Hướng dẫn phương pháp lắp 2 sim iPhone 11? hiện tại nay, apple đã đồ vật 2 sim bao gồm 1 sim đồ dùng lý cùng esim trên các dòng thứ iPhone 11 series. Nếu khách hàng đang áp dụng dòng lắp thêm này mà không biết cách lắp đặt sim thì xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách đính 2 sim iPhone 11, iPhone 11 pro và 11 pro max:

Trong khi các dòng smartphone Android thường sử dụng khay sim có 2 khung riêng nhằm lắp 2 cái sim vật dụng lý thì hãng apple lại có thiết kế tối ưu hơn. Để nhịn nhường chỗ mang lại các linh phụ kiện khác thì thương hiệu đã xây cất 2 chống trên và dưới để chứa sim.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điện thoại 2 sim

Với biện pháp lắp sim iPhone 11, bạn dùng chỉ việc lắp 1 sim lên trên cùng sim còn sót lại để ở ngăn dưới là được. Tuy vậy cần để ý là bảng mạch đồng của cả 2 sim luôn phải được đặt mặt ngoài. Xung quanh ra, trên khay sim sẽ sở hữu được một lớp ron để kháng bụi bặm bụi bờ cũng như quán triệt chất lỏng lọt vào. Trong biện pháp gắn sim iPhone 11 64gb các bạn cần để ý thực hiện hết sức thật trọng để không chạm tay vào lớp ron và khiến cho chúng bị xê dịch nha.

XEM NHIỀU IPHONE GIÁ TỐT TẠI ĐÂY!

*

Cách lắp 2 sim trên iPhone 11 và áp dụng hiệu một biện pháp hiệu quả

Thông thường xuyên thì người dùng sẽ áp dụng hai sim nhằm tiện trong phân chia công việc. Một sim dùng làm gọi với sim còn lại dùng để truy cập mạng tài liệu 3G/4G/5G.

Vậy để áp dụng 2 sim bên trên iphone một các hiệu quả, chúng ta hãy tuân theo 5 bước sau:

Bước 1: sau khi đã gắn thêm hai sim iPhone 11 128gb thành công, các bạn sẽ cài đặt tác dụng cho từng sim. Vì đối với những điện thoại 2 sim xưa ni thì vấn đề phân biệt sim chỉ tấn công theo số sản phẩm công nghệ tự 1 – 2. Nhưng đối với iPhone thì sẽ rành mạch 1 sim chính hoặc 1 sim vẫn đặt là sim công ty (Business)/ tài liệu di động (Cellular Data)/ cá nhân (Personal)/ chủ yếu (Primary)/ Phụ (Secondary)/ phượt (Travel).

Để thực hiện bạn vào Settings (cài đặt) >> Cellular (Di động). Trên mục Gói cước di động các bạn lựa lựa chọn 1 trong 2 sim đã được lắp vào. Sau khi chọn sim >> các bạn chọn tiếp Nhãn gói cước di động để tại vị tên mang lại sim (có thể sàng lọc theo các tên nhắc nhở sẵn)

*

Bước 2: Sau bước đặt tên, bạn tiếp tục chọn sim để ship hàng cho việc truy cập 3G/4G. Thực hiện bằng cách: Vào Settings (cài đặt) >> Cellular (Di động) >> Dữ liệu di động. Sau đó bạn chắt lọc sim mình thích thực hiện bài toán này.

Bước 3: cùng với sim còn lại sẽ là để ship hàng cho việc triển khai cuộc gọi, nhắn tin. Các bạn sẽ truy cập vào Danh bạ >> Chọn liên hệ >> nhấn vào mục “Mới sử dụng” >> chọn sim ưu tiên để gọi tại mục Luôn sử dụng >> nhận Xong để lưu lại quá trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tên Cũ Trên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày Trên Điện Thoại

Bước 4: Để điện thoại tư vấn cho một số điện thoại bất kỳ mà bạn có nhu cầu chọn một trong 2 sim, chỉ việc nhấn đố đó trên bàn phím gọi và nhấn vào ô color xám sống phía trên. Kế tiếp lựa chọn sim mà bạn muốn sử dụng để call là xong.

Bước 5: Đối với áp dụng tin nhắn trên iphone, khi bạn bước đầu gửi đi 1 tin nhắn new thì tại khung hiển thị văn bản chat, sẽ có được một khung bé dại cho phép bạn biến đổi giữ 2 sim để gửi tin nhắn đi.

Lưu ý rằng sau thời điểm gửi bằng sim này, bạn sẽ không thể thay đổi sang sim khác trừ khi bước đầu một tin nhắn mới.

Cách thiết lập esim đến iPhone 11

Cách thiết lập cấu hình esim bên trên iPhone cũng vô cùng đối chọi giản, ban triển khai theo các bước sau:

Vào Settings (Cài đặt) >> lựa chọn Cellular (Di động) >> Chọn showroom cellular plan (Thêm gói cước di động). Bây giờ bạn chỉ cần đưa camera iPhone quét vào mã QR Code của esim mà nhà mạng cung cấp cho mình là xong. Bạn có thể thêm các esim không giống nhau.

*

Vậy nếu như muốn gỡ bỏ esim thì làm cầm cố nào?

Đối với sim đồ vật lý, nếu còn muốn gỡ quăng quật chỉ việc tháo ra là xong, còn để gỡ quăng quật esim trên iphone các bạn hãy tiến hành theo các bước nhanh giường sau:

Vào Settings (Cài đặt) >> chọn Gói cước di động đang thực hiện esim >> Ở phía cuối cùng chọn Xóa gói cước di động. Bởi vậy là chúng ta đã chấm dứt gỡ quăng quật esim.

Tóm lại

Trên trên đây là các bước hướng dẫn giải pháp lắp 2 sim iphone 11 và áp dụng sim một bí quyết hiệu quả. Nếu như bạn đang để ý đến các sản phẩm iPhone 11, với giá iPhone 11 Pro cùng 11 Pro Max thì quên xẹp tptgame.vn để cảm nhận mức giá cũng giống như ưu đãi dịch vụ giỏi nhất.