Youtube càng ngày lấn sâu đời sống của chúng ta, không chỉ là với tư giải pháp là kênh vui chơi mà còn là công vậy kiếm tiền thực thụ. Điều gì luôn khiến các Youtuber “đau đầu” khi có tác dụng việc? không tính nội dung tốt thì unique video lúc đăng tải đôi lúc vẫn bị giảm xuống vì một vài nguyên nhân. Bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ cách đăng clip HD lên Youtube chuẩn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn upload video hd lên youtube

Hướng dẫn giải pháp đăng đoạn phim HD lên Youtube

Khi tìm hiểu về giải pháp đăng tải clip lên Youtube, ta sẽ có hai phương án bao hàm đăng bằng máy tính xách tay và điện thoại. Vày sở hữu nhị giao diện khác nhau nên lúc đăng bằng máy vi tính sẽ bao gồm điểm khác hoàn toàn nhất định so với áp dụng điện thoại. Việt Producer sẽ chia sẻ quy trình thực hiện ở cả hai phương tiện đi lại trên.

* Cách tải clip lên Youtube sử dụng máy tính quality HD:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Youtube.

Bước 2: tại giao diện bao gồm của Youtube, lựa chọn vào biểu tượng video. Nhấn chọn “Upload video”.

Bước 3: nhấn vào “Select Files”. Chọn đoạn clip cần up lên trong thư mục máy tính của bạn.

Bước 4: Đối với cách tải đoạn phim lên Youtube HD, đoạn phim phải có quality HD 720p cùng được con quay với cơ thể phải từ bỏ 1280 x 720.

Bước 5: Trong quy trình Upload video, Youtube vẫn hiển thị giao diện sửa đổi cho clip được up lên. Gồm bao hàm mục như sau:

– Details: có thể chấp nhận được người dùng thay đổi một số tin tức về đoạn phim như tiêu đề, tế bào tả, quảng cáo gồm trong video, thẻ tags, bự bố, …

– video clip elements: Gán một số trong những liên kết dẫn mang đến các đoạn clip khác trên Youtube hay các kênh khác.

– Visibility: Mục có thể chấp nhận được người sử dụng đăng đoạn clip dưới dạng riêng tư (Private) hay công khai (Public). Bên cạnh đó có thể đặt lịch để clip được đăng tải Youtube sau khi tải.

Bước 6: Kiểm tra cuối cùng rằng phía bên trong video của người sử dụng không chứa các nội dung có thể vi phạm đến cơ chế cộng đồng của Youtube như bạo lực, bắt nạt, tách bóc lột lao động,…

Bước 7: Sau khi xong bạn nhấp vào “Save”.

Bước 8: kế tiếp bạn mở video được đăng lên, lựa chọn vào mục “Setting”

Bước 9: Nếu video được đăng lên rất có thể chọn được unique video từ bỏ 720p trở lên trên thì bạn đã up đoạn clip lên Youtube bằng máy tính xách tay thành công.

* Cách tải video clip lên Youtube quality cao bởi điện thoại

*
Cách đăng đoạn clip HD lên Youtube bằng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Youtube bên trên Smartphone.

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng video ở góc trên phải của giao diện.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chuột Laptop Dell Laptop, Chức Năng Và Cách Sử Dụng Touchpad Tối Ưu Nhất

Bước 3: Chọn clip có sẵn phía bên trong máy nhằm up lên hoặc con quay trực tiếp.

Bước 4: Thêm tiêu đề, tế bào tả, với hiệu ứng hình ảnh, nhạc nền được cung cấp sẵn bởi Youtube nếu như muốn.

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất, bạn nhấp vào nút “UPLOAD” ở phía bên yêu cầu màn hình. Tiếp đến đợi quy trình xử lý của Youtube hoàn thành.

Điều người dùng cần xem xét khi áp dụng cách đăng tải Youtube bằng điện thoại cảm ứng có hệ điều hành quản lý Android là video clip sẽ bị số lượng giới hạn ở độ phân giải 480p. Nếu như muốn tăng quality video bạn sẽ phải sử dụng hệ điều hành quản lý IOS hoặc cách đăng clip lên Youtube bởi laptop, sản phẩm tính. Trên thực tế, khâu upload đoạn phim Youtube thường chạm mặt mội vài ba lỗi nhỏ do nhiều nguyên nhân khách quan liêu và công ty quan. Bạn nên tìm hiểu để xử lý kịp thời.

7 lỗi thường gặp mặt khi đăng tải đoạn phim lên Youtube

Nhiều bạn lựa chọn Youtube như một nơi để gìn giữ video, share kinh nghiệm, truyền thông cá nhân hoặc tổ chức, tìm tiền… mặc dù nhiên, ít nhiều người đã từng gặp lỗi khi ban đầu quá trình đăng clip nhưng chẳng thể phát hiện ra chính xác nguyên nhân. Nội dung sau đây sẽ tổng hợp 7 lỗi thường gặp:

Chưa cung cấp quyền ứng dụng: sản phẩm của các bạn sẽ hiện lên thông tin “Không có vận dụng nào có thể thực hiện nay được hành vi này” nghĩa là bạn không được Youtube cấp quyền thực hiện. Để khắc phục và hạn chế lỗi trên, bạn làm theo các bước: truy vấn cập setup > Ứng dụng > lựa chọn nút cha chấm góc phải trên cùng, nhấn Trình thống trị quyền > chọn bộ nhớ > tìm kiếm chọn vận dụng YouTube > chọn Chỉ cho phép truy cập vào nội dung nghe nhìn. Tiếp nối bạn khởi đụng lại thiết bị và cài lại video. Kết nối mạng sai trái định: Đây là rắc rối phổ cập nhất dù bạn đang vận dụng cách đăng clip lên Youtube nhanh nhất. Thời điểm này, screen thiết bị sẽ đưa đến thông báo “Đang cài đặt lên” hoặc “Xử lý 0%”. Cách giải quyết duy độc nhất là kiểm soát lại đường mạng bạn đang sử dụng. Lỗi bảo mật: Lỗi này thường lộ diện do tường lửa từ các phần mềm phòng kháng gián điệp hoặc virus. Thông báo “Đã xảy ra lỗi bảo mật” là vết hiệu cho thấy thêm bạn đang gặp phải lỗi bảo mật. Bạn phải tắt tạm thời những ứng dụng nhằm tránh tình trạng trên. Ứng dụng đang gặp mặt vấn đề: nếu như thiết bị của chúng ta nhận được thông báo “Chúng tôi đã gặp mặt phải sự việc không hy vọng muốn” thì áp dụng Youtube đã trục trặc. Bạn sẽ phải mất một vài phút chờ áp dụng chạy xong. Định dạng video clip không được hỗ trợ: Youtube đều cung ứng hầu hết format video. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn một vài ba đuôi đoạn phim lạ nhưng Youtube không cho phép đăng tải, bạn cần chuyển sang những đuôi phổ cập như MOV giỏi MP4. Thông báo “Máy nhà đã không đồng ý tệp” đang hiện lúc bạn gặp mặt lỗi này. Size video nhỏ dại hơn 2KB: Lỗi này có tỉ lệ xảy ra ít hơn những lỗi còn lại. Bạn phải kiểm tra lại dung lượng của đoạn phim và sử dụng ứng dụng chuyên nhằm tăng dung lượng video. Tài khoản đạt số lượng giới hạn đăng tải video: thông báo “Đã đạt giới hạn tải đoạn clip lên. Bạn cũng có thể tải thêm đoạn clip lên sau 24 giờ nữa” hiện hữu nghĩa là chúng ta đã đăng sở hữu đủ con số video được cho phép trong một ngày. Ở từng quốc qua thì nhỏ số sẽ sở hữu sự nắm đổi.
*
Cách đăng video HD lên Youtube bằng điện thoại

Trên đây là 7 lỗi thường gặp gỡ trong các cách tải video clip ở Youtube. Việc xảy ra lỗi là vấn đề không thể kiêng khỏi khi bạn làm việc với Youtube bởi vì nền tảng có nhiều quy tắc. Đôi lúc lỗi xảy ra do tại sao khách quan yên cầu người dùng nên tự tương khắc phục. Xung quanh cách tải clip HD lên Youtube, giờ người tiêu dùng còn có thể chỉnh sửa thẳng trên nền tảng gốc rễ qua biện pháp chỉnh sửa đoạn clip trên Youtube dưới đây.

Giới thiệu trình chỉnh sửa clip của Youtube

Trình chỉnh sửa video Youtube kiếm được điểm nhờ sự đa dạng, thuận tiện và giao diện thân thiện với người dùng. Không chỉ là giới hạn trong làm việc cắt/ghép video, Youtube đã hỗ trợ đầy đầy đủ những cách thức edit đoạn clip cơ bản nhất như kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, thêm hiệu ứng, tạo thành thẻ… giúp đỡ bạn tạo ra video hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video để upload lên kênh Youtube:

Bước 1: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân thì chúng ta nhấn chọn vào ảnh đại diện rồi lựa chọn Kênh của tôi.

Bước 2: Hiển thị toàn cục các đoạn phim mà chúng ta đã đăng cài đặt lên kênh YouTube, nhấn chọn vào đoạn phim muốn sửa đổi rồi dấn nút Chỉnh sửa clip bên dưới.

Bước 3: Hiển thị giao diện thay đổi tiêu đề, miêu tả cho video. Đây chỉ nên phần chỉnh sửa nội dung cơ bạn dạng cho video clip mà thôi. Chú ý sang list bên trái màn hình hiển thị nhấn chọn vào Trình chỉnh sửa. 

Bước 4: Tiếp đến các bạn sẽ được thông báo về trình chỉnh sửa video clip trực tiếp bên trên YouTube, nhấn bước đầu để sử dụng.

*
Chỉnh sửa clip trực tiếp bên trên Youtube

Trên đây chỉ là phía dẫn bước đầu sử dụng trình sửa đổi trên của Youtube. Để thực hiện chi tiết các công cụ bạn cần khám phá sâu về chúng. Quan sát chung, Youtube luôn luôn tạo đk cho tất cả mọi người đều hoàn toàn có thể tiếp cận nền tảng của chính mình nên sẽ không quá khó khi chúng ta tự học tập cách sửa đổi video.

Như vậy, nội dung bài viết đã khuyên bảo cách đăng đoạn phim HD lên Youtube bằng hai thiết bị, cách thực hiện trình chỉnh sửa của Youtube và tổng hợp các lỗi thường chạm mặt khi triển khai upload video. Hy vọng nội dung bài viết trên để giúp ích cho bạn đọc trong quá trình làm việc. Quan sát và theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết tại tptgame.vn để hiểu thêm nhiều tin tức bổ ích.