoản Google Find My Device trên laptop và lựa chọn thiết bị của bạn.

Nếu là lần thứ nhất người cần sử dụng vào trang web này, một thông báo xuất hiện, nhấn chuột chọn Chấp nhận.

*

Bước 2: dịch chuyển chuột chọn cái Bảo trực tiếp bị nằm tại phía trái màn hình máy tính.

*

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ chỉ ra trên màn hình nơi chúng ta có thể đặt mật khẩu mới cho lắp thêm của mình. Ngoài ra còn có điều khoản thêm số điện thoại cảm ứng thông minh và lời nhắn khôi phục.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập mật khẩu new sẽ ghi đè lên mật khẩu / mã pin / khóa screen hiện bao gồm . Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập điện thoại của bản thân mình bằng mật khẩu new này.

Yêu ước duy tuyệt nhất để cách thức này vận động là người dùng phải đăng nhập vào Tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng của mình.

Cách 2: Sử dụng tài khoản Google của bạn để xóa mật khẩu trên năng lượng điện thoại

Đối với những thiết bị game android thấp rộng phiên bản Android 5.0, bao gồm một lao lý để unlock điện thoại của chúng ta bằng thông tin tài khoản Google. 

Nếu bạn quên mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh thì tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn cũng có thể hoạt hễ như một password dự phòng có thể được sử dụng để bẻ khóa điện thoại không phải mã pin.

Khi các bạn đã unlock điện thoại bằng tài khoản Google, thì bạn có thể đặt lại password của mình. Có tác dụng theo quá trình dưới đây để bẻ khóa điện thoại lúc quên mật khẩu điện thoại thông minh Android nha.

Bước 1: Đầu tiên, nhập không nên mã PIN các lần. Vì các bạn không ghi nhớ mã pin hiện tại tại, hãy nhập một vài ký tự ngẫu nhiên vào.

Bước 2: Sau 5-6 lần nhập không nên mật khẩu điện thoại, tùy lựa chọn “ Quên mật khẩu ” sẽ xuất hiện trên screen điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào trong dòng Quên mật khẩu và trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ được yêu mong nhập mã PIN dự phòng hoặc thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Hãy nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Google của khách hàng ô được hướng đẫn và bấm vào nút đăng nhập.

*

Bước 5: máy của các bạn sẽ được bẻ khóa và mã pin hoặc mật khẩu đăng nhập trước kia của bạn sẽ bị xóa. Bây giờ chúng ta có thể thiết lập mật khẩu new trên smartphone mình.

Cách 3: Cách mở khóa điện thoại lúc quên password samsung

Nếu các bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thì bao gồm thêm một biện pháp để mở khóa điện thoại của mình mà không đề nghị mã PIN. Đó là bằng phương pháp sử dụng mức sử dụng Find My Mobile. Tuy nhiên, đk duy nhất để sử dụng cách thức này là bạn phải có tài năng khoản Samsung và bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản này trên điện thoại của mình.

Bước 1: Mở trình chú tâm web bất kỳ trên máy tính hoặc laptop, kế tiếp sao chép showroom URL sau cùng mở bên trên trình duyệt.

Link: https://findmymobile.samsung.com/

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung bằng phương pháp nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Xem thêm: Hiện Mật Khẩu Wifi Đã Lưu - Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Android

*

Bước 3: Sau đó, vào phần Find my Mobile cùng tìm di động của doanh nghiệp trong danh sách những thiết bị vẫn đăng ký.

Bước 4: Chọn điện thoại thông minh đang bị khóa mã pin sạc và bấm vào tùy lựa chọn “Mở khóa màn hình hiển thị của tôi” trên thanh bên trái.

*

Bước 5: hiện nay hãy bấm vào nút Mở khóa và chờ trong vài ba phút nhằm công cụ tiến hành công việc unlock điện thoại samsung.

Cuối cùng hãy mở điện thoại cảm ứng thông minh SamSung của bản thân mình lên và tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu mới nha.

Cách 4: cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu bởi Smart Lock

Tính năng Smart Lock cho phép bạn bỏ lỡ mật khẩu thiết yếu hoặc khóa screen trong một số trong những trường hợp quánh biệt. Đây có thể là một môi trường không còn xa lạ như khi thiết bị được kết nối với Wifi tại nhà của người tiêu dùng hoặc trang bị được kết nối với thiết bị bluetooth đáng tin cậy. 

Danh sách những tùy chọn hoàn toàn có thể áp dụng và thiết đặt tính năng Smart Lock:

Địa điểm đáng tin cậy: chúng ta cũng có thể mở khóa thiết bị của bản thân mình nếu bạn được liên kết với Wifi trên nhà. Do vậy, nếu như bạn quên mật khẩu bao gồm của mình, chỉ cần trở về nhà cùng sử dụng công dụng khóa logic để bẻ khóa điện thoại.Khuôn phương diện tin cậy: phần đông các điện thoại cảm ứng thông minh Android tiến bộ đều được trang bị bản lĩnh Nhận dạng khuôn mặt và hoàn toàn có thể được sử dụng sửa chữa cho mật khẩu / mã PIN.Thiết bị xứng đáng tin cậy: fan dùng cũng có thể có thể mở khóa điện thoại của bản thân bằng một thiết bị an toàn như Tai nghe Bluetooth.Giọng nói tin cậy: Một số điện thoại cảm ứng thông minh Android cao cấp, đặc biệt là những điện thoại cảm ứng thông minh chạy trên android gốc như Google pixel hoặc Nexus cho phép bạn mở khóa thiết bị bằng giọng nói của mình.

Lưu ý rằng để bẻ khóa điện thoại bởi công cụ Smart Lock, trước tiên bọn họ cần tùy chỉnh thiết lập khóa. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nhân kiệt Smart Lock trong thiết lập -> bảo mật thông tin và Vị trí.

*

Tất cả các thiết lập và kĩ năng được mô tả ở trên bắt buộc được kích hoạt để bẻ khóa thiết bị của bạn. 

Cách 5: Sử dụng ứng dụng để unlock điện thoại Android

Một cách unlock điện thoại lúc quên mật khẩu khác là sử dụng phần mềm Dr.Fone. Đây là 1 trong những bộ điều khoản hoàn chỉnh chất nhận được điều khiển điện thoại cảm ứng bằng lắp thêm tính. 

Một trong nhiều dịch vụ của Dr.Fone là Mở khóa màn hình. Nó mang đến phép họ bỏ qua và xóa khóa mật khẩu màn hình hiển thị hiện có. Mặc dù cho là mã PIN, mật khẩu, hình unlock hoặc vân tay, tính năng mở khóa màn hình Dr.Fone có thể giúp chúng ta bẻ khóa trong vòng vài ba phút. 

Bước 1: Tải phần mềm Dr.Fone về máy tính hoặc laptop và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi thiết đặt thành công trên lắp thêm tính, chạy công tác và sau đó nhấp vào tùy chọn Mở khóa màn hình.

*

Bước 3: thực hiện kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính bằng cáp USB và nhấp vào nút Start.

Bước 4: chọn kiểu điện thoại cần unlock từ danh sách những thiết bị được liên kết với ứng dụng Dr.Fone.

Bước 5: Để xác nhận, bạn cần nhập mã là “000000” vào ô được chỉ định và tiếp nối nhấn vào nút Confirm. Đảm bảo chất vấn kỹ tên với kiểu điện thoại của người tiêu dùng trước khi vận dụng bước này.

Bước 6: hiện thời chương trình sẽ yêu cầu put your phone in download mode. Chỉ việc làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị và sản phẩm công nghệ sẽ sẵn sàng chuẩn bị tải xuống gói khôi phục.

Bước 7: sau khi hoàn tất, tín đồ dùng rất có thể xóa trọn vẹn khóa screen hoặc mật khẩu. 

*

Cách 6: áp dụng tính năng android Debug Bridge (ADB)

Để sử dụng cách thức này, người dùng cần bật chức năng gỡ lỗi USB trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Tùy chọn này còn có sẵn vào Tùy lựa chọn nhà vạc triển và mang đến phép họ truy cập các file trên năng lượng điện thoại của bản thân thông qua lắp thêm tính. 

ADB là tài năng được sử dụng để nhập một loạt mã vào máy trên smartphone thông qua máy vi tính để xóa mật khẩu đăng nhập trên năng lượng điện thoại. Vì chưng đó, nó đã hủy kích hoạt ngẫu nhiên mật khẩu hoặc mã pin sạc hiện tất cả nào. 

Lưu ý, giải pháp này chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android phiên phiên bản cũ, những dòng năng lượng điện thoại thời thượng sẽ ko thể vận dụng cách này được vì những file, mật khẩu đã làm được mã hóa.

Bước 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính bằng cáp kèm theo với điện thoại thông minh cần mở khóa.

Bước 2: mở cửa sổ Command Prompt (cmd)

Bước 3: Khi cửa sổ nhắc lệnh mở ra, hãy nhập đoạn lệnh sau rồi thừa nhận Enter:

adb shell rm /data/system/gesture.key

Bước 4: Khởi cồn lại điện thoại và soát sổ xem điện thoại đã được mở khóa chưa.

Kết luận: Đây là 6 cách mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu điện thoại cảm ứng Oppo, SamSung, LG, HTC, Nokia… tác dụng nhất.