Cách mở bình luận story trên Facebook cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn phương pháp giúp webcam apple macbook rõ như camera iPhone 13 Pro Max

Cách hứa hẹn giờ báo thức iPhone trên smartphone DỄ DÀNG


Nếu như không muốn sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian thì bạn cũng có thể tìm mang đến với lựa chọn vô hiệu hóa (khóa) Facebook lâm thời thời. Ví như bạn chưa chắc chắn nên thực hiện như thế nào thì giải đáp cách khóa Facebook dưới đây để giúp ích đến bạn.

Bạn đang xem: Khoá facebook tạm thời bằng điện thoại

Khóa Facebook bằng điện thoại

Với các khóa trên giao diện điện thoại thì bạn triển khai theo quá trình cơ bạn dạng sau:

Bước 1: Bạn singin Facebook → chọn hình tượng có 3 gạch ốp ngang sinh sống góc màn hình hiển thị (Góc bên đề xuất trên hoặc dưới tùy máy).

Bước 2: Tiếp đến các bạn kéo xuống dưới cùng nhấn lựa chọn “Cài để tài khoản”.

Bước 3: Click “Chung” → lựa chọn “Quản lý tài khoản”.

Bước 4: Giao diện mới trên screen hiện lên với yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu. Hôm nay bạn chỉ việc nhập đúng mực mật khẩu đăng nhập Facebook của chính mình → Chọn liên tiếp là cách khóa Facebook.

Bước 5: Trên giao diện mới, Facebook sẽ chuyển ra những option lựa chọn vày sao bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản và bạn chỉ cần đưa ra một sàng lọc tùy ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wifi Tren May Tinh, Cách Cài Đặt Kết Nối Wifi Cho Laptop

Bước 6: Lựa chọn đăng xuất Facebook theo hướng dẫn và hoàn thành quá trình khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời của mình. 

Sở hữu tức thì mẫu điện thoại thông minh iP 13 new đang nổi loạn với vô số tính năng được cải thiện nổi bất, sử dụng mượt mà khiến dân tình mong muốn sở hữu

Cách khóa Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Ở giao diện laptop thì khóa Facebook như vậy nảo? Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện tại theo hầu hết hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn bấm chuột mũi tên ở góc phải phía hình ảnh trên của màn hình rồi kéo xuống dưới lựa chọn Settings (Cài đặt/Thiết lập).

Bước 2: bạn chọn General → Deactivate Your tài khoản (Vô hiệu hóa tài khoản của bạn) rồi nhấn vào Edit (Chỉnh sửa).

Bước 3: Sau khi phần giao diện bên dưới hiện lên chúng ta tiếp tục nhấp chuột chọn Deactivate your trương mục (Vô hiệu hóa tài khoản) và tiến hành theo phía dẫn tiếp theo sau để khóa tài khoản.

Bước 4: Facebook vẫn đưa cho mình một số câu hỏi bảo mật, bạn chỉ việc trả lời câu hỏi rồi nhấn xác thực khóa tài khoản.

Bước 5: Bạn nhấn vào Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay lập tức bây giờ) để hoàn thành quá trình xác thực khóa tài khoản tạm thời.

Với bí quyết khóa Facebook tạm thời như bên trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại. Tuy thông tin tài khoản của bạn biến mất trên mọi điều khoản tìm tìm nhưng chúng vẫn được sao lưu dữ liệu. Vì chưng thế, khi bạn muốn mở lại Facebook thì chỉ việc đăng nhập và vận động bình thường.

Phía bên trên là những lưu ý của tptgame.vn iPhone về khóa tài khoản Facebook nhất thời thời trong cả trên laptop và năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng có dự định khóa tài khoản của mình trong một khoảng thời hạn nào kia vì các lý do cá thể thì có thể thực hiện theo mọi hướng dẫn phía trên. Đây cũng là rất nhiều gợi ý dành riêng cho nhiều người chưa biết cách khóa thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình như nuốm nào. Hi vọng những thông tin shop chúng tôi cung cấp phía bên trên sẽ hữu ích dành cho bạn!

Thường lúc mua máy 99% bạn nên biết các thủ thuật để bình chọn máy, màn hình là phần tử quan trọng lúc mình áp dụng , vậy bắt buộc nên học Mẹo test màn hình hiển thị Samsung