Bạn không có tác dụng tựthiết kế hình ảnh bìa FB ?

MnT thiết kế là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh bìa Facebook nói riêng và banner nói chung chuyên nghiệp hóa nhất thị trường !


Nếu bạn là 1 trong doanh nghiệp đang marketing hoặc tạo ra thương hiệu trên Facebook, ảnh bìa là 1 yếu tố khá quan trọng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook

Khi chọn hình ảnh bìa cho thông tin tài khoản cá nhân, bạn cũng có thể lựa bất kỳ hình hình ảnh nào bạn muốn để thể hiện cá tính của bạn.

Tuy nhiên giả dụ là hình ảnh bìa cho tài khoản doanh nghiệp, hoặc uy tín mà bạn có nhu cầu phát triển trên mạng buôn bản hội, các bạn sẽ phải suy xét nhiều hơn.

Ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp hoặc chuyển động kinh doanh đề xuất thể hiện chữ tín và đại diện cho doanh nghiệp của bạn, nó cũng đề xuất đạt rất tốt và buổi tối ưu hoá đến hiển thị. Nghĩa là kích thước ảnh bìa Facebook phải thiết yếu xác.

Bài viết này sẽ cho bạn biết kích thước hình ảnh bìa Facebook chính xác nhất với được update mới tốt nhất hiện nay, lời khuyên cùng một trong những ví dụ để thiết kế hình ảnh bìa FB siêng nghiệp cho các bạn tham khảo.

1/ Kích thước ảnh bìa Facebook ?


Đã gồm cập nhật nội dung bài viết mớiKích thước ảnh bìa Facebook 2020 (Và vớ cả hình ảnh Facebook nói chung) 


Kích thước hình ảnh bìa Facebook đúng mực nhất hiện nay là từng nào ?

Theo gợi ý của Facebook. ảnh bìa của khách hàng phải tất cả chiều rộng (W) ít nhất 399(px) và cao (H) tối thiểu 150(px) với sẽ hiển thị với kích thước và đúng là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên lắp thêm tính.

Hướng dẫn của Facebook solo giản, đúng không nào ? Tiếc là sự việc việc lại phức tạp hơn thế.

2/ Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại ?

Về phương diện kỹ thuật, không tồn tại kích cỡ hình ảnh hoàn hảo với giải đáp của Facebook vì ảnh bìa của bạn sẽ “bị” hiển thị khác biệt trên vật dụng di động, máy vi tính bảng và máy tính bàn (hay laptop).

Với máy tính xách tay bàn (hay laptop) hình ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị với form size 820×312 (px).

Đối với các thiết bị smartphone, ảnh bìa đã hiển thị với kích thước 640×360 (px).

Bạn hoàn toàn có thể thấy chênh lệch rất ít lắm tuy vậy thực sự khác hoàn toàn khá lớn, ảnh bìa trên smartphone sẽ bị kéo dãn theo chiều cao.


*

Ảnh bìa Facebook bên trên di động


May mắn thay, Facebook không cố gắng co kéo, làm biến dạng hình hình ảnh để cân xứng với form size trên di động. Nắm vào đó, Facebook sẽ cắt giảm hình hình ảnh của bạn khi hiển thị.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ định vị hình của Facebook nhằm hiển thị hình ảnh bìa xuất sắc nhất.


*

Ảnh bìa Facebook trên thiết bị tính


3/ Ảnh bìa Facebook nên được thiết kế thế như thế nào ?


*

Bạn không có khả năng tựthiết kế ảnh bìa FB ?

MnT design là nơi hỗ trợ dịch vụ thiết kế hình ảnh bìa Facebook nói riêng cùng banner nói chung chuyên nghiệp hóa nhất thị phần !


LIÊN HỆ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Ngoài việc chọn phần đa hình ảnh nào kia có rất tốt và tương quan mật thiết mang lại thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bạn, rất khó có thể có công thức chung phù hợp cho mọi hình ảnh bìa thuộc đều lĩnh vực.

