Cách share dữ liệu trong Win 7 có thể thực hiện tại theo rất nhiều cách thông qua USB, ổ cứng cầm tay và cả mạng LAN. Ví như bạn chưa biết cách chia sẻ theo mạng LAN thế nào hãy cùng tìm hiểu thêm những văn bản sau của iSolution.

Bạn đang xem: Hướng dẫn share ổ cứng trong win 7

CÁCH nội dung DỮ LIỆU vào WIN 7 QUA MẠNG LAN

Không cần phải sử dụng những thiết bị kết nối ngoại vi, trải qua mạng LAN bạn vẫn có thể chia sẻ dữ liệu giữa những máy tính.Thế bạn đã hiểu phương pháp thực hiện chưa? Nếu chưa biết, nội dung bài viết sau chắc hẳn rằng là dành riêng cho bạn.Hãy cùng rất iSolution - xây cất mạng LAN tại tp hcm bắt tay vào thực hiện nhé!Lưu ý: công việc hướng dẫn sau dành cho các laptop chạy trên hệ điều hành quản lý Windows 7.Bước 1: Đầu tiên hãy dìm vào hình tượng mạng nằm dưới thanh taskbar => tiếp nối chọn vào mở cửa Network và Sharing Center. Khi hành lang cửa số Network và Sharing Center xuất hiện nên chọn vào Change advanced sharing settings.
*

Bước 2: cửa sổ Advanced sharing settings hiện tại hình và bạn có nhu cầu thực hiện chia sẻ dữ liệu mà lại không để password hãy cuộn xuống tìm kiếm Password protected sharing => sau đó chọn vào urn off password protected sharing. Giữ giàng hãy nhấn vào Save changes.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Chụp Màn Hình Máy Vi Tính, Please Wait


*

*

*

Bước 5: Trong hành lang cửa số File Sharing hãy bấm chuột vào biểu tượng mũi thương hiệu nằm kề bên chữ showroom => lựa chọn Everyone. Tiếp đến hãy dìm vào địa chỉ cửa hàng để chế tạo danh sách.
*

Hoàn thành đúng 7 cách này các bạn đã share dữ liệu.Máy tính không giống trong hệ thống mạng LAN mong muốn lấy dữ liệu ở máy chúng ta vừa chia sẻ thì triển khai như sau:Bước 1: tại máy mong nhận dữ liệu các bạn nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R (chọn Start => Run) để mở hộp thoại Run.Bước 2: Trong hộp thoại Run các bạn nhập \<địa chỉ ip thứ share> và nhấn OK (hoặc phím Enter).
Bước 3: tiếp nối hãy copy tài liệu về laptop nhận dữ liệu.iSolution – Trung tâm xây đắp mạng LAN chúc bạn thực hiện thành công. Có ngẫu nhiên khó khăn gì trong thừa trình tùy chỉnh cấu hình với mạng LAN hãy contact với shop chúng tôi để được support và cung cấp tốt nhất.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY