Bạn gồm bị khóa khỏi của công ty không tài khoản Google? có lẽ là có, kia là vì sao tại sao bạn tại chỗ này hôm nay! thông tin tài khoản Google quan trọng đặc biệt như thông tin tài khoản Gmail của chúng tôi, tài liệu Google, Google Photos, Google Drive, v.v., vì vậy chúng tôi hoảng sợ khi quan trọng đăng nhập. Nó thực sự rất có thể gây khó chịu khi bạn không tồn tại quyền truy vấn vào ngẫu nhiên tài liệu hoặc tài liệu nào của doanh nghiệp được lưu trữ.Google khóa tài khoản của doanh nghiệp nếu thấy ngẫu nhiên hoạt hễ đáng ngờ làm sao trên tài khoản của bạn, đó đa số là nỗ lực khôi phục tài khoản đáng ngờ. Bởi vậy, nếu như bạn quên mật khẩu tài khoản Google của bản thân và trong khi cố gắng khôi phục tài khoản, nếu khách hàng điền sai thông tin chi tiết, Google sẽ khóa thông tin tài khoản của bạn. Quanh đó ra, các lần khôi phục thông tin tài khoản sẽ dẫn đến tài khoản Google bị khóa. Google thường xuyên khóa tài khoản của người tiêu dùng trong một tuần. Nó cũng xảy ra khi tài khoản Google bị tấn công.

Bạn đang xem: Khôi phục tài khoản gmail bị khóa


Nó luôn luôn luôn được khuyến cáo để sử dụng quản lý mật khẩu để lưu trữ tất cả mật khẩu của chúng ta và tránh đông đảo trường thích hợp như vậy. Trong bài đăng này, họ sẽ tò mò những gì bạn có thể làm nếu như bị khóa thông tin tài khoản Google.

Tài khoản Google đã bị khóa

Như đang đề cập làm việc trên, nó ban đầu với cố gắng nỗ lực khôi phục tài khoản Google của bạn với “Quên mật khẩu”. Điều này đang đưa các bạn đến trang khôi phục thông tin tài khoản của Google Account.google.com/signin/recovery, vào đó chúng ta cũng có thể lấy lại mật khẩu sẽ mất với khôi phục thông tin tài khoản của mình bằng phương pháp trả lời một số thắc mắc mà chúng ta có thể đã cấu hình thiết lập khi tạo thành tài khoản.Nếu câu trả lời của chúng ta không khớp với câu vấn đáp đã đăng ban đầu, Google sẽ thấy điều đó đáng ngờ và khóa thông tin tài khoản của bạn. Vì vậy, về cơ bản, với mọi câu vấn đáp này, chúng ta phải chứng tỏ quyền sở hữu thông tin tài khoản của mình, nếu như không tài khoản sẽ ảnh hưởng khóa.

Xem thêm: Cách Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Là Sao, Cách Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Messenger


Nếu bạn điền vào tất cả các câu vấn đáp đúng, Google đã gửi thư điện tử xác minh đến showroom email khôi phục của chúng ta hoặc số điện thoại cảm ứng do bạn hỗ trợ khi tùy chỉnh tài khoản này. Vì chưng vậy, nếu như bạn không định cấu hình e-mail hoặc số điện thoại khôi phục hoặc không có quyền truy vấn vào chúng, thì chúng ta có thể không minh chứng được quyền cài và chắc rằng sẽ tất yêu khôi phục tài khoản Google của mình.

Phải làm gì nếu các bạn bị khóa thông tin tài khoản Google?

Hãy đi qua quy trình khôi phục tài khoản.Bạn có thể là người may mắn nhất nếu như bạn đã singin vào showroom email khôi phục của chính mình trên cùng một thiết bị. Google đang trực tiếp cung cấp cho mình tùy lựa chọn đặt mật khẩu mới và bạn có thể truy cập tài khoản của bản thân mình sau một phút. Quanh đó ra, một điểm rất quan trọng cần ghi nhớ ở đấy là việc khôi phục tài khoản sẽ tiện lợi hơn nếu được thực hiện từ một vật dụng được sử dụng cách đây không lâu để truy cập vào thông tin tài khoản bị khóa. Tránh thiết bị di động và thích áp dụng PC hoặc máy vi tính cho quy trình khôi phục.Điều này rất có thể giải quyết vấn đề của chúng ta nhưng nếu như khách hàng vẫn bị khóa tài khoản Google, bạn có thể điền vào hiệ tượng để được hỗ trợ. Khôi phục thông tin tài khoản Google sẽ chu đáo biểu mẫu mã và add liên hệ của khách hàng sau một hoặc hai ngày.Nên sản xuất mã dự phòng để tránh những trường phù hợp như vậy. Mã dự trữ giúp bạn phục hồi tài khoản của mình ngay cả khi bạn không bao gồm quyền truy vấn vào add email hoặc điện thoại thông minh khôi phục của mình.Làm rứa nào để tạo thành một cỗ Mã dự phòng?Chuyển đến tài khoản Google của chúng ta và nhấp vào Bảo vệ từ bảng điều phối bên trái.Cuộn xuống và nhấp vào Xác minh 2 bước.Đăng nhập để xác minh với trên trang của Xác minh 2 bước, nhấp vào Mã dự phòng và nhấp vào THIẾT LẬP.