Active Windows 7 hay nói một cách khác là kích hoạt bạn dạng quyền Windows 7 miễn phí bởi script cmd miễn giá tiền vĩnh viễn mới nhất 2021, đấy là tool activate Windows 7 phù hợp pháp lại miễn giá thành nhé, và hoàn toàn không bao gồm virus độc lại như những tool khác.

Bạn đang xem: Key bản quyền win 7 professional 64 bit

Hôm nay mình sẽ reviews cho chúng ta 1 tool chính là Activate aio tools phiên bản 3.1.3, đây là script góp kích hoạt Windows 7 miễn phí bằng key hợp pháp KMS, bản thân mình đi download Win 7 mang lại họ cũng đùa script này thôi. Điều nhất là cho dù chúng ta dùng laptop hay đồ vật bàn mọi active win 7 được nhé. Key active win 7 là key kms nhé.


Mục lục


Active Win 7

Chỉ cần tuân theo hướng dẫn active win 7 này, sau 1 phút là các bạn sẽ activate kích hoạt được Windows 7 miễn tổn phí vĩnh viễn bởi key kms. Nó là key active Win 7 hợp pháp đó.

Tuy nhiên KMS là key miễn phí, nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 tốt nhất định. Ví như Win 7 Professional, Win 7 Thin PC. Những phiên bản khác như home hay Ultimate vẫn không cung ứng đâu.

Xem thêm: Mua Dây Sạc Laptop Dell Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Dây Sạc Laptop Dell Giá Bao Nhiêu

Cho dù bạn Cài Windows 7 Ultimate tốt Professional thì cỗ cài của nó kích thước là như nhau, nếu như bạn cài lại win thì chọn phiên bản Professional rồi vào bài viết này của bản thân mình mà kích hoạt nhé. Phiên bạn dạng Windows 7 SP1 64-bit gây ra năm 2011 nặng 3.09GB và phiên bản Ultimate cũng 3.09GB thôi. Giờ đồng hồ mình thiết lập Windows 7 cho ai ai cũng chỉ chọn phiên bản Professional nhằm active Windows 7 bởi key free, so với máy cấu hình thấp mình mua Windows 7 Thin PC với cũng kích hoạt được theo phong cách này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là sẽ kích hoạt vĩnh viễn xong. Có gì thắc mắc hãy bình luận mình vẫn giải đáp.

Kết luận

Key KMS tuy nhiên hợp pháp dẫu vậy nó chỉ cung cấp 1 số phiên bạn dạng Windows 7 nhưng thôi, Professional và Thin PC phần lớn hỗ trợ. Vào Blog của mình có hướng dẫn cách cài Windows 7 bằng USB cùng cả sở hữu từ Ổ cứng. Trong số bài kia mình tất cả làm cả clip cách cài đặt win 7 đó.