Điều này tuỳ thuộc hoàn toàn vào bạn, các bước kinh doanh của chúng ta và những gì mà các bạn tin sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng mục tiêu của bạn nhất.

Dưới đó là một số ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng lên ảnh bìa :

Sử dụng ảnh bìa Facebook để bán sản phẩm và tạo thành chuyển đổi

Ảnh bìa Facebook là 1 banner miêu tả chương trình khuyến mãi hay tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nhằm tăng doanh số bán hàng ? Rất tác dụng đấy chứ:


*

Ảnh bìa Facebook biểu hiện chương trình khuyến mãi


Để quý khách lên hình ảnh bìa

Nội dung thể hiện người tiêu dùng là trong những cách kết quả để marketing. Diễn tả nội dung này trên ảnh bìa có thể giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành so với khách hàng.


*

Ảnh bìa hướng đến khách hàng


Quảng bá sự kiện chuẩn bị diễn ra

Nếu bạn đang tổ chức triển khai 1 sự khiếu nại hay họp báo hội nghị miễn phí, đừng ngại đưa chúng vào hình ảnh bìa của bạn. Đó là trong những cách kết quả để tin tức tới bạn dùng.


*

Ảnh bìa Facebook thể hiện sự kiện sắp ra mắt của doanh nghiệp


Thể hiện tác dụng và tiện ích của sản phẩm.

Bạn đang có một mặt hàng nổi bật trên thị phần ? thi công ngay 1 banner ảnh bìa Facebook về thành phầm đó để tin tức cho người sử dụng !


*

Thiết kế hình ảnh bìa Facebook về sản phẩm/dịch vụ của ban


Khoe siêu thị lên ảnh bìa ?

Nếu bạn có shop hay văn phòng làm việc, rất có thể tạo ra hồ hết bức hình ảnh tuyệt đẹp nhất từ địa điểm đó để làm ảnh bìa Facebook.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Sinh Của Người Khác Trên Facebook, Zalo, Cách Xem Ngày Sinh Của Người Khác Trên Facebook

Việc này có thể giúp tăng lượt truy cập và uy tính của người sử dụng khi kinh doanh trên mạng buôn bản hội


*

Cửa hàng vô cùng đẹp, đề nghị không ạ ?


Đưa đội ngũ nhân sự lên ảnh bìa facebook ?

Giống như vấn đề để quý khách hàng lên ảnh bìa, điều này khiến cho bạn kết nối thâm thúy hơn với khách hàng và nhân phiên bản hoá công ty lớn của bạn, thể hiện những người thực sự ẩn dưới và bỏ tâm huyết vào yêu quý hiệu.


*

Tại sao không chuyển team của doanh nghiệp lên hình ảnh bìa ?


4/ Những sai lạc cần tránh lúc thiết kế hình ảnh bìa Facebook ?

Mặc dù có không ít ý tưởng khác biệt để thiết kế ảnh bìa Facebook nhưng gồm một vài sai lạc mà bạn cần tránh như :

Quá những chữ trên hình ảnh bìa

Nội dung bên trên banner ảnh bìa khôn cùng quan trọng, quan trọng đặc biệt khi ai đang trong quá trình xây dựng mến hiệu. Tuy nhiên, không ít chữ đang gây tác động xấu tới kiến tạo và khiến cho người cần sử dụng xao lãng.

Chi ghi ngắn gọn những tin tức thật quan trọng mà bạn muốn khách hàng để ý khi thiết kế ảnh bìa.

Thiết kế chật chội

Quá nhiều bỏ ra tiết, quá nhiều màu sắc trên ảnh bìa không phải là 1 trong những ý tưởng hay, mặc dù điều này hoàn toàn có thể hấp dẫn ban đầu (khiến khách hàng hàng chăm chú ngay lập tức) nhưng họ cũng trở thành ngay lập tức nhức đầu và nhìn sang chỗ khác.

