Google Photos được nghe biết là khí cụ xem và lưu trữ hình ảnh cực kỳ một thể ích. Trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa lâu dài trên apk bằng Google Photos.

Bạn đang xem: Khôi phục hình đã xóa trên android

Khôi phục ảnh đã xóa trên app android từ Thùng rác của Google Photos

Điện thoại của chúng ta nếu đã đồng bộ hóa cùng với Google Photos thì hình ảnh sẽ được tự động lưu trên đó. Nếu như bạn chỉ chưa thực hiện xóa trên top mạng tìm kiếm google Photos thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại được.

Cụ thê là bạn cũng có thể khôi phục vĩnh viễn hình ảnh đã xóa sổ Google Photos trong tầm 60 ngày trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay Android.

Khôi phục trên năng lượng điện thoại

Để khôi phục hình ảnh trên năng lượng điện thoại, vui mừng làm theo công việc sau:

Mở ứng dụng Google Photos trên thiết bị android của bạn.

Tiếp theo, tìm menu thiết yếu và lựa chọn Trash.

Từ danh sách đã cho, chọn ảnh bạn mong khôi phục.

Nhấp vào phục sinh để khôi phục hình ảnh đã chọn.

Ảnh các bạn đã khôi phục sẽ được lưu vào thư viện ảnh trên máy của bạn.

*

Khôi phục trên thứ tính

Làm theo công việc sau nhằm khôi phục hình ảnh trên trang bị tính:

Chuyển cho Thùng rác rưởi của Google Ảnh.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn sử dụng để sao lưu hình ảnh vào Google Photos trên điện thoại cảm ứng của mình.

Khi đăng nhập, các bạn sẽ thấy ảnh đã xóa vào thùng rác. Chọn ảnh bạn cần phục hồi và thừa nhận Xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Màn Hình Laptop Nhanh Khi Mua, Cách Kiểm Tra Màn Hình Laptop

Sau đó, lựa chọn Khôi phục.

Tất cả ảnh đã được phục hồi và sao lưu trên thiết bị của bạn.

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn bằng game android Photo Recovery

Nếu như biện pháp trên không kết quả hãy thử phần mềm Android Photo Recovery. Đây là một công ráng khôi phục ảnh rất xuất sắc cho Android. Nó có thể dễ dàng khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn ở định hình jpg / jpeg, png, gif ,. Format từ vận dụng Google Photos.

Công cụ rất có thể khôi phục hình ảnh bị xóa bởi vì vô tình xóa sổ Google Photos, lắp thêm bị thâm nhập nước, mất tài liệu do khôi phục setup gốc, vi rút,. Apk Photo Recovery hiện cũng có sẵn trên Windows và Mac.

Cài đặt cùng mở phần mềm Khôi phục trên máy tính xách tay của bạn. Kế tiếp chọn Data Recover.

Bây giờ hãy kết nối điện thoại của chúng ta với laptop và cù cáp USB. Sau khi kết nối, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị như sau:

*

Sau lúc kết nối, hiện tượng sẽ hiển thị tất cả dữ liệu điện thoại thông minh được hỗ trợ. Theo mang định, luật pháp kiểm tra toàn bộ các tệp. Chúng ta chỉ nên chọn lựa các tệp bạn cần khôi phục. Nếu thiết bị của chúng ta chưa được root, Recover đang hiển thị 2 tùy chọn: Scan tệp tin for deleted file cùng Scan tệp tin for all files. Nếu như khách hàng chọn Scan file for all files, thời gian quét đang lâu hơn.

Chọn Next để thường xuyên quá trình.

*

Phần mềm sẽ tiếp tục quét thiết bị nhằm khôi phục dữ liệu bị xóa.

*

Khi quy trình quét hoàn tất, chúng ta cũng có thể xem trước dữ liệu rất có thể khôi phục. Chọn các tệp bạn có nhu cầu khôi phục cùng nhấp vào Recover nhằm lưu toàn bộ các tệp kia vào máy vi tính của bạn.

*

Khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trải qua Google support Team

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với thành phần hỗ trợ của Google và để được trợ giúp phục hồi ảnh.

Truy cập support.google.com.Chọn liên hệ với bọn chúng tôi.Tại đây chúng ta có cha tùy chọn: chat chit trực tiếp, call điện hoặc cung ứng qua email. Sử dụng 1 trong ba biện pháp này và nói về nhu cầu của khách hàng để họ giải quyết.