Vấn đề liên kết wifi ở máy tính thường xuyên gặp mặt trục trặc khiến cho bạn cảm thấy phiền toát và khó chịu. Đôi khi chỉ là vì những lỗi bé dại mà bạn không biết cách xử lý lại có ra tiệm hoặc nhờ bạn khác thì thật là phiền phức. Bài viết ngay lúc này sẽ phía dẫn chúng ta khắc phục sự vắt khi laptop không hiện ô nhập mật khẩu wifi.

Bạn đang xem: Kết nối wifi bằng mã pin win 7

Mẹo cách xử lý sự cố máy vi tính không hiện ô nhập mật khẩu

Cũng giống hệt như việc máy tính bị lỗi khi kết nối wifi hay là không bắt được wifi vậy! cách để có thể bình chọn máy tính của người sử dụng và hạn chế và khắc phục vấn đề máy tính xách tay không hiện nay ô nhập mật khẩu cũng tương tự như vậy!

1. Khắc phục lỗi máy tính xách tay không hiện ô nhập mật khẩu wifi

Có một trong những trường hợp khi bạn vừa cài lại windows thì cần yếu nào nhập pass kết nối wifi được, nó bắt nhập mã sạc trong khi những wifi hiệnnày thường cài userkey chứ không dùng mã pin bắt buộc đây không phải là lỗi mà là 1 trong tính năng trên windows 7,8,10.

Nếu như máy tính xách tay không hiện tại ô nhập mật khẩu hoặc hiển thị nhưng thiết yếu nhập được thì chúng ta hãy nhấn vào Connect Using a Security Key Instead nó sẽ chuyển qua cửa sổ để bạn nhập pass vào. Đây là 1 mẹo nhỏ rất hữu ích đối với những ai chưa biết cách để kết nối tới mạng công ty mình.

2. Soát sổ xem đã bật wifi trên máy vi tính hay chưa?

Đôi khi đều trường hợp đần như quên đang tắt wifi hay do lỗi ngôn từ nên các bạn không nhập password đúng hoàn toàn có thể xảy ra do bạn đã quên mất làm việc nào đó:

Cách 1: các bạn kiểm tra coi wifi của máy tính đã có được tắt/ nhảy hay chưa? bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn tổ hợp phím:

- máy tính xách tay Asus: Fn + F2

- laptop Dell: Fn + F2 hoặc Prtscr

- máy tính Acer: Fn+F3

- laptop HP: Fn + F12

*

Cách 2: bạn kiểm tra lại phần ngôn ngữ nhập xem tất cả bị biến hóa hay không, khi nhập các bạn chọn ngữ điệu là VIE sẽ gây ra những kí tự ko đúng, bạn hãy lựa chọn ENG.

3. Khởi cồn lại đồ vật tính

Một trong những phương thức mà chúng ta không thể nào bỏ qua mọi khi máy tính gặp sự chũm đó chính là tắt máy với khởi rượu cồn lại. Nghe bao gồm vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng nhiều khi nó mang đến những tác dụng rõ ràng cho những người dùng mà không phải mất quá nhiều chi phí. Nếu bạn bật máy tính là và laptop không hiện ô nhập password wifi thì hãy thử tắt vật dụng tính, để nghỉ khoảng tầm 2-3 phút rồi khởi cồn lại đồ vật xem sao.

*

4. Laptop không hiện tại ô nhập mật khẩu wifi hoàn toàn có thể do lỗi Driver

Một phương thức để khắc phục sự cầm khi máy tính không hiện ô nhập password wifi đó thiết yếu là cập nhật Driver card mạng. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: nhận Windows +R để mở cửa sổ lệnh Run rồi nhập tiếp vào đó Devmgmt.msc rồi vào đó dấn Enter hoặc Click vào Ok nhằm mở Device Manager.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Ip Hone Ios 13, 14 Đơn Giản Không Thể Bỏ Qua

Bước 2: trên thanh hành lang cửa số Device Manager tìm về mục Network adapters.

Bước 3: click chuột phải vào thẻ mạng và lựa chọn Update Driver Software.

Bước 4: chúng ta chọn search automatically for updated driver software.

Bước 5: chúng ta chờ đến khi windows cập nhật xong driver thẻ mạng cho máy tính xách tay của mình.

Bước 6: Thực hiện công việc tượng trường đoản cú với thẻ mạng sót lại sau đó.

Không giống đều trường phù hợp không bắt được wifi hoặc máy tính không kết nối được thì bạn cần phải kiểm tra Modem. Tuy vậy với trường vừa lòng laptop ko hiển thị ô nhập mật khẩu wifi thì đa phần lỗi là do máy tính của doanh nghiệp đã chạm mặt phải sự cố gì đó hoặc do các bạn thực hiện làm việc nào đó chưa bao gồm xác. Có nhiều lý do khiến cho máy tính của khách hàng đột nhiên tất yêu đăng nhập mật khẩu đăng nhập wifi được! muốn rằng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ tìm được giải thuật đáp cho mình tương tự như xử lý được vụ việc trên. Chúc các bạn thành công cùng với mẹo sửa laptop trên!