Liệu tất cả chúng ta đã biết phương pháp tạo nhạc chuông mến mộ cho chiếc điện thoại apple iphone yêu quý của mình chưa?Sau đây tôi xin phía dẫn các bạn một số thủ thuật để tạo ra những phiên bản nhạc chuông vô cùng thu hút về loại iPhone của mình.Bạn sẽ xem: Kéo file.m4r vào ringtones trong itunes ko được

Trên thị phần điện thoại hiện giờ chắc hẳn người nào cũng đều nghe biết iPhone .Nó là giữa những dòng điện thoại được thương mến nhất hiện tại nay.Nhưng không hẳn những người sử dụng đã biết hết các tính năng của dế yêu này, vị dụ tính năng thiết đặt nhạc chuông. Bởi vậy, sau đây tôi xin chỉ dẫn cho đa số bạn không biết cách tạo ra những bản nhạc chuông hoàn hảo nhất cho mẫu iPhone của bản thân chỉ qua 1 vài bước đối kháng giản.

Bạn đang xem: Kéo file.m4r vào ringtones trong itunes không được

Đầu tiên các bạn phải có: một chiếc laptop đã thiết đặt iTunes, bài bác hát mà lại bạn ngưỡng mộ (hãy mở bài bác hát đó lên bởi iTunes để thêm nó vào danh sách bài hát) và dòng iPhone của bạn.

Bước 1: download và start up iTunes.Nếu các bạn dùng Window thì phải tải về iTunes.Nếu nhiều người đang dùng Macbook, hãy bật iTunes từ bỏ thanh Dock của máy.

*

Bước 2: Vào My Music hoặc Playlist rồi vào phần Music để thấy những bài xích hát mà chúng ta có thể sử dụng. Trường hợp trong mục music không có bài hát bạn thích hãy lên mạng down về. Sau đó, bài hát sẽ tự động hóa được nhảy lên ở iTunes .Còn cùng với Windowns thì buộc phải bật bằng tay.

*

*


*

Bước 5: Chọn xong xuôi đoạn nhạc -> tắt hành lang cửa số bài hát. Rồi bấm chuột phải, lựa chọn "Create AAC version". Bây giờ chúng ta đã tạo ra được 1 đoạn nhạc chỉ có thời lượng 40 giây (chính là khoảng thời hạn bạn thiết lập ở cách trên).

Xem thêm: 4 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Điện Thoại, Nhạc Chuông Cho Điện Thoại 4+


*

Bước 6: Đoạn nhạc bắt đầu được tạo ra sẽ nằm cạnh bạn dạng nhạc cũ. Ấn chuột phải vào nó ->chọn "Show in Finder" (với Mac) hoặc "Show in Windows Explorer" (với Windows).

Bước 7: tiếp sau giao diện tồn tại sẽ có một file nhạc lâu năm 40 giây (chính là file nhạc bạn tạo thành ở bước trên). Để thay đổi đuôi file nhạc từ bỏ m4a -> m4r:Với Macbook, nhấn gấp đôi vào file nhạc đóVới Windows nhận chuột nên và lựa chọn "Rename ".Vì lúc sau sẽ phải áp dụng file nhạc này nên các bạn lưu tên cùng lưu làm việc thư mục nào dễ dàng tìm kiếm nhé.

Bước 9: Để thêm tệp tin vào mục Tones của iTunes thì nên vào tệp tin rồi ấn địa chỉ cửa hàng to Library ở thanh công cụ mặt trên. Tiếp đó,Với Macbook, ấn Cmd OVới Window, ấn Ctrl O

Bước 10: nếu bạn không tìm được tệp tin .m4r vừa chế tạo ra ra:Cách 1: quay trở về cửa sổ ở bước 7, tìm đường dẫn vao file( mong muốn rằng chúng ta chưa tắt cái cửa sổ đó).Cách 2 (Cách này dài lâu nhưng chắc chắn rằng sẽ tìm kiếm ra nếu khách hàng nhớ tên bài hát): áp dụng công vậy tìm kiếm.Lưu ý: Sẽ có nhiều bạn chạm mặt tình huống dù kéo thả hay add trực tiếp dẫu vậy vẫn quan trọng nào chuyển file bao gồm đuôi .m4r vào mục Tones. Để tự khắc phục, hãy copy file đó ra một chỗ khác và thực hiện công việc trên (hoặc chỉ việc bật nó với iTunes là được.

Bước 11: Kết nối máy tính xách tay với iPhone. Vào iTunes, ấn vào hình tượng điện thoại của bạn -> vào mục Tones , ấn "Sync Tones". Chúng ta có thể chọn từng bài bác hoặc chọn đồng hóa tất. Và cuối cùng, ấn nút "Apply" ở góc cạnh dưới cùng bên đề xuất của iTunes nhằm hoàn thành.

Bước 12: Cuối cùng bạn đã sở hữu trong tay phiên bản nhạc mình mếm mộ sau 11 cách vô cùng đối kháng giản. Hiện nay hãy mở iPhone ra, vào phần"Setting" -> "Sound" -> "Ringtone" với chọn phiên bản nhạc các bạn yêu thích đi nào !