Nếu như trước đây chỉ gồm cách Jailbreak thì mới rất có thể khôi phục lại được dữ liệu trên iPhone. Mà lại giờ đây, bạn không cần phải có những bước xử lý cồng kềnh bởi vậy nữa. Trong bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta lấy lại dữ liệu trên iPhone bằng cách cực đơn giản.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu trên iphone

Cách phục sinh lại dữ liệu trên iPhone không yêu cầu Jailbreak

1. Sử dụng ứng dụng iMyFone D-Bac

Bước 1: Trước hết bạn đọc hãy tải phần mềm iMyFone D-Back về máy vi tính hoặc PC của mình. ứng dụng mềm này được phát triển cho tất cả Windows và Mac.

Bước 2: Bật phần mềm iMyFone D-Back lên, chọn chức năng Recover from game ios Device. Lưu ý công dụng này cần được có iTunes mới chuyển động được, nếu như như chưa tải iTunes bạn đọc hãy tải về setup nhé. Và bạn đọc phải sở hữu về phiên bản trên home của táo chứ chưa phải phiên bản trên Microsoft Store.

*

Bước 3: liên kết iPhone cùng với PC hoặc máy tính bằng cáp lightning.

*

Bước 4: Tiếp đến hãy lựa chọn những dữ liệu mà bạn muốn khôi phục, chọn tiếp Scan. Sau đó phần mượt sẽ ban đầu tìm những tài liệu bị xóa bên trên iPhone của bạn.

*

*

Bước 5: Dữ liệu sau khi được tìm kiếm kiếm dứt được xếp thành một danh sách. Lúc này bạn chỉ cần chọn những tài liệu mà bạn muốn khôi phục lại và ấn vào nút Recover là xong.

*

2. Phục sinh từ iTunes Backup

Bước 1: chúng ta đọc nên chọn lựa tính năng có tên Recover from iTunes Backup ngay trong phần mềm iMyFone D-Back >> Start.

*

Bước 2: Nhấp chọn nút Select, tức thì lập tức ứng dụng sẽ hiển thị ra những tệp iTunes với các thông tin cụ thể như thương hiệu sao lưu, model, ngày sao lưu với số serial của thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Xem Mk Wifi Trên Iphone, Ipad Đơn Giản, Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone

*

Hãy lựa chọn các mục mà bạn có nhu cầu khôi phục >> lựa chọn Scan nhằm ra lệnh dồn phần mềm bước đầu tim dữ liệu trong tệp mà bạn đã chọn.

*

Bước 3: tiếp đến phần mềm đã hiện ra các tập tin tra cứu được. Chúng ta đọc nên chọn các tệp tin cần khôi phục và ấn Recover để triển khai khôi phục lại.

*

3. Khôi phục từ iCloud

*

Đối cùng với iCloud Kit

Bước 1: Trong hình ảnh màn bên cạnh đó trong ảnh dưới đây, các bạn đọc nên lựa chọn mục mà lại muốn phục hồi hoặc ấn Select All để chọn hết cùng nhấn Scan.

*

Bước 2: lựa chọn danh mục các tệp tin hiển thị như trong ảnh minh họa dưới và ấn Recover.

*

Đối với iCloud Backup

Bước 1: vào giao diện công dụng Recover from iCloud, chọn iCloud Backup và ấn Scan.

*

Lưu ý: iCloud Backup từ game ios 11.2 trở đi vẫn không cung ứng tải về. Nên chỉ có các bản iOS cũ mới triển khai được.

*

Sau đó độc giả nhấp tiếp Next

Bước 2: Chọn các dữ liệu mà bạn đọc muốn khôi phục >> ấn nút Recover để hoàn tất.

*

Lời kết

Trên đó là bài hướng dẫn chúng ta đọc phục sinh lại tài liệu trên iPhone nhưng không buộc phải Jailbreak bằng cách sử dụng phần mềm iMyFone D-Back. Ví như thấy bài viết hay và hữu ích bạn đọc hãy để lại phản hồi dưới phần comment của nội dung bài viết cho mình biết và hãy nhờ rằng theo dõi site thông tin của Hoàng Hà mobile để update các tin tức tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!