Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại chắc hẳn rằng nhiều người đã rơi vào trường hợp dế yêu của mình bị mắc kẹt trong chính sách tai nghe với không thoát ra được. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn khiến cho gián đoạn công việc của bạn. Vậy, làm nắm nào để tắt cơ chế tai nghe? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của chúng tôi để được giải đáp.

Bạn đang xem: Iphone bị kẹt ở chế độ tai nghe

Nguyên nhân nào khiến cho bạn bắt buộc tắt chế độ tai nghe trên điện thoại?

*

Dưới đây là một số vì sao khiến điện thoại bị mắc két trong chế độ headphone:

Ngắt kết nối loa hoặc headphone trong những lúc thiết bị sẽ xử lý một vài tác vụ khác áp dụng tai nghe kém chất lượng hoặc tai nghe không cân xứng với năng lượng điện thoạiJack gặm tai nghe bị lỗi hócLỗ cắn headphone bị bụi bờ hoặc gỉ sét vày không dọn dẹp hoặc bị ngấm nướcPhần mềm không được hệ thống cập nhật hoặc update nhưng bị lỗiMột số va đụng xảy ra khiến cho mạch năng lượng điện tử của máy chập hoặc xẩy ra lỗi

Cách tắt chế độ tai nghe trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone, Samsung, Oppo

Dưới đó là một số bí quyết tắt chế độ tai nghe trên điện thoại:

Cắm loa hoặc tai nghe trở lại điện thoại cảm ứng thông minh để thoát khỏi cơ chế tai nghe

*

Khi điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi vào chính sách tai nghe bạn cũng có thể cắm loa hoặc headphone vào điện thoại cảm ứng và rút ra nhanh chóng.

Thực hiện tái diễn nhiều lần giúp năng lượng điện thoại tùy chỉnh cấu hình cơ chế được cho phép hệ quản lý và điều hành nhận biết bao giờ đã kết nối hoa hoặc headphone.

Thử cắm với loa hoặc tai nghe khác

Thử với 1 loa hoặc tai nghe không giống cũng là phương thức hiệu quả mà chúng ta cũng có thể áp dụng. Khi điện thoại rơi vào chính sách tai nghe, hãy thử áp dụng một mẫu loa hoặc tai nghe không giống và gặm vào điện thoại thông minh để kiểm tra.

Có thể bởi vì tai nghe của bạn kém unique hoặc không tương hợp với smartphone sẽ khiến cho máy lâm vào cảnh lỗi trên.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Asus Bạn Không Nên Bỏ Qua, Cách Tắt Mở Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus

Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng của những bạn

Nếu đã thực hiện một một số cách thức trên dẫu vậy máy vẫn bị lỗi, các bạn hãy thử khởi hễ lại điện thoại. Khi tắt và nhảy lại máy, điện thoại sẽ được tùy chỉnh thiết lập lại từ đầu.

Check phía bên trong Jack cắm tai nghe

Kiểm tra jack cắm headphone cũng là một phương pháp để đưa smartphone thoát khỏi cơ chế tai nghe. Hãy áp dụng đèn pin, đặt ngang cùng với jack cắm tai nghe và kiểm tra xem gồm có vết tích của sợi sắt kẽm kim loại hay nước không. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể sử dụng cây tăm nhỏ để có tác dụng sạch đầu cắm.

*

Khôi phục model, update hệ điều hành và quản lý để tắt chế độ tai nghe

Một số trường hợp điện thoại rơi vào chế độ tai nghe là do một vài lỗi bên trên version IOS, do đó, bạn phải khôi phục lại model.

Hãy đưa điện thoại thông minh về chính sách DFU hoặc update từ chế độ DFU. Bất cứ tập tin nào tiện ích ios hư hỏng đang được sửa chữa thay thế bằng tập tin mới.

Thử đem lại trung tâm thay thế để được cung cấp và tư vấn

Nếu lỗi smartphone rơi vào chế độ tai nghe không tới từ phần mềm thì rất có thể là bởi jack cắn tai nghe của bạn. Điều này xẩy ra khi tai nghe của người tiêu dùng là mặt hàng kém hóa học lượng, không nên với các quy định ở trong nhà sản xuất.

Lúc này, bạn cần liên hệ với trung tâm bh của hãng nhằm được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa.

*

Cách tắt chế độ tai nghe trên smartphone Android

Dưới đó là một số biện pháp tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Cắm tai nghe quay trở về máy với rút ra một vài lầnLàm sạch jack gặm tai nghe bằng tăm bôngNếu điện thoại thông minh bị lâm vào cảnh nước, hãy sử dụng quạt hoặc lắp thêm sấy để triển khai khô nước vào jack gặm tai ngeKiểm tra các setup của music và điều chỉnh lại chúngNếu điện thoại cảm ứng thông minh bị mắc kẹt ở cơ chế tai nghe khi cập nhật hệ điều hành mới thì hãy gỡ vứt và thiết lập lại hệ điều hành cũ. Ngoài ra bạn có thể reset hoặc khôi phục lại máyCuối cùng, sau khi đã thực hiện tất cả các phương thức trên nhưng mà vẫn chưa thể tương khắc phục, bạn cần mang đồ vật ra các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và kiểm tra.

Hi vọng một vài mẹo tắt cơ chế tai nghe năng lượng điện thoại trên trên đây của Song Long Media sẽ thiệt sự có lợi với bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!