Kết nối máy tính xách tay với đồ vật in canon 2900

Những thao tác thiết đặt máy in canon 2900 trên laptop với số đông hệ điều hành không giống nhau tương đối solo giản. Người sử dụng chỉ cần kết nối đồ vật in cùng với máy tính và kế tiếp có kết nối mạng internet là máy tính xách tay sẽ tự động tải driver phù hợp cho đồ vật in. Tuy vậy trong ngôi trường hợp máy tính xách tay của bọn họ gặp trục sái về kết nối Internet, hay chạm mặt sự vậy không thể download driver thì bắt buộc xử lý như thế nào. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi kiếm cách thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với máy in canon 2900

*

Cách kết nối máy tính với thiết bị in canon 2900

– cách 1: Đầu tiên bọn họ cần bắt buộc kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính gồm ổn định hay không. Sau đó mới khởi động máy in và liên kết cùng với sản phẩm công nghệ tính.

– bước 2: Trong hình ảnh trên đồ vật tính, họ nhấn chọn vào My Computer => và lựa chọn Properties nhằm kiểm tra tin tức về hệ điều hành của sản phẩm tính là Windows 32-bit xuất xắc Windows 64-bit.

*

– cách 3: Tiếp theo, chúng ta tiến hành cài driver đến máy in tương xứng đối với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính.

– cách 4: Sau khi họ tải driver sản phẩm công nghệ in về đến máy tính, rồi bọn họ nháy nút loài chuột vào file setup.exe nhằm tiến hành setup và triển khai theo trả lời là kết thúc nhé. Khâu sau cùng là bọn họ tiến hành khám nghiệm xem đồ vật in có vận động được xuất xắc không. Trong hình ảnh in mục Name chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Như vậy là bọn họ đã dứt xong vượt trình thiết lập máy in Canon LBP 2900 bên trên Windows, so với trường hợp laptop không tự động hóa tải driver về sản phẩm công nghệ rồi. Ví như trường thích hợp khi bọn họ kết nối internet trên máy tính xách tay và cắn dây USB máy in vào laptop mà tự động cài để driver, thì bọn họ không yêu cầu phải triển khai các thao tác bên trên nữa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Facebook Siêu Đơn Giản, Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Facebook

Những điểm sáng nổi bật của máy in canon 2900

– trang bị in tạo ra những phiên bản in nhanh nhất và chất lượng

*

Máy in Canon 2900 có tốc độ cho ra những bản in nhanh chóng, unique tốt nhờ sở hữu technology in tiên tiến của Canon là CAPT cùng với phong cách xây dựng nén hợp lý Hi-ScoA. đồ vật in canon 2900 phù hợp với phần đông những hệ quản lý và điều hành phổ biến bây giờ như: Linux, Windows, Mac OS. Phần mềm cài đặt đơn giản để giúp chúng ta bắt đầu công bài toán in ấn thật cấp tốc chóng, giúp liên kết qua cổng tiếp nối usb thông dụng nhất.

– lắp thêm in có phiên bản in sắc đẹp nét chuyển động mạnh mẽ

*

Chúng ta không nên phải mong chờ lâu nhằm máy in canon 2900 bao gồm thể vận động sau khi bật nguồn, đồ vật khởi động dứt không tới 10 giây là chúng ta đã hoàn toàn có thể in được rồi. Nếu họ cần các bạn dạng in ấn unique vượt trội, thì thiết bị in canon 2900 thuộc với kỹ năng in 2400 x 600Dpi chính là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi này.

Loại trang bị in này hoàn toàn có thể xử lý những dữ liệu hình hình ảnh nhanh hơn phần đa máy in thông thường khác. Tại độ phân giải này, những văn bạn dạng quan trọng như: bạn dạng thuyết trình, báo cáo sẽ dung nhan nét và tuyệt vời nhất có thể. Với với vận tốc in 12 trang/phút, khổ A4 giúp bọn họ không tốn nhiều thời hạn cho các bước in ấn này.

– Máy được thiết kế với sang trọng cùng hiện đại

*

Với lớp sơn ngoài sạch sẽ, lắp thêm in Canon 2900 rước tới cho người sử dụng các cảm thừa nhận về vẻ tân tiến và sang trọng. Máy canon 2900 sở hữu thiết kế dễ dàng và gọn gàng. Bởi vậy mà chúng ta cũng có thể đặt thắt chặt và cố định ở bất kỳ đâu hay hoàn toàn có thể xếp phổ biến cùng hầu hết thiết bị không giống rất nhỏ gọn mà không sợ tốn diện tích. Screen hiển thị thuộc những các loại phím số và phím công dụng của thành phầm giúp cho người sử dụng quan gần cạnh và thao tác dễ dàng hơn.

– có công dụng xử lý capt 2.1

*

Như đã nói sinh hoạt trên, sản phẩm công nghệ in canon 2900 có technology in tiên tiến và phát triển của Canon (CAPT) và bản vẽ xây dựng nén thông minh (Hi-ScoA), rất có thể giúp đến máy in Canon 2900 xử lý những dữ liệu với hình hình ảnh nhanh rộng những các loại máy in thông thường.