Nếu chúng ta lỡ tay xóa một vài tấm ảnh quan trọng trong thư viện hình ảnh điện thoại Oppo? bạn có nhu cầu khôi phục lại nhưng chưa tìm ra cách? dễ thôi, tptgame.vn sẽ mách mẹo khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Oppo rất hay ngay lập tức sau đây.

Tất nhiên, để đưa lại hầu như bức hình ảnh này, chúng ta không thể tiến hành trực tiếp trên thiết bị, bạn phải có một phần mềm hỗ trợ. Trình từ thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: Các các bạn tắt wifi và kết nối dữ liệu 3G bên trên thiết bị của công ty để kiêng trường hợp các file dữ liệu mới auto tải về cùng đè lên hầu như bức hình ảnh mà các bạn đã xóa.

Bạn đang xem: Khôi phục ảnh đã xóa trên oppo

Bước 2: Bạn thực hiện tải phần mềm Dr Fone giành cho thiết bị apk về lắp thêm tính.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành thiết lập phần mềm này, khởi rượu cồn và bắt đầu đăng ký thông tin.

*

Bước 4: Bật chính sách gỡ lỗi USB bằng các thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại: setup máy >Thông tin về thiết bị>>Chạm từ 5 – 7 lần vào mục Số phiên bản đến thấy lúc hiển thị tin tức “Bạn đã trở thành nhà phạt triển”.

*

Bạn thường xuyên lùi lại thực đơn Cài đặt>>Tùy lựa chọn nhà vạc triển>>Chọn gỡ lỗi USB.

Bước 5: Sau khi thiết lập thành công, chúng ta kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Oppo của doanh nghiệp với máy tính bằng cáp USB.

Xem thêm: Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook 2019, Top 10 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook

*

Bước 6: Khi ứng dụng Dr Fone tìm thấy và liên kết được với thiết bị Android, các bạn sẽ có thể lựa chọn một trong các thiết lập khôi phục dữ liệu, các bạn mục Gallery, rồi bấm Next.

Bước 7: tức thì lập tức, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta quét các tập tin vẫn xóa trước đó. Đồng thời bạn cấp quyền truy vấn Root từ bỏ SuperUser hoặc SuperSU trên điện thoại.

*

Bước 8: sau khi quét xong, phần mềm sẽ phân tích tài liệu trên Oppo cùng khởi đụng lại máy. Sau khi điện thoại khởi động lại, các bạn cấp quyền truy vấn Root một lượt nữa.

Bước 9: khi màn hình máy vi tính hiện thị các file ảnh bị xóa trước đó, chúng ta chọn thư mục để sẵn sàng phục hồi hình ảnh và nhấp vào Recover.

*

Vậy là xong, đông đảo bức hình ảnh đã bị xóa trước đó sẽ trở về cùng với bạn. Bạn chỉ cần lưu nó vào nơi an ninh là được.

Chúc bạn triển khai thành công!

Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, bạn hãy bình luận bên dưới nội dung bài viết hoặc liên hệ trực tiếp tptgame.vn ngay lúc này nhé!