Thông Báo quan lại TrọngNếu trên webiste có các QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng phương pháp click vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo

Cách không cho những người khác phân chia sẻ bài viết của mình trên Facebook rất đơn giản nên bạn hãy mày mò ngay. Có một vài thao tác từ nay sau đây không một ai hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung bài viết của các bạn đi ltinh tinh nữa. Xem ngay và tiến hành nhé!


*

Làm sao để ngăn chia sẻ bài viết trên Facebook?

Cách không cho người khác chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook

Các bài xích đăng trên Facebook được khoác định là bao gồm thể share cho nhau cùng xem. Khi chúng ta đăng một bài, một ảnh nào đó người khác tất cả thể share thoải mái về trang cá nhân, những hội nhóm…. Điều này góp cho tin tức được phủ rộng cực nhanh. Nếu khách hàng không thích điều này Facebook vẫn chất nhận được bạn chặn share này đi.Bạn đã xem: Không cho tất cả những người khác phân tách sẻ bài viết trên facebook

Nếu ước ao chặn phân tách sẻ bài viết trên Facebook của mình chúng ta cũng có thể thực hiện nay ngay theo các hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt với quyền riêng tư


*

Chọn cài đặt và quyền riêng rẽ tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn và đính thêm thẻ


*

Chọn dòng thời hạn và lắp thẻ

Bước 3: Chọn Cho tín đồ khác chia sẻ nội dung bài viết của chúng ta lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 cách mọi bài viết của các bạn sẽ không còn được share nữa. Bạn có thể yên tâm đăng số đông hình ảnh, chổ chính giữa tư xem xét của mình cho bằng hữu biết cơ mà không sợ hãi bị chia sẻ lung tung nữa.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

Lưu ý khi triển khai cách ngăn chia sẻ bài viết trên Facebook

Khi bạn tiến hành cách không cho người khác phân tách sẻ bài viết của bản thân thì cục bộ các bài xích trên trang cá nhân sẽ bị chặn chia sẻ. Kể cả bài bác mới được đăngNếu mong mỏi mở lại phân tách sẻ thông thường bạn cũng chỉ việc làm lại công việc và sinh hoạt bước sau cuối chọn đúng

Cách ngăn chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook trên đây mong muốn đã giúp đỡ bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thực hiện nhé!

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không khí giao lưu và trao đổi với tương đối nhiều người bên trên toàn thế giới. Với Facebook, bạn không chỉ kết các bạn với đầy đủ người đã từng quen biết, mà hoàn toàn có thể làm thân quen với đông đảo ai lạ lẫm có tầm thường sở thích, niềm đam mê, hay thậm chí là kết song với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating ra đôi mắt trong thời hạn vừa qua. Tuy nhiên việc giao lưu công khai trên Facebook đôi khi lại ảnh hưởng tới tính cá nhân, sự riêng tư của từng tài khoản.

Bất kể đông đảo nội dung bạn share trên Facebook sẽ đa số được hiển thị công khai để ai ai cũng có thể bình luận bài viết, kể cả bọn họ không kết chúng ta với họ. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít những tới bạn, khi sự riêng biệt tư cá nhân trên mạng thôn hội, đặc biệt là Facebok luôn luôn bị bắt nạt dọa. Xung quanh viêc ẩn thông tin cá nhân trên Facebook thì người tiêu dùng cũng nên điều chỉnh lại chính sách bài đăng bên trên Facebook. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn một số cấu hình thiết lập quyền riêng tư trên Facebook.

1. Chọn lựa người bạn có nhu cầu chia sẻ status với


*

Chọn người bạn muốn chia sẻ bài xích đăng của mình

Bạn có xem xét thấy một khung nhỏ dại cùng cái với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới khung nhập văn bản không? Đó đó là đối tượng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được coi bởi tất cả mọi người, dù họ gồm là anh em với bạn hay không, thậm chí là không có tài khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Bạn bè): Chỉ đa số ai kết các bạn với chúng ta mới coi được văn bản này, thường thì phía trên là chế độ được áp dụng nhiều nhất nếu khách hàng không sắm sửa gì.Friends except (Bạn bè nước ngoài trừ): Chế độ này có thể chấp nhận được bạn ngăn một vài ba người ví dụ để họ không thấy được nội dung bạn đang đăng.Specific friends (Bạn bè thế thể): Chỉ những người dân được lựa chọn trong chính sách này mới hoàn toàn có thể đọc được nội dung bài đăng của bạn.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là người hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy chiếc trên vẫn không vừa ý, bạn chọn tính năng này và chỉnh người có thể xem status của mình.

Tùy thuộc vào nội dung chúng ta định share để cân nhắc xem hãy lựa chọn đối tượng xem là gì. Phần đa thông tin mang tính chất riêng tư, quan tiền trọng tốt nhất có thể bạn nên giảm bớt để ở chính sách Public.

2. Chỉnh chế độ phản hồi bài đăng Facebook

Thông thường khi chúng ta chỉnh cơ chế hiển thị bài đăng Facebok theo cách hướng dẫn trên thì mặc định bài viết sẽ chỉ được cho phép những người trong vùng tùy chỉnh đó xem được. Chẳng hạn nếu thiết lập cấu hình bài đăng làm việc chế độ đồng đội sẽ chỉ có anh em xem được, chính sách Công khai thì ai ai cũng có thể xem và phản hồi được. Tuy nhiên, Facebook cũng có chế độ tùy chỉnh cho nội dung bài viết Công khai. Họ nhấn vào Cài đặt rồi chọn tiếp vào mục nội dung bài viết công khai (Public pots) ở list bên trái màn hình.

Xem thêm: Danh Bạ Không Đồng Bộ Lên Icloud? Cùng Đi Tìm Cách Up Danh Bạ Lên Icloud


Tiếp cho nhìn sang mặt phải chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi tôi(Who Can Follow Me). Còn nếu như không muốn tín đồ lạ theo dõi bạn thì đưa về chế độ các bạn bè, thay do Mọi người.


Tiếp đến mặt dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Hay khi để nội dung bài viết công khai thì ai cũng đều comment được, kể cả người không phải bạn bè. Mặc dù nếu bạn muốn bài viết ở chính sách Công khai, người lạ vẫn coi được bài viết, phân tách sẻ nội dung bài viết nhưng cấp thiết bình luận, khóa phản hồi với người lạ thì kiểm soát và điều chỉnh tại mục này. Họ sẽ chuyển về chế độ bạn bè, chỉ có anh em mới được phép bình luận vào nội dung bài viết công khai cơ mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Profile Info) để kiểm soát và điều chỉnh về chế độ thích hoặc bình luận về ảnh đại diện công khai minh bạch và các thông tin cá nhân công khai khác. Để hạn chế người lạ phản hồi thì gửi về cơ chế Bạn bè.


3. Chỉnh chính sách tìm tìm trên Facebook

Người lạ hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn thông qua tên tài khoản, email, số điện thoại thông minh đăng ký Facebook. Câu hỏi để lộ thư điện tử hay số điện thoại cảm ứng với bạn lạ cũng tác động tới sự riêng tư của từng người.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi quan sát sang bên bắt buộc mục Cách đều người tương tác với bạn (How People Find and tương tác YouTube) sẽ sở hữu được các thiết lập để ẩn đi email, cũng tương tự số điện thoại.

Chúng ta đã điều chỉnh các mục về chế độ các bạn bè, riêng biệt với mục coi danh sách bạn bè có thêm tùy chọn Chỉ mình các bạn để ẩn danh sách anh em Facebook.

Bên dưới cùng có tùy chọn Bạn cũng muốn công núm tìm kiếm bên ngoài Facebook link với trang cá nhân của mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook to liên kết to your profile?). Nếu lọc No thì một vài công nỗ lực như Google, Bing ko thể links và tìm được Facebook của bạn. Chọn Yes đang ngược lại.


4. Kiểm soát điều hành bài đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách mặc định người nào cũng có thể đăng tải tường Facebook của bạn, cũng tương tự những bài bác được gắn thêm thẻ những được hiện trên tường Facebook. Như vậy bạn không thể kiểm soát được câu chữ gì đang hiển thị bên trên tường công ty mình. Để quản lý kỹ hơn bài đăng bên trên tường, người dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn và lắp thẻ (Timeline và Tagging).

Tại trên đây được chia thành 3 mục là dòng thời gian (Timeline), đính thêm thẻ (Tagging) với Xét ưng chuẩn (Review).

Chúng ta tiến hành tùy chỉnh thiết lập lại, thường xuyên sẽ chuyển về chế độ Bạn bè.


5. điều hành và kiểm soát thông tin mà phương pháp quảng cáo của Facebook có thể thu thập


Hầu như mọi bạn đều ghét việc những công ty trực tuyến cố gắng moi móc các thông tin cá nhân của bản thân và bán nó cho các nhà tiếp thị. Thực tế đây cũng là một trong những cách giúp cho những trang web hoàn toàn có thể hiệu chỉnh cho cân xứng với mong muốn và sở thích tiêu dùng của bạn để tạo thành một trải nghiệm xuất sắc hơn khi viếng thăm, tuy nhiên không bắt buộc lúc như thế nào bạn cũng cần được như vậy.

Nếu cảm thấy khó tính với phần lớn quảng cáo đeo đuổi mình bạn hoàn toàn có thể tắt tác dụng này của Facebook bằng những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ:

Ngoài các cấu hình thiết lập riêng tư các bạn cũng nên lưu ý đến mật khẩu, đúng đắn hai yếu tố của Facebook để đảm bảo bình an cho tài khoản của mình.

Từ khóa:

-tắt chức năng share trên facebook-cách tắt chức năng chia sẻ trên facebook-tắt tính năng chia sẻ bài viết trên facebook