cải cách và phát triển cho Mac chỉ trong đầu tín đồ ta rất có thể nghĩ rằng bằng phương pháp sử dụng QuickTime cho Windows là vấn đề điên rồ tuyệt nhất mà rất có thể được triển khai nhưng thực tiễn của vấn đề nói đồ vật gi khác. Gồm là một số trong những định dạng lấy một ví dụ MOV mà chỉ hoàn toàn có thể được chơi bằng phương pháp sử dụng QuickTime và cho nên tải về máy nghe nhạc này mang lại windows là 1 phải. Có không ít lý vì khác mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể tải về cho những cửa sổ với trong quá trình này phía dẫn toàn bộ các quan hệ của QuickTime với những cửa sổ đang được tiến hành rõ ràng. Điều chính là để được xem xét là rằng cường độ hài lòng bằng phương pháp sử dụng QuickTime trên Windows là hệt như nó là trên máy Mac


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng quicktime player

*

Phần 1. Vì sao bạn áp dụng QuickTime đến Windows?

có khá nhiều lý vì để kiểm tra rằng sự việc không chỉ giao hàng các thực bởi vì máy nghe nhạc hoàn hảo nhất này nhưng fan dùng cũng khá được cơ chế playing lớn nhất về những định dạng được cung cấp bởi QuickTime. Sau đấy là 2 vì sao chính để chắc chắn rằng QuickTime được thực hiện cho windows:


*

nguyên nhân 1:

Bộ phim này đòi hỏi QuickTime"tin nhắn trong iTunes 12,1 hoặc new hơn

Phiên phiên bản mới tuyệt nhất của iTunes là tự tích phù hợp với QuickTime và người tiêu dùng nên chăm sóc QuickTime được áp dụng để bảo đảm rằng những tptgame.vndeo được đồng điệu hóa cùng với iTunes là không chỉ có chơi bằng cách sử dụng QuickTime nhưng fan dùng cũng rất được kết quả. Quá trình hoàn hảo mà fan dùng rất có thể áp dụng để đùa tptgame.vndeo đã làm được đề cập trên URL và cho nên nó là quan trọng để chắc chắn rằng người tiêu dùng nhận được tác dụng để chắc chắn rằng không chỉ kết quả tốt nhất tạo thành nhưng toàn diện một thiết đặt phần mềm mát cũng rất được thực hiện.


*

nguyên nhân 2:

Hỗ trợ đa dạng mẫu mã

QuickTime đã được tạo ra bởi táo apple Inc và người sử dụng cũng nên xác nhận rằng chương trình được thiết đặt để xác thực rằng sự cung cấp của hãng apple Inc. Cũng rất thích. Các tính năng của tín đồ chơi được upgrade thường xuyên với nó là chương trình số 1 cài để để đánh giá rằng không chỉ một loạt các hỗ trợ định dạng hết sức thích nhưng tín đồ dùng cũng được các lịch trình mà sẽ được thiết đặt để bảo đảm an toàn rằng những định dạng nhưng mà không được đùa bởi các cầu thủ khác được cung ứng bởi sản phẩm nghe nhạc này.


*

Xem thêm: Khắc Phục 99% Unikey Không Hiện Biểu Tượng Trên Taskbar, Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Unikey Trên Taskbar

Phần 2. Sở hữu về QuickTime cho Windows

QuickTime cho các cửa sổ có thể được tải về nhưng mà không có bất kỳ vấn đề và vấn đề là ứng dụng lưu trữ trang web bảo đảm rằng fan dùng luôn luôn được bình định trên nghành nghề này. Người dùng nên soát sổ xem URL được theo sau để đánh giá đó ưng thuận của ông và phiên bản mới nhất của các cầu thủ được tải đặt. Phiên bạn dạng mới nhất cho những cửa sổ là 7.7.8.


*

Pestana Casino Park QuickTime hỗ trợ Windows 7/10/8, ko

ban sơ người sử dụng có một trong những vấn đề cùng với tptgame.vnệc sở hữu xuống và cài đặt QuickTime trên Windows 10 nhưng vụ việc đã được giải quyết bây giờ và người dùng nên cũng chắc chắn rằng URL theo sau vị nó là trung tâm bàn thảo nơi mà người dân sẽ thực hiện chắc chắn rằng rằng vấn đề tổng thể và các vấn đề tương quan đến windows 10 cùng QuickTime được bàn luận để đảm bảo an toàn rằng phiên phiên bản tương phù hợp windows biến đổi với các cửa sổ 10. Cho tất cả các phiên bản đó là t lưu ý rằng người tiêu dùng sẽ tìm thấy chương trình dễ ợt và sự chuộng rất windows 7 cùng windows 8 toàn bộ các phiên phiên bản tương say mê với sản phẩm nghe nhạc QuickTime. Phía dẫn cài đặt hoàn toàn được đặt tại chỗ này để chăm sóc mà kết quả là paramount.


cài đặt về QuickTime mang đến Windows

Như nó đã có được đề cập trước khi cũng đều có QuickTime là một trong những cầu thủ quá trội để xác nhận rằng người tiêu dùng được kết quả. Sau đấy là top 5 các trang web sẽ bảo đảm an toàn rằng mua về QuickTime là những:


Softonic

http://QuickTime.en.softonic.com/

Của táo apple chính thức download về liên kết

https://support.Apple.com/kb/DL837?locale=en_US

CNET

http://Download.CNET.com/Apple-QuickTime/3000-2139_4-10002208.html

Toms phía dẫn

http://Downloads.tomsguide.com/QuickTime, 0301-31.html

Tập tin Hippo

http://filehippo.com/download_quicktime_player/Tech/


Phần 3. tptgame.vndeo Player phù hợp cho bất kỳ định dạng tptgame.vndeo

Bạn sẽ xem: phía dẫn áp dụng quicktime player
Chương trình bảo đảm an toàn rằng biến đổi định dạng là mối quan hệ tại để nghịch tptgame.vndeo Nó đổi khác các tptgame.vndeo 30 X lần cấp tốc hơn so với những công cụ thay đổi truyền thống khác. Giá của lịch trình là dành cho một và cuộc sống thời gian với toàn bộ các upgrade sau này miễn phí. Các công nghệ mới tốt nhất của 4K với HD đổi khác cũng được cung cấp bởi chương trình. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thưởng thức chuyển tài liệu trên nhiều máy vi tính không dây cùng với sự giúp sức của phương tiện truyền thông media Trung trung ương nhúng. tptgame.vn tptgame.vndeo Converter Ultimate cũng có thể có một DLNA kiến tạo trong cung cấp để thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến sự hài lòng của fan dùng. Nó có lẽ rằng là biến đổi duy tuyệt nhất trên thị phần mà được cho phép người dùng để dòng tptgame.vndeo bỏ không ít thiết bị cùng một lúc duy trì trong xem quality cũng như độ trực tuyến.


Kết luận