Cập nhật ảnh bìa theo bố cục trang của Facebook

Hiện nay vị trí Avatar (ảnh đại diện) trong fan Page đã làm được dời sang bên trái màn hình chứ không còn đặt ở góc cạnh trái trên ảnh bìa nữa.

Vì vậy hãy update thiết kế nếu như khách hàng để trống không gian gian để đựng Avatar trong bố cục tổng quan cũ.


*

Avatar chuyển đổi vị trí trên hình ảnh bìa


Ảnh bìa thiếu hình ảnh hay địa chỉ cửa hàng website

Việc chèn hình ảnh hay địa chỉ cửa hàng website lên ảnh bìa sẽ tác dụng rất tốt giúp các bạn tăng nhận thức thương hiệu đến khách hàng.

5/ một vài ví dụ về hầu như thương hiệu có hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất và chăm nghiệp.

Nếu ai đang tìm kiếm cảm giác cho thiết kế ảnh bìa facebook, dưới đây là 7 ví dụ rõ ràng :

Drip

Ảnh bìa của Drip là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất về việc thể hiện tuấn kiệt và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Ảnh biểu lộ rằng khách hàng có thể sử dụng sản phẩm/dịch vụ của họ hết sức tiện nghi đơn giản:


*

Ảnh bìa của Drip


Ngoài ra ở góc phải màn hình, Drip đã khéo léo chèn mũi tên để khuyến khích quý khách hàng click vào nút kêu-gọi-hành-động.

Buffer

Đơn giản và tinh tếlà những từ mô tả đúng đắn nhất về ảnh bìa của Buffer.


*

Ảnh bìa của Buffer


Sizzors

Đây là một trong thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ làm cho tóc tương đối nổi tiếng.

Điểm nhấn trên hình ảnh bìa của mình là dấu chứng nhận chất lượng: “Dịch vụ cực tốt ở Colorado”. Đây là cách xây cất thông minh vì ngẫu nhiên ai truy cập vào fan hâm mộ page của họ lần đầu tiên đều vẫn biết là Sizzors luôn hỗ trợ dịch vụ rất tốt cho khách hàng hàng.


*

Ảnh bìa của Sizzors


Tamara Knight Photography

Không cần quá nhiều văn bản, cũng đủ thể hiện rõ ràng về thương mại dịch vụ nhiếp ảnh Tamara Knight.


*

Ảnh bìa của Tamara Knight Photography


Thế giới di động
*

Ảnh bìa của thế giới Di Động


Đây là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bí quyết thể hiện tặng ngay sản phẩm lên hình ảnh bìa. Quý khách hàng truy cập vào fan page của trái đất Di Động vẫn biết ngay lập tức về chương trình tặng ngay này cùng nếu tất cả nhu cầu, họ chắc chắn rằng sẽ khám phá kỹ hơn.

CGV
*

Ảnh bìa Facebook của CGV


Cực kỳ bắt mắt và ấn tượng, hình ảnh bìa của chuỗi rạp phim mập nhất việt nam đã có được 2 mục tiêu : giới thiệu phim với tăng dìm diện uy tín cho quý khách khi truy tìm cập fan page của doanh nghiệp.

Cocacola

Ảnh bìa của chữ tín nước giải khát khủng nhất thế giới khá đơn giản. Trọn vẹn không gồm chữ trên ảnh, chỉ là một trong những bức hình ảnh chất lượng cao thể hiện sản phẩm cốt lõi của Cocacola.


*

Ảnh bìa cocacola


6/ Kết luận

Biết được size hình hình ảnh hiển thị trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính, phần nhiều quy tắc chung nên và không nên làm khi thiết kế hình ảnh bìa, bạn rốt cuộc sẽ biết phương pháp tạo ra ảnh bìa facebook cân xứng để thu hút người dùng.

Về phía bạn, chúng ta có đang kinh doanh trên facebook ? các bạn đã có hình ảnh bìa riêng mang đến thương hiệu của mình chưa ? chia sẻ với tptgame.vn qua phản hồi phía dưới nhé.