Tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai ai cũng biết sử dụng công dụng Bluetooth, hôm nay Điện thiết bị XANH vẫn hướng dẫn chúng ta cách tắt, mở công nghệ bluetooth không dây trên máy tính cực dễ dàng để nâng cao khả năng trải nghiệm sản phẩm nhé!


Kết nối công nghệ bluetooth trên laptop giúp bọn họ truyền tải dữ liệu từ thiết tiêu cực lên laptop dễ dàng, cấp tốc chóng. Đồng thời, nhờ có liên kết Bluetooth, cái laptop của doanh nghiệp còn hoàn toàn có thể kết nối được với những thiết bị nước ngoài vi như tai nghe, smartwatch, chuột, bàn phím, gamepad, lắp thêm in,... để hỗ trợ cho nhu yếu giải trí, có tác dụng việc của công ty được dễ dàng hơn tuy vậy không dùng tới Wi-Fi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bluetooth trên laptop

Hướng dẫn trong bài xích được triển khai trên máy vi tính Dell, hệ quản lý và điều hành Windows. Chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác tương trường đoản cú trên các dòng trang bị khác nhé!


1Hướng dẫn bí quyết bật, tắt bluetooth trên Windows 10

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng Start ở góc trái màn hình.

Bước 2: Tại thanh menu hiện tại ra, chúng ta chọn hình tượng Settings.

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn Devices.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn nhấp chọn Bluetooth & other devices. Gạt biểu tượng Bluetooth sang phải (On) để kích hoạt tác dụng Bluetooth.

Nếu hy vọng tắt Bluetooth chúng ta cũng làm làm việc tương tự dẫu vậy chuyển bluetooth không dây thành Off nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Lenovo Đơn Giản, 3 Cách Đơn Giản Để Chụp Màn Hình Trên Lenovo

2Hướng dẫn phương pháp bật, tắt bluetooth không dây trên Windows 7

Bước 1: Bạn cũng vào Start > chọn Control Panel (Bảng điều khiển).

Bước 2: Bạn nhấp chọn Network và Internet (Mạng cùng Internet).

Bước 3: các bạn chọn Network & Sharing Center (Trung tâm liên kết và phân chia sẻ).

Bước 4: Bạn nhấp chọn Change adapter settings (Thay đổi thông số kỹ thuật bộ gửi đổi).

Bước 5: Bạn dấn chuột nên vào Bluetooth Network Connection (Kết nối mạng Bluetooth), chọn disable để bật hoặc enable để tắt bluetooth.

3Cách hạn chế lỗi máy vi tính không liên kết được Bluetooth

Laptop của chúng ta không kết nối được Bluetooth rất có thể do một trong các lý do như sau:

Máy tính của bạn không tất cả Bluetooth: Để khắc phục lỗi này các bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên, chúng ta bật dịch vụ công nghệ bluetooth không dây Support.Sau đó, bạn chọn khôi phục thương mại dịch vụ Bluetooth Support.Nếu đã phục hồi Bluetooth tư vấn mà máy bạn vẫn không thể liên kết được Bluetooth, các bạn hãy thiết lập Driver Talent để quét máy tính xách tay nhằm sửa lỗi Driver Bluetooth.Tiếp theo đó, chúng ta hãy cập nhật Driver Bluetooth.Một giải pháp khác nữa bạn cũng có thể khôi phục Windows Troubleshooting nhé!

Máy tính bao gồm Bluetooth nhưng cần yếu hoạt động: Để hạn chế lỗi này bạn rất có thể thực hiện các thao tác đơn giản dễ dàng dưới phía trên nhé:

Bước đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem chế độ Bluetooth trên sản phẩm công nghệ tính của chúng ta đã được bật chưa nhé!Nếu máy tính của bạn đã bật Bluetooth nhưng mà không hoạt động, bạn có thể cập nhật Driver Bluetooth.Một phương pháp khác nữa nhằm khắc phục chứng trạng này kia là bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại Driver Bluetooth nha.Cách thứ ba, bạn có thể thử chạy Troubleshooter để soát sổ xem máy tính bạn có đang gặp lỗi gì không để khắc phục.Cách ở đầu cuối đó là các bạn hãy khởi rượu cồn lại Bluetooth tư vấn Services nè.


Hy vọng với các bước đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng liên kết bluetooth trên lắp thêm tính của chính mình một cách tác dụng hơn. Chúc các bạn thành công! Mọi chủ kiến đóng góp xin sung sướng để lại lời nhắn sinh hoạt phần comment phía dưới nhằm Điện trang bị XANH cung cấp bạn tốt nhất có thể nhé.