công nghệ bluetooth không dây là anh tài đã quá thân thuộc với người dùng thiết bị cầm tay và laptop Laptop. Nó mang đến phép họ truyền dữ liệu không dây một trong những thiết bị với nhau. Tuy nhiên, đã có không ít trường đúng theo người dùng laptop đã gắp cần lỗi công nghệ bluetooth không hoạt động. Lý do do đâu và cách khắc phục vấn đề này như vậy nào? bài viết này vẫn cho chúng ta biết kết quả nhé.

Bạn đang xem: Không bật được bluetooth trên win 7

*

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI công nghệ bluetooth KHÔNG LÀM VIỆC TRÊN WINDOWS 7

Bước 1:Bạn rất cần phải kiểm traDrivercủa Bluetooth, bởi cách:

Hãy thừa nhận chuột đề nghị vào biểu tượng Computervà sau đó chọnProperties >> chọn tiếp vào Device Manager.

*

Sau đó bạn sẽ được khối hệ thống hiển thị ra một hành lang cửa số mới, bạn hãy tìm tới và chuột buộc phải vào Properties. Bên cạnh kia bạn cũng cần phải để ý xem Driver của máy có bị Disable(vô hiệu hóa) không, nếu có chúng ta cầnEnablenó lên.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, nguyên nhân rất có thể là bởi vì driver của người sử dụng đã quá cũ và bạn cần phải update nó lên. Để làm cho được vấn đề đó thì bạn hãy lựa chọn Update driver, hệ điều hành quản lý sẽ tự động hóa tải về và setup phiên phiên bản mới nhất.

Bước 2:Kiểm tra cácService bluetoothđang chay trong laptop có bị vô hiệu hóa không, bằng cách:

- các bạn chọnStart/Runvà nhậpservice.msc

*

Cửa sổ hiện ra bạn tìm về mụcBluetooth tư vấn Sevicevà chọnRestart the Service. Giả dụ mục này đang bị tắt chúng ta chọnStart the Serviceđể khởi hễ nó lên.

*

Ngoài hai tuyển lựa như trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng đến giải pháp thứ tía để xung khắc phục, đó là cách cài đặt thêm bộ tinh chỉnh (Bluetooth adapter) mang đến máy tinh. Đây là biện pháp khác để điều khiển chức năng Bluetooth trên máy tính xách tay của bạn. Nếu như bạn vẫn gặp phải lỗi như trên thì bạn cần phải sử dụng đến dụng cụ khắc phục Fix30881, được hỗ trợ bởi Windows.

Trên đây là những cách đối chọi giản có thể giúp các bạn khắc phục thành công lỗi không kích hoạt được công nghệ bluetooth không dây trên Laptop. Hi vọng với những thông tin này shop chúng tôi đã giúp cho bạn khắc phục lỗi thành công!