2019

Chúng tôi có thể đang sử dụng không ít ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bản thân nhưng chúng tôi có xu thế sử dụng các ứng dụng và ứng dụng công tptgame.vnệc bên trên PC. Windows luôn có một trong những ứng dụng đặc biệt quan trọng mà họ không thể sống thiếu và với sự thành lập của Windows 10 và căn cơ ứng dụng Universal, số lượng này đang tăng lên theo cấp cho số nhân. Những ứng dụng phổ cập và được thực hiện nhiều nhất như Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v. đang xuất hiện, điều đó có nghĩa là công ty chúng tôi sẽ sử dụng những dịch vụ này nhiều hơn nữa nữa bên trên PC thuộc với ứng dụng truyền thống. Tuy nhiên, nếu đồng đội của bạn có xu thế thỉnh thoảng áp dụng PC của bạn, điều quan trọng là chúng ta phải giữ các ứng dụng cá thể và phần mềm quan trọng của bản thân mình bị khóa.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên win 7

Bạn vẫn xem: Khóa vận dụng trên win 7

Mặc cho dù Windows 10 hỗ trợ dịch vụ AppLocker tích hợp, cơ mà nó chỉ số lượng giới hạn ở các phiên bạn dạng Windows Enterprise cùng Education. Nếu như khách hàng đang sử dụng bất kỳ phiên bạn dạng Windows làm sao khác, chớ lo lắng, do có một phần mềm khóa ứng dụng khác sẽ giúp bạn giải quyết. Do vậy, đây là cách chúng ta cũng có thể khóa ứng dụng trên Windows 10:

Khóa vận dụng trên Windows 10 cùng với My Lockbox

1. bạn có thể sử dụng phần mượt My Lockbox nhằm khóa áp dụng trên Windows 10. Do vậy, trước tiên, các bạn sẽ phải sở hữu xuống và cài đặt phần mềm trên PC.

2. khi chúng ta lần đầu mở My Lockbox, ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn thiết lập mật khẩu sẽ được sử dụng nhằm khóa các ứng dụng trên PC của bạn. Chúng ta có thể thêm một gợi ý mật khẩu với id email, điều đó để giúp bạn phục sinh mật khẩu trong trường hợp chúng ta quên.

3. Sau đó, bạn cũng có thể chọn thư mục để bảo vệ và nhấp vào Ok Ok. Trên đây, bạn có thể chọn thư mục setup ứng dụng hoặc phần mềm bạn muốn khóa . Phần mềm Windows thường được thiết lập trong C: / Tệp lịch trình hoặc Tệp công tác (x86), bởi vậy bạn chỉ việc đi qua và xác định phần mềm bạn muốn khóa. Bạn thậm chí có thể chọn folder Tệp công tác để khóa toàn bộ các ứng dụng bên trong nó.

5.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Facebook Lite Về Máy Tính, Tải Facebook Lite Trên Pc Với Memu

Để mở khóa một ứng dụng, chúng ta cũng có thể đi cho tới bảng điều khiển My Lockbox và nhấn nút bẻ khóa trên trang bị tính. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu nhằm mở ứng dụng My Lockbox, vì chưng vậy ko phải ai cũng có thể truy cập được. Hơn nữa, phần mềm yêu ước mật khẩu tức thì cả khi bạn đang nỗ lực gỡ thiết lập nó, điều này khá một thể dụng.

Hộp khóa của tôi gồm sẵn làm việc phiên bạn dạng miễn giá thành nhưng thật xứng đáng buồn, nó tương đối hạn chế, vì các bạn chỉ có thể khóa một thư mục. Để gồm được kỹ năng khóa những thư mục ko giới hạn, bạn sẽ phải cài phiên bản đầy đủ ($ 29, 95). Trong những khi My Lockbox hoạt động khá tốt, chúng ta cũng có thể dùng thử phần mềm khóa ứng dụng thú vị khác. Dưới đây là một số thứ tốt nhất ngoài My Lockbox:

Phần mềm khóa vận dụng khác mang đến Windows 10

1. Bảo vệ thư mục

Chúng tôi đã nói chi tiết về Thư mục bảo vệ trong lúc liệt kê các cách để đảm bảo an toàn mật khẩu những thư mục trong Windows 10 tuy nhiên nó cũng xứng đáng được kể ở đây. Đó là bởi vì phần mượt cũng được cho phép bạn khóa ứng dụng. Giống hệt như My Lockbox, chúng ta cũng có thể khóa những thư mục, nơi một phần mềm được setup để chặn truy vấn vào nó từ ngẫu nhiên phím tắt nào. Ko kể ra, nó cũng yêu ước mật khẩu lúc bạn nỗ lực gỡ thiết lập nó, khiến cho mọi thứ an ninh hơn. Một số trong những người thậm chí rất có thể thích Thư mục bảo vệ hơn do khả năng đặt những mật khẩu không giống nhau cho những thư mục / ứng dụng khác nhau .

Thư mục bảo đảm an toàn có sẵn để trải nghiệm miễn phí tổn 30 ngày, sau đó các bạn sẽ phải sở hữu phiên bạn dạng đầy đủ (39, 95 đô la).

Tải về

2. Khóa EXE GiliSoft

Như tên mang đến thấy, GiliSoft chất nhận được bạn khóa những tệp công tác EXE thực thi hay còn gọi là phần mềm cùng ứng dụng. Phần mềm hoạt động khá giỏi vì không giống như các phần mềm khác, nó chất nhận được người dùng unlock một vận dụng bằng mật khẩu đăng nhập ngay khi chúng ta mở ứng dụng, thay do vào ứng dụng khóa và mở khóa ứng dụng sinh hoạt đó. Cùng với bảo đảm mật khẩu dồn phần mềm, GiliSoft cũng bảo đảm người dùng khỏi các tptgame.vn-rút thử với sửa đổi hệ thống .

Mặc mặc dù GiliSoft EXE Lock tất cả sẵn vào một phiên bản dùng test miễn phí, nhưng mà về cơ bạn dạng nó vô bổ vì nó gồm mật khẩu cầm định, bất cứ ai ai cũng có thể dễ dãi xem. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng khóa áp dụng của GiliSoft, bạn sẽ phải thiết lập phiên bản đầy đầy đủ ($ 19, 95).

Tải về

3. Trình khóa ứng dụng Smart-X

Nếu ai đang tìm tìm một trình khóa ứng dụng đơn giản dễ dàng để chặn truy cập một vài ứng dụng từ trẻ em, thì ứng dụng SmartLock X AppLocker sẽ đủ tốt. ứng dụng này khá dễ sử dụng và bạn cũng có thể khóa áp dụng một giải pháp dễ dàng, Nó gồm một danh sách các ứng dụng chúng ta có thể khóa nhưng bạn cũng có thể thêm những hơn bằng cách chỉ yêu cầu nhập tên của các tệp EXE của chúng. Tuy vậy nó khóa các ứng dụng một biện pháp dễ dàng, nhưng nó không thực thụ an toàn, do hầu như ai cũng có thể gỡ thiết đặt hoặc truy cập nó để bẻ khóa các vận dụng bị khóa. Nhìn chung, công ty chúng tôi khuyên bạn nên làm sử dụng ứng dụng nếu nhu yếu khóa của bạn đơn giản.

Tải về

Sử dụng Windows 10 Parental Control

Khóa những ứng dụng riêng biệt tư của bạn trên Windows 10!

Phần mượt nói trên sẽ hoạt động đủ giỏi cho nhu cầu khóa ứng dụng của người sử dụng và họ phải đảm bảo an toàn rằng ko ai có thể truy cập thông tin cá nhân của các bạn hoặc làm cho tptgame.vnệc trong các ứng dụng và ứng dụng khác nhau. Cầm vào đó, chúng ta thậm chí rất có thể sử dụng quyền kiểm soát của phụ huynh Windows 10 nhưng nếu như bạn đang tìm cách khóa ứng dụng trên tài khoản người dùng của riêng mình thì điều đó là vô ích. Vì vậy, hãy setup một một trong những ứng dụng này cùng cho cửa hàng chúng tôi biết phương pháp chúng chuyển động cho bạn. Tắt music trong phần chủ ý ​​dưới đây.