Bên cạnh việc ra mắt 2 rất phẩm Galaxy A8 cùng Galaxy A8+ trong thời gian 2018, Samsung cũng đồng thời reviews đến người tiêu dùng một thiết bị treo tay thông minh mới với tên thường gọi Gear Fit 2 Pro. Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng Gear Fit 2 nhưng mà tptgame.vn giới thiệu sẽ giúp đỡ bạn làm cho quen với dòng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gear fit 2

Bạn đang xem: phía dẫn áp dụng galaxy fit 2

1. Samsung Gear Fit 2 – Dành cho những người yêu thể thao và thời trang

Gear Fit 2 Pro là vòng đeo tay thông minh chuẩn kháng nước 5 ATM, được cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước cùng với độ sâu lên tới 50m, cân xứng cho các chuyển động dưới nước như bơi lội, lặn. Theo Samsung, đó là thiết bị đồng hồ thông minh hiện tại đại chuẩn chỉnh kháng nước giành riêng cho các thiết bị lượn lờ bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cả chuyển động đầy áp lực nặng nề trong môi trường thiên nhiên nước của chuyên chở viên.


*

Được biết, sản phẩm Gear Fit 2 Pro trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM, theo đó được cho phép thiết bị vận động và chịu đựng được áp lực nước ở độ sâu lên tới 50m, phù hợp cho các chuyển động bơi lội. Cũng tương tự rất những các sản phẩm công nghệ khác của Samsung, đây là thiết bị chuẩn chỉnh kháng nước, giúp thỏa mãn nhu cầu được hầu hết các chuyển động trong môi trường nước của chuyển vận viên.

Ngoài ra sản phẩm công nghệ thông minh này còn được sản phẩm công nghệ thêm áp dụng Speedo chuyên dùng làm đo lường hoạt động bơi lội, có chức năng thu thập các dữ liệu thời gian, khoảng cách, vận tốc … để mang ra tiến công giá đúng chuẩn hơn công dụng tập luyện của fan dùng.

thiết bị treo thông minh phòng nước rất tốt hiện nay, Gear Fit 2 Pro cũng không thể không có được cảm biến đo nhịp tim nhằm theo dõi nhịp tim liên tục và cung cấp thông tin, bình luận lại một cách chi tiết nhất cho những người dùng.

Xem thêm: Cách Khóa Nick Facebook Của Người Khác Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại


*

Samsung còn cho biết thêm quy trình rèn luyện thể chất được phản ảnh lại một phương pháp hoàn toàn đúng đắn với tính năng auto nhận biết. Hình như với kĩ năng tự nhận diện cùng theo dõi các hoạt động Gear Fit 2 Pro sẽ giúp bạn thu thập toàn thể dữ liệu cùng đánh giá hiệu quả rèn luyện chung giúp bạn thúc đẩy xúc cảm thể thao từng ngày.

Với bài toán sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới Gear Fit 2 Pro được thiết lập một móc sở hữu an toàn, giúp cải thiện sự dễ chịu và thoải mái khi bạn tham gia các chuyển động thể chất. Tông đỏ trầm ấm được thiết kế theo phong cách và bố trí một cách khéo léo ở mặt trong, kết hợp cùng sắc đen bóng bẩy ở bên ngoài, tạo nên diện mạo thời trang mới cho thiết bị.

Với màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch cùng độ phân giải cao, đó là sản phẩm sở hữu lại cho tất cả những người dùng trải nghiệm xuất sắc hơn. Cùng với cách thực hiện Gear Fit 2 liên kết với điện thoại thông minh thông minh được thiết bị bảo trì liên tục trong thời gian thực để bạn cũng có thể không quăng quật sót bất kể thông báo hay cập nhật quan trọng nào. Khi mua những loại đồng hồ đeo tay thông minh của Samsung sẽ có đến cho chính mình hơn 3,000 bối cảnh trong tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong lắp thêm hoặc bạn có thể tải về tự Galaxy Apps, giúp người tiêu dùng có thể cá thể hoá được phong thái thời trang của riêng biệt mình.

2. Hướng dẫn liên kết Gear Fit 2 mang lại Android

Để mua đặt, liên kết được vòng đeo tay thông minh thiết yếu hãng Gear Fit 2 cho hồ hết dòng máy điện thoại thông minh Android, bạn cũng có thể thực hiện tại theo phần lớn hướng dẫn bên dưới đây:

cách 1: Bạn truy cập vào CHplay với gõ tìm áp dụng “Samsung Gear” cùng “Samsung Gear Fit 2 Plugin” để tải về. Cách 2: sau khoản thời gian tải về chúng ta mở nguồn Gear Fit 2. Cách 3: Tiếp kia trên năng lượng điện thoại, bạn mở ứng dụng Samsung Gear, bấm vào và liên kết với Gear. Bước 4: tiếp nối máy sẽ tự động hóa mở công nghệ bluetooth không dây và tiến hành dò tra cứu Gear Fit 2 > yêu ước ghép nối. Cách 5: Thiết bị vẫn yêu mong bạn thiết lập tập tin “Samsung Accessory Service” > việc của công ty là bấm và setup tập tin này.


*

bước 6: thứ sẽ auto chuyển tiếp đến vị trí tùy chỉnh thiết lập tiếp tục > độc giả qua các điều khoản và nhấp chuột đồng ý để kết nối với Gear Fit 2. Cách 7: màn hình hiển thị tiếp theo vẫn hiện ra, yêu cầu chúng ta phải đăng nhập thông tin tài khoản của Samsung. Bạn cũng có thể bỏ qua cách này. Nếu bạn đăng nhập vào thì hoàn toàn có thể tiến hành nhất quán các vận động hay cập nhật các nhân kiệt mới lập cập hơn. Bước 8: Khi truy vấn vào đăng nhập, nếu như khách hàng có sẵn thông tin tài khoản Samsung Account, hãy nhập vào. Nếu chưa xuất hiện thì chúng ta có thể nhấn nút tạo tài khoản để tạo tài khoản mới. Cách 9: Sau khi thiết lập cấu hình xong, thiết bị đã chuyển mang lại mục quản lý đồng hồ. Trên đây bạn có thể thay đổi download đặt, tùy chọn của bản thân mình Bước 10: trả thiện tùy chỉnh cấu hình và chúng ta cũng có thể tiến hành áp dụng Gear Fit 2.

3. Hướng dẫn liên kết Samsung Gear Fit 2 với iOS

Để thực hiện được quá trình này chúng ta phải kết nối iPhone của chúng ta vào laptop với iTunes

bước 1: Click vào file (*. Ipa) hoặc kéo thả tệp tin vào trong iTunes cách 2: Trên điện thoại thông minh bạn vào thiết lập => setup chung => cấu hình => Samsung => trust cách 3: kế tiếp vào factory reset Gear Fit 2, khi khởi động chạy lại, screen sẽ chuyển ra thông tin đề nghị cài đặt phần mượt trên điện thoại cảm ứng thông minh Bước 4: Tiếp đó bạn bật ứng dụng Manager Gear Fit2 trên iphone => tìm kiếm kiếm => kết nối. Bước 5: singin vào bằng Samsung account và download mặt đồng hồ


*

nội dung bài viết trên trên đây tptgame.vn sẽ hướng dẫn thực hiện Gear Fit 2 cho những dòng máy sử dụng hệ điều hành và quản lý Android với cả iOS. Mong muốn bạn có những giây phút thích thú khi trải nghiệm dòng sản phẩm thông minh này.


PREVIOUS

Cách đăng ký, tạo tài khoản cf (đột kích) 2021

NEXT

Các mã minecraft, tổng hợp lệnh minecraft pe


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *