Trong sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp có phần nhiều file, thư mục chứa dữ liệu đặc trưng hoặc nhạy cảm và bạn không thích người không giống nhòm ngó vào các thư mục kia thì đề xuất làm cố nào. Biện pháp dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất đó đó là đặt mật khẩu với ẩn thư mục đó đi. Hiện nay trên thị trường có không ít phần mềm áp dụng giúp chúng ta ẩn cùng đặt mật khẩu cho file hoặc thư mục và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào giỏi và hiệu quả. Chính vì vậy ở nội dung bài viết sau đây tptgame.vn vẫn giúp các bạn chọn ra 5 phần mềm đặt password đến folder rất tốt hiện nay, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Khóa thư mục bằng mật khẩu

1. Phần mềm Wise thư mục Hider

links tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Với Wise thư mục Hiderbạn rất có thể ẩn những tập tin, folder trên ổ cứng để bạn khác quan trọng phát hiện tại và truy vấn vào chúng. Wise thư mục Hidergiúp chúng ta đảm bảo các dữ liệu quan trọng cũng tương tự thông tin cá nhân của bản thân một cách bình yên tuyệt đối. Chúng ta cũng có thể hoàn yên ổn tâm rất có thể ngăn chặn những hành vi mong mỏi xâm phạm, hủy diệt tài liệu của bạn, tất cả trước sự tiến công của virus. Với giao diện đơn giản nhưng văn minh và dễ dàng sử dụng, để bảo đảm an toàn một folder hay tệp tin dữ liệu các bạn chỉ đề nghị kéo thư mục hay file vào ứng tiếp đến đặt mật khẩu đăng nhập là dữ liệu của các bạn sẽ được ẩn đi.Wise folder Hidercó cả phiên bản miễn giá thành và trả phí tuy vậy phiên bản miễn giá thành cũng là quá đầy đủ với nhu yếu của chúng ta.

2. ứng dụng Anvide Seal Folder

links tải: http://anvidelabs.org/programms/asf/

Anvide Lock Folderlà phần mềm cung cấp khóa thư mục khá lừng danh của Nga cùng được đông đảo người dùng tin cậy và sử dụng.Anvide Lock Folderbảo vệ folder của bạn bình yên bằng phương pháp ẩn thư mục của người sử dụng đi nên bạn có thể hoàn toàn yên trọng điểm rằng sẽ không còn ai có thể động vào dữ liệu quan trọng của bạn.Anvide Lock Foldercho phép duyệt những tập tin từ thư mục chương trình trải qua các đường dẫn. Người dùng có thể cấu hình thiết lập các mật khẩu khác nhau để bảo đảm từng thư mục hoặc một mật khẩu tầm thường cho toàn bộ các dữ liệu. Ứng dụng này có chức năng mã hóa bình yên tất cả những thư mục gồm tính chất đặc biệt đối với người dùng, không giới hạn về dung tích và định dạng những dữ liệu. Cuối cùng, trên đây là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn phí nên chắc chắn đây vẫn là sàng lọc không thể tốt hơn giành cho bạn.

3. Phần mềm thư mục Guard

link tải: https://www.winability.com/folderguard/

Thay do ẩn những thư mục như các phần mềm khác thì folder Guard cung cấp cho họ nhiều tùy chọn hơn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể hiển thị folder đang bảo mật thông tin hoặc hoàn toàn có thể ẩn đi ví như muốn, kế bên ra bạn cũng có thể thiết lập thư mục chỉ hoàn toàn có thể đọc so với từng người tiêu dùng trên đồ vật tính. Sát bên việc cung cấp đặt mật khẩu đảm bảo cho thư mục, thư mục Guard cho phép người sử dụng tùy chỉnh thiết lập quyền truy cập vào máy tính của mình. Với chức năng này, các bạn có thểbảo vệ hệ thốngtệp tin, ổ đĩa, Control Panel… không bị sao chép hay biến hóa cài đăt. ở bên cạnh đó, folder Guard còn có chức năng ẩn đi các tệp tin giỏi dữ liệu đặc biệt quan trọng khi các bạn yêu cầu để chúng trở phải vô hình đối với những tín đồ khác. ứng dụng này cũng miễn phí buộc phải sẽ là 1 lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Xem thêm: Giá Iphone 6 Plus 128Gb Xach Tay, Iphone 6S Plus 128 Gb Xách Tay Mỹ, Giá Rẻ

4. ứng dụng Lim Block Folder

liên kết tải: http://maxlim.org/programs/LimBlockFolderSetup.exe

Cũng là 1 phần mềm tới từ nước Nga, Lim Block thư mục sử hữu các tính năng khoá thư mục giống như như ứng dụng Anvide Seal Folder. Lim Block folder là một phần mềm hoàn toàn miễn phí tuy vậy các tính năng của nó rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và không thừa thãi. Bạn có thể ẩn các thư mục, tệp tin quan trọng của mình và để mật khẩu mang lại chúng, từ bỏ đó tài liệu của các bạn sẽ được bảo vệ bình an tuyệt đối.

5. Phần mềm thư mục Lock

links tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Locklà phần mềm có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, đôi khi mã hóa các file trong folder bằng những thuật toán mã hóa tiên tiến và phát triển AES 256 bit. Với folder Lock chúng ta cũng có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc dịch rời dữ liệu siêu tiện lợi. Đối với các ai có những dữ liệu tin tức quan vào được lưu trữ trên máy tính xách tay thì đó là công cụ bảo đảm vô cùng đề xuất thiết. Ngoài tính năng chính là khóa folder thìFolder Lockcòn có các tính năng hay khác như bảo đảm an toàn USB, chia nhỏ file, xóa kế hoạch sử…Với những tính năng ưu việt, đảm bảo dữ liệu của bạn tuyệt đối an ninh thìFolder Locksẽ là 1 trong lựa lựa chọn bạn không nên bỏ qua, tuy vậy đây là 1 phần mềm không hoàn toàn miễn phí tổn nên bạn hãy cẫn nhắc.

Trên đó là top 5 ứng dụng khoá thư mục xuất sắc nhất hiện thời theo đánh giá của tptgame.vn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một trong những phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết.