Hướng dẫn khóa nick facebook fan khác vĩnh viễn là một trong những thủ thuật mà chưa phải bạn nào thì cũng làm được. Họ sẽ dễ dãi làm cho thông tin tài khoản của một ai kia bị vô hiệu hóa hóa hay nói một cách khác là bị khóa lâu dài trong vài ba phút.

Bạn đang xem: Khóa nick facebook của người khác

Trước đây mọi tín đồ chỉ có thể thực hiện nay xóa tài khoản Facebook của mình. Nhưng lại giời đây với vài thao tác dễ dàng và đơn giản là đang xóa nick facebook của người khác được rồi. Nào thuộc mình đi tìm hiểu và triển khai tips này nhé.

Cách khóa nick facebook của tín đồ khác lâu dài trên điện thoại, thứ tính

Với khuyên bảo này các bạn có thể dùng laptop hoặc điện thoại làm theo công việc sau hầu như được. Chúng ta có thể hiểu cách khóa facebook của bạn khác tức là chúng ta sẽ report mạo danh. Để cho Facebook đọc nhầm tài khoản của mình đang dùng là đưa từ đó rất có thể khóa vĩnh viễn.

Nhưng chúng ta cũng cần xem xét một việc, đó chính là nếu tài khoản của họ bị khóa thì của người sử dụng cũng bị khóa luôn. Lên hãy đem một thông tin tài khoản phụ để làm hướng dẫn này nhé.

1. Truy cập vào Facebook.com với vào trang cá thể của tín đồ đó

2. Triển khai nhấn vào mục ra mắt và copy toàn thể các thông tin cá nhân của họ, nhớ là phải giống 100%.

*

3. Bật một tab ẩn danh new (nhấn ctrl + shit + N) với đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng vào. Cũng vào mục trang cá nhân và biến hóa thông tin vừa bắt đầu copy được.

Xem thêm: Cách Tải Avatar Cho May Tinh, Cách Tải Avatar Cho Pc, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Trên Máy Tính

4. Copy hình ảnh đại diện, ảnh bìa và cũng thay đổi ở trang Facebook của khách hàng giống hệ như vậy.

5. Sau khoản thời gian đã chắc chắn rằng đã làm giống 100% thông tin tài khoản của họ. Hôm nay truy cập lại trang Facebook cá nhân của tín đồ đó, nhấn vào 3 chấm > Gửi ý kiến hoặc báo cá trang cá nhân này > Chọn hàng nhái tài khoản > tôi > gửi.

*

*

6. Các bạn sẽ chưa nhận được kết quả ngay chớp nhoáng đâu, nên trong 24 giờ đồng hồ Facebook sẽ thông tin kết quả.

Tóm lại đấy là cách khóa thông tin tài khoản facebook của người khác độc nhất hiện nay. Chúng ta sẽ cần thiết xóa trường hợp như họ sẽ xác minh danh tính.

Khóa nick Facebook của người khác không kết quả 100%

Như mình đã nhắc đến ở trên nếu như họ sẽ xác minh tính danh cho thông tin tài khoản thì các bạn sẽ không làm gì được. Và cơ hội thực hiện tại thủ thuật này thành công chỉ 50/50 thôi, bởi vì còn tùy thuộc vào lực lượng Facebook nữa.