Với phần mềm cung ứng khai thuế HTKK, bạn có thể đăng ký và khai thuế qua mạng mạng internet mà không nhất thiết phải ra ban ngành thuế để kê khai với làm giấy tờ thủ tục hành bao gồm nữa. Tuy nhiên để kê khai một cách đúng đắn trên ứng dụng khai thuế này thì bạn phải gõ đúng tiếng Việt tất cả dấu ở trên ứng dụng khai thuế này, kị viết không vệt để không xẩy ra tình trạng nhầm lẫn lúc sử dụng. Để hỗ trợ chúng ta viết tiếng Việt trên phần mềm này thì lúc này tptgame.vn sẽ hỗ trợ các bạn qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Không gõ được tiếng việt trong htkk

Unikey HTKK

Hướng dẫn gõ và sửa lỗi ko gõ được giờ Việt bên trên HTKK

Cách sản phẩm công nghệ 1

Bước 1: truy cập vào nút tải bên trên và cài đặt Unikey về, kế tiếp mở phần mềm lên và lựa chọn Mở rộng.


Bước 2: trong bảng mở rộng các bạn sẽ thấy cái Luôn thực hiện clipboard cho unicode, tích chọn vào kia và tùy theo kiểu gõ Telex hoặc VNI mà chúng ta cũng có thể lựa chọn trong bảng gõ. Cuối cùng bấm Đóng là xong. Bao giờ không gõ nữa bạn chỉ việc bỏ tích lựa chọn Luôn sử dụng clipboard đến unicode là được.


Bước 3: Ra ngoài màn hình hiển thị Desktop, các bạn sẽ thấy thanh taskbar gần khu vực hiển thị ngày giờ sẽ sở hữu được icon của Unikey, nhảy nó tự E thanh lịch V bằng nhấn đúp loài chuột vào đó nếu nó chưa được bật.

Nếu không gõ được giờ Việt theo cách trên các bạn hãy làm lại một lần nữa và nhấn vào phải vào hình tượng Unikey rồi chọn Unicode đựng sẵn.


Cách thiết bị 2

Nếu như trong trường hợp Unikey chạy ngầm hoặc bị treo, ko hiển thị bên dưới thanh taskbar (gần vị trí hiển thị ngày giờ) hãy tuân theo cách sau.

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R như ở bên dưới hình nhằm chạy cửa sổ RUN.

Bước 2: tiếp nối ở trên thanh Open chúng ta hãy ghi taskkill /f /im UnikeyNT.exe vào với bấm OK. Sau đó các bạn cài đặt Unikey lại bình thường.

Một bí quyết nữa nếu chúng ta không áp dụng Unikey là chúng ta có thể dùng Vietkey, lưu ý rằng bạn dạng Vietkey 2000 mới hoàn toàn có thể sử dụng để gõ tiếng Việt trên ứng dụng HTKK. Nhớ chọn bảng mã Unicode trước khi lưu lại tùy chỉnh nhé.

Cách trang bị 3

Bạn có thể sử dụng là nhập tài liệu tải bảng kê khai riêng, và kế tiếp thì sở hữu bảng kê khai vào phụ lục trên phần mềm HTKK. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tiến hành nhé.


Bước 1: Tải phần mềm ở bên trên về, cài đặt vào máy tính xách tay và khởi rượu cồn lên, bạn sẽ phải nhập mã số thuế của người tiêu dùng hoặc cá thể vào trước khi làm thủ tục. Sau đó hãy lựa chọn ở mục Trợ giúp bảng kê khai Bán ra hoặc Mua vào.

Sau kia hãy mở nó lên bằng phần mềm đọc như WPS Spreadsheets hoặc bởi Excel của Microsoft Office. Bấm OK để mở.

Xem thêm: Thay Màn Hình Điện Thoại Samsung Bao Nhiêu Tiền, Điện Thoại Samsung

Sau khi mở bảng kê khai lên bạn cũng có thể thêm những dòng khi bắt buộc nhập các hóa đối chọi vào, chúng ta có thể click chuột vào số chiếc ở đầu và chọn Insert, ví như thêm nhiều dòng vào thì bạn bôi đen số dòng nên thêm và chọn Insert.


Lưu ý một điều là bạn bắt buộc phải nhập số thiết bị tự trong những mục, nếu như không khi mua bảng kê khai sẽ bị lỗi. Chúng ta có thể làm theo lấy một ví dụ ở dưới đây. Sau khi nhập dứt hóa đơn chúng ta hãy lưu tệp tin excel đó lại, nhớ là hãy lưu tệp tin với tên không có dấu nhé.

Bước 2: sau khi hoàn vớ bảng kê khai bạn quay trở về giao diện chủ yếu của phần mềm HTKK và lựa chọn mục Thuế quý hiếm Gia Tăng, lựa chọn Tờ khai thuế GTGT khấu trừ đầu tiên.

Tiếp đó nên chọn lựa Tờ khai theo tháng, quý, lựa chọn tháng năm, sau đó chọn Tờ khai lần đầu, Danh mục ngành nghề của bạn, ở dưới bạn tích lựa chọn vào Chọn phụ lục kê khai với bấm Đồng ý.

Khi lộ diện bảng kê khai tờ thuế GTGT chúng ta hãy click chuột tab Phụ lục ở dưới như hình.


Ở đây các bạn sẽ thấy mục cài bảng kê ở trên góc mặt trái, bạn nhấn vào đó và lựa chọn Tải Bảng Kê.

Lúc này sẽ có hai lựa chọn cho chính mình đó là:

Thêm tài liệu vào tài liệu đã có: trường hợp trước đó bạn đã sở hữu một số hóa đơn đã kê khai rồi và mong muốn thêm vào thì lựa chọn mục này.Thêm tài liệu mới, xóa tài liệu đã có: Nếu bạn có nhu cầu xóa rất nhiều hóa solo bị sai, hoặc là hồ hết hóa đối chọi của mon trước và cài tháng này lên thì bạn có thể chọn mục này.

Sau khi chọn thủ tục tải bảng kê khai lên rồi bạn hãy bấm vào dấu cha chấm cùng chọn băng thông tới file excel bảng kê khai của người sử dụng rồi bấm Tải dữ liệu lên thôi.

Trên đây là các cách để giúp các bạn kê khai thuế một cách tác dụng nhất qua ứng dụng HTKK, dựa vào công việc của từng bí quyết một mà các bạn hãy làm tùy ý thích của doanh nghiệp nhé.

Chúc chúng ta thành công.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA