Giới thiệu

Xem mật khẩu đăng nhập wifi trên máy tính vô cùng đối chọi giản, nhưng so với người bắt đầu sử dụng máy tính xách tay thường chưa quen, dẫn mang đến khá run sợ khi chẳng chú ý mật khẩu wifi. Vậy làm nắm nào để có thể xem lại password wifi mà bạn đã lưu giữ trước đó, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách xem password wifi trên lắp thêm tính, nhất là trên win 10 sau đây để biết chi tiết cách xem mật khẩu nhé.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi windows xp 7 8 10 trên máy tính laptop

Bạn vẫn xem: phương pháp xem mật khẩu đăng nhập wifi tren may tinh win xpBạn đã xem: giải pháp xem pass wifi bên trên win xp


Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên máy vi tính bằng trực tiếp

Để xem password wifi trên vật dụng tính bằng phương pháp cực tiếp, phương pháp này chỉ áp dụng với máy tính xách tay đang dùng Windows 7, các bạn thực hiện lần lượt công việc như sau:

Bước 1: Di chuột cho góc bắt buộc của màn hình máy vi tính trên thanh taskbar, thấy biểu tượng của cột sóng wifi, bạn bấm vào trái vào hình tượng wifi đó. Tức thì sau đó, các bạn chọn vào trong dòng Open network và sharing center.


*

Bước 2: máy tính xách tay của các bạn sẽ hiện lên một hành lang cửa số mới, vào giao diện new này, các bạn chọn vào mục Manage Wireless Networks.


*

Bước 3: Sau đó, một danh sách toàn bộ các Wifi chúng ta đã liên kết và lưu trước này sẽ hiện lên, bạn nhấn vào phải vào tên của Wifi bạn phải lấy mật khẩu để xem mật khẩu wifi trên laptop nhé.


*


*

Cách xem password wifi trên thứ tính bằng cách cài để mạng:

Dùng cách cài đặt mạng để xem password wifi trên thiết bị tính chỉ vận dụng cho máy tính đang cần sử dụng Windows 8 hoặc Windows 8, XP, chúng ta tham khảo quá trình làm như sau:


Bước 1: chúng ta mở phần mềm Network Conections ra bằng phương pháp ấn tổng hợp phím Window +R. Hộp thoại Run hiện tại lên, chúng ta nhập ncpa.cpl sau đó ấn enter hoặc bấm chuột chọn OK nhằm mở hộp thoại Network Connections lên.


*

Bước 2: Một hành lang cửa số mới hiện nay ra, bạn bấm vào vào mạng Wifi ai đang sử dụng sau đó chọn Status

Bước 4: Tiếp đến, các bạn ấn chọn chuyển quý phái tab Security. Để xem mật khẩu wifi trên lắp thêm tính, các bạn tick lựa chọn vào ô Show characters, nó sẽ lộ diện mật khẩu mà các bạn đã lưu trước đó như hình sau:

Ở cách này, chúng ta cũng có thể xem bất kỳ mật khẩu wifi trên máy tính có hệ quản lý điều hành nào, như Window 7, Win 8, XP xuất xắc Windows 10 chúng ta nhé.

Chi tiết phương pháp xem mật khẩu đăng nhập wifi bên trên Windows 10:

Để xem mật khẩu wifi trên Windows 10,

các bạn làm tương tự như như ở giải đáp ở mục 1, tuy nhiên có một trong những điểm khác biệt, các bạn cùng theo dõi công việc sau đây nhé:

Bước 1: Bạn cũng giống như Click lưu ban vào hình tượng wifi bên trên thanh taskbar nghỉ ngơi bên nên màn hình tiếp nối chọn vào mục open network and sharing center.


Lời kết

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên máy tính thật quá đơn giản dễ dàng phải không nào. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể thực hiện thành công xuất sắc xem mật khẩu wifi trên thứ tính.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng Ssd Trong Win 10 Không Dùng Phần Mềm, Cách Chia Ổ Cứng Windows 10 Không Dùng Phần Mềm


Giới thiệu

Xem mật khẩu wifi trên máy vi tính vô cùng đối chọi giản, nhưng đối với người mới sử dụng laptop thường chưa quen, dẫn mang lại khá lo ngại khi không để ý mật khẩu wifi. Vậy làm thay nào để hoàn toàn có thể xem lại password wifi mà bạn đã lưu trước đó, chúng ta cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi trên đồ vật tính, nhất là trên win 10 tiếp sau đây để biết chi tiết cách xem mật khẩu nhé.Bạn vẫn xem: cách xem mật khẩu đăng nhập wifi tren may tinh win xpBạn vẫn xem: phương pháp xem pass wifi bên trên win xp

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bằng trực tiếp

Để xem mật khẩu wifi trên máy tính bằng phương pháp cực tiếp, cách này chỉ vận dụng với máy tính xách tay đang dùng Windows 7, các bạn thực hiện tại lần lượt công việc như sau:

Bước 1: Di chuột cho góc phải của màn hình máy tính trên thanh taskbar, thấy biểu tượng của cột sóng wifi, bạn nhấn vào trái vào biểu tượng wifi đó. Tức thì sau đó, chúng ta chọn vào trong dòng Open network và sharing center.


Bước 2: máy tính xách tay của các bạn sẽ hiện lên một cửa sổ mới, trong giao diện mới này, các bạn chọn vào mục Manage Wireless Networks.


Bước 3: Sau đó, một danh sách tất cả các Wifi chúng ta đã liên kết và lưu lại trước đó sẽ hiện lên, bạn bấm vào phải vào thương hiệu của Wifi bạn phải lấy mật khẩu nhằm xem mật khẩu đăng nhập wifi trên laptop nhé.Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên thiết bị tính bằng phương pháp cài để mạng:

Dùng cách thiết đặt mạng để xem mật khẩu wifi trên đồ vật tính chỉ áp dụng cho máy vi tính đang cần sử dụng Windows 8 hoặc Windows 8, XP, chúng ta tham khảo công việc làm như sau:

Bước 1: chúng ta mở phần mềm Network Conections ra bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Window +R. Vỏ hộp thoại Run hiện lên, chúng ta nhập ncpa.cpl sau đó ấn enter hoặc bấm vào chọn OK để mở vỏ hộp thoại Network Connections lên.


Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm vào vào mạng Wifi nhiều người đang sử dụng tiếp đến chọn Status

Bước 4: Tiếp đến, các bạn ấn lựa chọn chuyển sang trọng tab Security. Để xem mật khẩu đăng nhập wifi trên thứ tính, các bạn tick lựa chọn vào ô Show characters, nó sẽ lộ diện mật khẩu mà các bạn đã lưu trước đó như hình sau:

Ở phương pháp này, bạn cũng có thể xem bất kỳ mật khẩu wifi trên máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý nào, như Window 7, Win 8, XP tuyệt Windows 10 các bạn nhé.

Chi tiết cách xem mật khẩu wifi bên trên Windows 10:

Để xem mật khẩu đăng nhập wifi trên Windows 10,

các bạn làm tương tự như ở gợi ý ở mục 1, tuy nhiên có một trong những điểm khác biệt, các bạn cùng theo dõi quá trình sau trên đây nhé:

Bước 1: Bạn cũng như Click lưu ban vào biểu tượng wifi bên trên thanh taskbar ngơi nghỉ bên phải màn hình tiếp đến chọn vào mục mở cửa network và sharing center.

Lời kết

Cách xem password wifi trên máy tính thật quá đơn giản dễ dàng phải không nào. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể thực hiện thành công xem mật khẩu wifi trên máy tính.