ở kề bên các công dụng hữu ích như liên lạc bạn bè hay phân chia sẻ ảnh và trạng thái, Facebook cũng đem đến không ít phiền toái: tiêu tốn rất nhiều thời gian, tin spam...Nếu thông tin tài khoản Facebook của công ty bị hack nhằm mục đích mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay để phát tán virus thì cần khóa Facebook vào tức thì lập tực.

Bạn đang xem: Khóa facebook tạm thời trên điện thoại

Hoặc dễ dàng bạn ko muốn đồng đội nhìn thấy tài khoản của chính các bạn trên Facebook thì nên khóa tài khoản vĩnh viễn.Dưới đó là những cách khóa Facebook trên iPhone rất đối kháng giản:

Khóa Facebook trên iPhone trợ thì thời

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể trên iPhone. Tại hình ảnh chính, chúng ta click vào hình tượng 3 vệt gạch ngang (More) sinh sống cuối giao diện.
*
Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn vào mục cài đặt tài khoản (Account Settings)
*
Bước 3: Tiếp theo chúng ta ấn vào phần bảo mật (Security)
*
Bước 4: bây giờ bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng giao diện phần tài khoản thì click vào chữ vô hiệu hóa (Deactivate)
*
Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản vì vì sao bảo mật.

Xem thêm: Đánh Giá Samsung Galaxy A7 2016, Đánh Giá Hiệu Năng Và Pin Galaxy A7 2016

Vào giao diện vô hiệu hóa hóa tài khoản, Facebook sẽ chuyển ra cho mình rất nhiều lý do để loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook và bạn có thể lựa lựa chọn 1 trong các nguyên nhân đó để bước đầu khóa Facebook. Lưu ý bé dại rằng vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook không tồn tại nghĩa là các bạn sẽ khóa Facebook vĩnh viễn.
*

Khóa Facebook bên trên iPhone vĩnh viễn

Nếu muốn bạn muốn khóa Facebook trên iPhone vĩnh viễn thì tuyệt vời nhất không được singin vào thông tin tài khoản đã khóa vào 14 ngày. Sau 14 ngày mọi dữ liệu về thông tin tài khoản của các bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và không thể phục sinh lại được vì vậy bạn hãy để ý đến về đưa ra quyết định của mìnhHy vọng cùng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách khóa Facebook trên iPhone. Chúc bạn triển khai thành công!