Hệ quản lý iOS khét tiếng bởi cơ chế bảo mật cao cùng hệ thống "đóng kín" khiến cho những người dùng khó rất có thể tải nhạc, clip bằng rất nhiều công cụ, ứng dụng cài sẵn vào máy. Nếu bạn ngại cần dùng máy tính để đồng bộ đoạn phim với iPhone thì mẹ bé dại trong bài viết dưới đây vẫn giúp bạn cũng có thể tải video clip từ website về iPhone mau lẹ và tiện thể lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải video trên iphone

1. Tải đoạn phim trên iPhone cùng với trình chu đáo Cốc Cốc

Bước 1: bạn tải về trình cẩn thận Cốc ly tại đường links https://apps.apple.com/vn/app/tr%C3%ACnh-duy%E1%BB%87t-c%E1%BB%91c-c%E1%BB%91c/id1170593919

Tiếp theo, các bạn mở website chứa clip cần tải và chạm vào biểu tượng Tải xuống ở phía bên trên video.

Bước 2: các bạn chọn độ sắc nét cho đoạn phim cần sở hữu về (1) và bối cảnh tải về vẫn hiển thị như hình dưới. Sau khoản thời gian tải chấm dứt video các bạn chạm vào nút Mở vào (2).

Xem thêm: Mở Khóa Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa, Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bước 3: các bạn chọn nơi để lưu file hoặc tất cả thể share trên mạng xã hội như Facebook giỏi Zalo. Nếu bạn có nhu cầu lưu đoạn clip đó về trang bị thì chúng ta chọn Lưu video (video tự động lưu vào Tệp => cốc Cốc) hoặc Lưu vào tệp.

Bước 4: Để xem đoạn phim đã cài đặt về trên cốc Cốc thì các bạn hãy quay lại màn hình khởi động ly Cốc. Tiếp theo, bạn chạm vào hình tượng Cốc ly (1) ở góc cạnh dưới => Tất cả tải xuống (2).

tại đây, chúng ta cũng có thể quản lý toàn bộ các mục đã tải về trên cốc Cốc. Để mở video clip thì các bạn hãy chạm vào video clip đó cùng xem.

2. Tải đoạn clip từ trang web trên iPhone cùng với Aloha Browser

Bước 1: bạn tải về Aloha Browser mang lại iPhone sinh hoạt đường liên kết https://apps.apple.com/us/app/aloha-browser-private-fast/id1105317682

Tiếp theo, bạn mở đoạn clip cần tải về với Aloha Browser. Sau khi đoạn phim chạy xong, các bạn hãy chạm và giữ vào video clip đó.

Bước 2: sau khoản thời gian chạm cùng giữ trên clip đó thì trình lưu ý sẽ hiển thị mục Tải đoạn phim (1). Chúng ta hãy click chuột đó và chọn Tải về tại đây (2).

Bước 3: sau thời điểm tải xong, bạn chạm vào nút Tải về (1) với mở đoạn phim đã mua về (2) lên nhằm thưởng thức. Chúng ta cũng có thể tắt liên kết mạng (Wifi, 3G) để xem đoạn clip vì video hôm nay đã được thiết lập về máy.

Với lý giải tải đoạn clip từ website trên iPhone dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, bạn có thể xem và thiết lập về thẳng những đoạn clip về iPhone mà không cần phải qua bước đồng nhất iTunes trên máy tính nữa. Chúc các bạn thành công!