TTO - Ngày 13-10, rõ ràng lúc 0h ngày 14-10 theo giờ vn sẽ diễn ra sự khiếu nại Apple trình làng sản phẩm iPhone 12, dự kiến kéo dài trong 2 giờ.

Bạn đang xem: Iphone 12 bao giờ ra mắtTheo CNBC, táo khuyết thường thông báo về phiên bạn dạng điện thoại iPhones hồi tháng 9 và xuất kho sản phẩm vào tháng 10. Mặc dù nhiên, năm nay, táo apple chỉ giới thiệu đồng hồ đeo tay thông minh táo khuyết Watch trong thời điểm tháng trước và dời ngày trình làng về iPhone thanh lịch tháng 10.

Sự lờ lững này có tương quan đến đại dịch COVID-19, làm cách quãng quá trình sản xuất thiết bị điện tử trên nhân loại và buộc hầu như nhân viên của táo bị cắn phải thao tác làm việc tại nhà.

Mặc dù vậy, lễ ra mắt năm nay được nhận xét là quan trọng. Theo kênh CNBC, bên "Táo" dự kiến sẽ có đến đổi khác lớn về thiết kế phía bên ngoài kể từ năm 2017, năm táo khuyết ra mắt điện thoại iphone X có chức năng nhận diện khuôn mặt.

Năm nay, mẫu mã iPhone mới sẽ có được cạnh như thể với máy tính bảng ipad với các cạnh phẳng hơn, thay do cạnh cong dịu như của iPhone hiện tại.

Dự kiến táo apple cũng reviews nhiều cỡ screen với nhiều mức giá thành hơn đối với trước đây, cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa hơn.

Ít nhất, một số iphone mới đã được cung ứng 5G, được hiểu có vận tốc tải dữ liệu nhanh hơn mặc dù mạng 5G vẫn không được hoàn thiện nghỉ ngơi Mỹ.

Xem thêm: Apple Iphone 7 (32Gb, 64Gb, 128Gb, 256Gb) Giá Rẻ, Chính Hãng Vn/A

The CNBC, sự biến hóa lớn với iphone của táo bị cắn dở diễn ra gần đây nhất là năm 2014, khi điện thoại iphone 6 giới thiệu với màn hình lớn hơn và hai độ lớn khác nhau. Điều này đã liên hệ một chu kỳ nâng cấp lớn - gọi là "siêu chu kỳ" - với trên 231 triệu iPhone được bán ra trong bốn quý sau đó. Cho đến nay, đây vẫn chính là kỷ lục về doanh số bán sản phẩm của năm cho tới khi Apple kết thúc công tía doanh số bán hàng vào năm 2018. Gồm cơ sở để các nhà chi tiêu và công ty phân tích dự kiến một chu kỳ tăng cấp lớn sẽ xẩy ra nhờ những thay đổi của năm nay, giúp táo bị cắn trở thành một công ty có cực hiếm hơn.

Katy Huberty, nhà so sánh của Morgan Stanley, mang đến biết: "Chúng tôi nhận định rằng sự kiện reviews mùa thu này là sự việc kiện đặc biệt nhất của iPhone trong không ít năm". Mô hình của Morgan Stanley dự báo táo khuyết sẽ xuất kho khoảng 220 triệu chiếc trong thời gian tài chủ yếu 2021, tăng 22% đối với năm trước.

Dự báo, táo sẽ giới thiệu 4 kích thước iPhones, bao gồm iPhone 12 mini, size tương tự iPhone 6; iPhone 12, cỡ tương tự điện thoại cảm ứng cùng chiếc hiện nay, screen tầm 15cm; iPhone 12 Pro, gồm cùng cỡ màn hình hiển thị là tầm 15cm nhưng thông số kỹ thuật cao hơn và iPhone 12 Pro Max, có màn hình hiển thị lớn nhất, trung bình 19,5cm.

Những dự báo này dựa trên thông tin từ chuỗi cung ứng của các nhà tiếp tế của táo bị cắn ở Trung Quốc. Mặc dù nhiên, tên của những sản phẩm, chuyển động tiếp thị của táo khuyết ở California quyết định, hoàn toàn có thể sẽ khác.

Bốn chủng loại iPhone trong số đó có một khuôn khổ mini với một lựa chọn cao cấp lớn hơn, có chức năng thúc đẩy ý muốn nâng cấp của đều người. Điện thoại mới cũng có kiểu dáng vẻ khác so với những mẫu của rất nhiều năm trước, càng là lý do để nâng cấp.

Luca Maestri, người đứng đầu tài bao gồm của Apple, đã bật mí trước vào mùa hè này là các sản phẩm iPhone bắt đầu sẽ được đẩy ra sau vài tuần sau lễ ra mắt. Hoàn toàn có thể một số mẫu sẽ tiến hành bán tức thì sau sự kiện và rất nhiều mẫu khác chậm rãi hơn, lý do là do những khó khăn khi xây đắp và sản xuất hàng trăm triệu chiếc điện thoại trong bối cảnh dịch dịch COVID-19. Năm ngoái, các chiếc iPhone trước tiên được đẩy ra 10 hôm sau lễ ra mắt.

Không may cho Apple, chưa reviews iPhone 12 thì hình hình ảnh thiết kế của iPhone 13 của hãng này đã bị rò rỉ.