Bạn Thangnt gồm đặt câu hỏi: “Em new cài win cho máy tính xách tay và cần thiết lập máy in nhằm sử dụng. Em vẫn install Driver ch máy in nhưng mà khi vào Control Panel –> Devices & Printers thì không thấy hình tượng máy in đâu cả. Em lừng chừng phải sửa lỗi không hiển thị trang bị in vào devices and printers ra sao? ao ước anh cung cấp em xử lý vấn đề ạ. Em cảm ơn!” 

Đây là vấn đề mà nhiều quý khách bên Trung tâm thay thế máy in 24h đã gặp mặt phải, cách giải quyết và xử lý nó cũng không thể khó, bây giờ Trung tâm thay thế máy in 24h sẽ giúp bạn Thangnt với những quý khách khác khi gặp lỗi này rất có thể khắc phục được tức thì nhé.

Bạn đang xem: Không hiển thị máy in trong devices and printers

*


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1 Sửa lỗi không hiển thị thứ in trong devices và printers1.2 biện pháp 2: Sửa lỗi ko hiển thị sản phẩm in vào devices và printers bằng phương pháp khôi phục biểu tưởng thứ in vào Devices & Printer

Sửa lỗi ko hiển thị sản phẩm công nghệ in trong devices & printers

Cách 1: Sửa lỗi ko hiển thị vật dụng in trong devices and printers bằng phương pháp tự thêm đồ vật in vào Devices & Printers

Thông thường xuyên mục Devices và printers sẽ auto kết nối với thiết bị in qua mạng Lan. Mặc dù có một trong những dòng sản phẩm công nghệ đời cũ chưa được tích hợp liên kết mạng lan này hoặc gồm lỗi trong lúc tự kết nối. Lúc đó chúng ta có thể khắc phục lỗi không hiển thị sản phẩm công nghệ in vào devices and printers bằng cách tự thêm máy in cho máy tính xách tay nhận diện thủ công.

Bước 1: chuẩn bị Driver tương thích cho thứ in

Các lắp thêm in hiện nay này phần nhiều đều được thứ một đĩa CD chứa các setup mặc định ban sơ của đơn vị sản xuất. Thông thường đĩa này sẽ có được Driver phía bên trong rồi

Nếu máy in của chúng ta chưa có Driver sẵn thì chúng ta cũng có thể lên các trang web công nghệ để tải các bản Driver tương ứng với thứ in của mình. 

Lời khuyên đưa ra là các bạn nên tăng cấp max Driver để cập nhật được các phiên bản vá lỗi mới nhất nhé. Có trường hợp Driver bị lỗi dẫn đến máy in không hiển thị được trong devices and printers.

Bước 2: thiết đặt máy in

Tìm test mực có chứa file bộ cài của dòng sản phẩm in đang kết nối với nó. Bạn cần truy cập file này, thấy hành lang cửa số Port Type hiển thị thì lựa chọn mục USB và lựa chọn Next.

Bước 3: Thiết lập add IP cho máy in

*

Bạn phải tìm địa chỉ cửa hàng IP hoặc thiết lập showroom IP mới để hai thiết bị liên kết với nhau.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ IP thì trước hết chúng ta cài đặt cấu hình mạng bởi công cụ thông số kỹ thuật tương ứng. Rõ ràng bạn chọn biểu tượng Net Configuration. Các bạn thấy vỏ hộp thoại Tool chỉ ra thì lựa chọn thẻ đầu tiên tên là Ethernet Configuration. Bạn chọn thẻ Search và vỏ hộp thoại IP Address hiện ra tất nhiên số IP thỏa thuận của máy. Chúng ta chọn add này với nhấn OK.

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập lại add IP thì lựa chọn máy in từ bỏ mực danh sách search rồi lựa chọn Setting. Các bạn khai báo lại những thông tin IP address, Subnet Mask cùng Gateway đến mạng sẽ sử dụng tại nhà hoặc công sở đó rồi dìm Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Asus Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Máy Tính Laptop Asus Chính Hãng

Bước 4: cấu hình thiết lập cổng in

Sau khi sẽ có địa chỉ IP của máy thì chúng ta lấy chỉ này để thiết lập cấu hình cổng in. Cùng Start –> Devices & Printers trên máy. —> địa chỉ cửa hàng a Printer. Tiếp đến chọn lệnh địa chỉ cửa hàng a local Printer.

*

Lúc này bạn có thể thiết lập add mới như phong cách cổng rồi nhập showroom IP của máy in vào mục Hostname or IP address. Lựa chọn Next–> StandardGeneric Network Card –> Next,–> Have Disk trong vỏ hộp thoại Install. Bạn chọn máy in để thiết lập cấu hình là sản phẩm in bạn đang sử dụng. Nếu khách hàng không biết chính xác máy in mình yêu cầu cài là trang bị nào thì chúng ta cũng có thể kiểm tra tên và chiếc máy in lên trên mạng để mua cho chủ yếu xác.

Cách 2: Sửa lỗi ko hiển thị trang bị in trong devices và printers bằng cách khôi phục biểu tưởng sản phẩm in trong Devices and Printer

Khi bạn tiến hành cách 1 không thành công xuất sắc thì rất có thể do sản phẩm công nghệ in bị Stop. Vì vậy thì bạn chỉ cần Start lại là được.

Chọn Start/ Run lựa chọn mục services.msc để run, chọn thiết bị Print spooler và xác thực Start. 

*

Khi đang thực hiện kết thúc thì thiết bị in sẽ auto được phục hồi và lộ diện trong mục Devices và Printers. Cũng đều có trường hợp biểu tượng này không lộ diện lại tức thì thì bạn cũng có thể giải quyết bằng những khởi động lại máy.

*

Khi khởi động lại máy mà vẫn ko có công dụng thì tài năng máy đã biết thành virus, cách nhanh nhất là gỡ phiên bản win đang sử dụng và setup lại.

Hướng dẫn áp dụng máy in một cách tác dụng nhât Tại đây!

Trên đấy là 2 phương pháp để Sửa lỗi ko hiển thị trang bị in trong devices & printers, hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ mang về những tin tức hữu ích cho mình để xung khắc phục. Nếu sẽ thử các cách mà lại vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi thì hãy tương tác với lực lượng kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa thay thế máy in 24h để được cung cấp khắc phục nhanh nhất.