Không phải người nào cũng biết cách xem Facebook của fan khác khi không kết bạn hoặc tín đồ chặn bản thân với mục đích tìm hiểu hay “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu tất cả cách như thế nào để giải quyết vấn đề này không?

Để tìm hiểu hay “điều tra” về ai kia thì Facebook là 1 trong trong số những phương tiện tìm kiếm tin tức đắc lực nhất. Chúng ta cũng có thể xem ảnh và một số thông tin cơ bạn dạng của đối tượng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên phần lớn tài khoản sẽ setup ẩn Timeline với số đông người không được kết bạn. Hoặc nếu như tài khoản của công ty đã bị ngăn thì bạn cũng bắt buộc xem hình ảnh hay trang cá thể Facebook của người chặn mình. Nội dung bài viết sau đang cung cấp cho mình một thủ thuật đơn giản và dễ dàng để giải quyết và xử lý những sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

Đang xem: biện pháp kết các bạn trên facebook khi bị chặn

Nội dung chính

Cách xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn


Contents

2 giải pháp xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

2 cách xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ hình hình ảnh của bạn bè đã lặng lẽ ẩn khỏi dòng thời gian chỉ cùng với một vài ba thao tác dễ dàng từ nguyên tắc “Facebook Graph Search”. Vậy làm nắm nào để xem được các hình ảnh đã bị ẩn? các bạn hay theo dõi quá trình sau đây nhé.


READ: thủ pháp Tăng tương tác Trên Facebook hiệu quả Nhất đến Bạn

Bước 1: Để tiến hành thủ thuật Facebook này các bạn cần biến hóa giao diện quý phái tiếng Anh nếu ngôn từ mặc định bạn đang để là giờ Việt. Việc biến đổi ngôn ngữ bằng cách click chuột vào phần setup tại hình tượng dấu tam giác ngược ở góc trên bên nên của Facebook. Tại trình cài đặt bạn lựa chọn ngôn ngữ và chỉnh sửa sang giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 4 Web Check Imei Iphone Trên Trang Chủ Apple Chính Xác Nhất

*
*
*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể truy cập rất nhiều đường liên kết sau để xem toàn bộ các status, video clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Nếu đã biết đến thủ thuật công nghệ này chắc hẳn rằng bạn cũng sẽ muốn tùy chỉnh thiết lập lại tính riêng biệt tư đối với hình ảnh trên tài khoản cá thể của mình cần không nào. Nếu chúng ta cũng có thể xem được hình ảnh của fan khác thì hình ảnh của chúng ta có thể bị tín đồ khác coi được.

Cách xem fan xem story trên Facebook mà lại không kết bạn

Đang update …

Cách coi danh sách bằng hữu bị ẩn của fan khác bên trên Facebook

Đang cập nhật …

Như vậy, thậm chí là không kết bạn, bị ẩn, bị ngăn thì bạn vẫn có cách xem Facebook của fan khác ngăn mình mà chưa hẳn kết bạn với những người đó. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cho mình trong quy trình sử dụng mạng xã hội Facebook.


Post navigation


Previous: tư tưởng Hệ Nhũ Tương Là Gì ? Định Nghĩa, có mang Các phương thức Bào Chế Nhũ Tương Thuốc
Next: Tiêu chuẩn chỉnh Kích Thước Bàn Bar, kích thước Quầy Bar bếp Đúng Tiêu Chuẩn