Một ngày, bạn và người bạn bên trên Facebook của mình ôm đồm nhau, trong những lúc tức giận một trong nhì bạn đã đăng nhập vào Facebook cùng hủy kết bạn của nhau. Rồi đến một ngày khác, mọi hiểu lầm cùng mâu thuẫn của nhì người được giải quyết, khi đó nhị bạn muốn khôi phục lại kết bạn nhưng không biết làm cách nào, bài viết này sẽ mách mang lại bạn phương pháp sử dụng nhé!

Trước hết, để hủy kết bạn với một ai đó họ thực hiện như sau:

Nhập thương hiệu của người sử dụng vào thanh tra cứu kiếm ở đầu Facebook để truy tìm cập trang chủ cá thể của người dùng. Nhấp vào đầu trang chủ cá thể của họ. Bấm Xóa bạn bè, sau đó bấm Xác nhận.

Bạn đang xem: Khôi phục hủy kết bạn trên facebook

Lưu ý: Nếu bạn ko thể search thấy người bạn muốn xóa, tài khoản của họ tất cả thể đã bị vô hiệu hóa. Để xóa những người bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook chúng ta cần làm những bước sau:

Nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải của trang Facebook. Nhấp vào Bạn bè. Tìm kiếm thương hiệu của người dùng. Bấm thêm, sau đó chọn Xóa bạn bè. Người dùng mà bạn hủy kết bạn sẽ không nhận được thông báo. Nếu bạn không muốn ai đó xem trang chủ cá thể của mình, thêm bạn có tác dụng bạn hoặc gửi tin nhắn mang đến bạn, bạn có thể chặn người đó.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa một người bạn, bạn cũng sẽ xóa bao gồm mình khỏi danh sách bạn bè của người dùng. Nếu bạn muốn khôi phục lại bạn bè với họ, bạn cần phải gửi lại lời mời kết bạn với họ thêm một lần nữa, sau đó chờ họ xác nhận. Sau thời điểm đối phương chấp nhận lời mời kết bạn của bạn thì nhị bạn sẽ trở thành bạn bè bên trên Facebook.

*
hủy kết bạn

Ngoài xóa bạn bè cùng khôi phục hủy kết bạn bên trên Facebook, bạn gồm thể thực hiện thêm nhiều làm việc xóa và khôi phục ở những tính năng khác như tin nhắn, bài xích đăng, ảnh, video, ….

Bạn bao gồm thể xóa các bài đăng bởi vì bạn cùng bạn bè của bạn đăng trên loại thời gian của bạn bằng cách: Nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải của trang Facebook. Tìm bài xích đăng và nhấp vào phía trên bên phải. Trong thực đơn thả xuống, chọn xóa hoặc ẩn bài đăng khỏi trang chủ cá nhân.

Nếu ẩn khỏi trang chủ cá nhân: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian (không phải Facebook). Nếu chọn xóa bài bác đăng: Xóa trọn vẹn bài đăng khỏi Facebook. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ tất cả thể xóa các bài viết nhưng mà bạn đã đăng.

Nếu bạn không muốn nội dung đã gắn thẻ bạn xuất hiện trong loại thời gian của mình, bạn cần xóa thẻ. Sau khoản thời gian bạn xóa thẻ, bài đăng sẽ ko xuất hiện trên mẫu thời gian của bạn nữa. Tuy nhiên, bài xích đăng sẽ vẫn hiển thị với đối tượng được chia sẻ ở những nơi không giống trên Facebook (ví dụ: vào nguồn cấp tin tức với kết quả search kiếm).

Để xóa nhận xét tuyệt bình luận của bạn ở bài bác đăng bạn hãy: Nhấp vào bên cạnh nhận xét bạn muốn xóa. Chọn Xóa. Nhấp vào Xóa. Để chỉnh sửa các bình luận bạn đã đăng bên dưới bài xích đăng: Nhấp vào mặt cạnh nhận xét bạn muốn chỉnh sửa. Chọn Chỉnh sửa. Sau thời điểm thực hiện những thay đổi gồm liên quan, hãy nhấn Enter hoặc con quay lại để lưu hoặc Esc để hủy.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Kiểm Tra Điện Thoại Oppo Chính Hãng, 2 Cách Kiểm Tra Oppo Chính Hãng Đơn Giản

Để xóa ảnh khỏi Facebook bạn đến ảnh nhưng bạn muốn xóa. Nhấn vào ảnh để mở.Nhấn và chọn Xóa ảnh. Nhấn vào Xóa để xác nhận. Bạn chỉ bao gồm thể xóa ảnh bạn đã tải lên Facebook.

Lưu ý: Nếu muốn xóa ảnh vì chưng người không giống đăng khỏi Facebook, bạn phải yêu thương cầu đối phương xóa. Bạn cũng có thể xóa thẻ khỏi ảnh đã gắn thẻ bạn.

Để xóa một cuộc trò chuyện tin nhắn hãy: Nhấp vào Xóa cuộc trò chuyện sau đó chọn Xóa. Xin lưu ý rằng sau khoản thời gian bạn xóa một cuộc trò chuyện khỏi list trò chuyện của mình, vẫn sẽ có những bản ghi liên quan trong danh sách trò chuyện của bạn bè bạn. Xóa tin nhắn sẽ xóa vĩnh viễn tin nhắn đó khỏi danh sách trò chuyện. Nếu bạn muốn ẩn tin nhắn trong danh sách trò chuyện thay do xóa nó, bạn tất cả thể chọn lưu trữ tin nhắn.

Để xóa một ứng dụng hoặc trò chơi đã thêm bạn hãy: Nhấp vào tài khoản ở trên cùng bên phải của Facebook. Chọn cài đặt đặt với Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào thiết lập đặt. Chuyển đến ứng dụng hoặc trang web bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa bên cạnh thương hiệu ứng dụng hoặc trang web. Nhấp vào Xóa một lần nữa để xác nhận.

Bạn gồm thể xóa các bài đăng, clip hoặc sự kiện bên trên ứng dụng hoặc trang web khi đã đăng trên dòng thời gian của bạn trước đó. Cho phép Facebook thông tin cho ứng dụng và website đó ràng buộc đăng nhập của bạn đã bị xóa. Họ gồm thể cung cấp đến bạn những biện pháp khác để đăng nhập.

Nếu bạn liên kết tài khoản của bản thân với một ứng dụng hoặc trang web, chẳng hạn như chương trình người sử dụng thân thiết hoặc đăng ký kết tin tức, bạn có thể chọn xóa mối quan lại hệ ràng buộc một bí quyết riêng biệt. Nhấp vào Xóa bên cạnh tài khoản được liên kết để xóa tài khoản đó.

Sau lúc ứng dụng hoặc trò chơi bị xóa, bạn sẽ không thể đăng trên cái thời gian của mình nữa. Nếu bạn vẫn bao gồm thể xem những bài đăng trước đó của ứng dụng hoặc trò chơi bao gồm liên quan, bạn tất cả thể xóa các bài đăng này. Lưu ý: Ứng dụng hoặc trò chơi bao gồm thể lưu thông tin của bạn từ lúc bắt đầu sử dụng, nhưng bạn gồm thể liên hệ với công ty phát triển với yêu cầu họ xóa mọi thông tin.