Gần đây nhiều người quen của mình trách tôi rằng họ nhắn tin bên trên facebook đến tôi cơ mà tôi không trả lời. Tôi nghĩ mình đã trở nên hiểu lầm bởi vì thực sự tôi chẳng hề nhận được tin nhắn của ai mà lại không vấn đáp cả.

Bạn đang xem: Không nhận được tin nhắn trên facebook

Thêm một điểm lạ nữa là những người dân đó đều phải sở hữu một điểm phổ biến là không kết bạn với tôi.

Tôi đang ngay lập tức tò mò và tôi sẽ “giải oan” đến mình.

Thì ra, hộp thư của người đã kết chúng ta và thư của tín đồ chưa kết bạn được phân loại thành tách biệt.

Hôm ni tôi sẽ share với chúng ta thông tin này nhé.


Mục lục

Không nhận thấy tin nhắn từ rất nhiều người chưa phải bạn bè.“Tin nhắn đã chờ”là gì?“Tin nhắn sẽ chờ”nằm nơi đâu trong phần tin nhắn?Cách bình chọn bằng ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh.Có thể setup thông báo các tin nhắn này y hệt như tin nhắn thông thường không?Tóm tắt

Không cảm nhận tin nhắn từ đông đảo người không phải bạn bè.

Trước đây, lời nhắn từ fan lạ với tin nhắn Spam thì thường xuyên được lưu trong folder “ Khác” của tin nhắn. Hiện tại thì không còn thư mục “ Khác” nữa mà núm vào sẽ là “ Tin nhắn đã chờ”.

“Tin nhắn đã chờ”là gì?

“Tin nhắn vẫn chờ”là thư mục cất tin nhắn đến của rất nhiều người không kết bạn với bạn. Hoàn toàn có thể Facebook nhận định rằng những lời nhắn từ những người chưa kết chúng ta là tin nhắn mong muốn được kết bạn, vì chưng vậy đã tạo thành thư mục “Tin nhắn vẫn chờ”. Trong mục thì chỉ chứa các tin nhắn của những người không kết bạn, không chứa tin nhắn spam.

“Tin nhắn đang chờ”nằm chỗ nào trong phần tin nhắn?

Sau đây tôi sẽ giải thích về địa chỉ của mục “ Tin nhắn sẽ chờ” cho tất cả những người chưa biết. Bạn hãy nhấn vào hình tượng “Tin nhắn” bên trên thanh menu phía trên của facebook hoặc nhấp vào phần của menu mặt trái.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Iphone Bằng Itunes Chi Tiết Từ A

*

Màn hình tin nhắn thường thì sẽ được hiển thị ngay tiếp nối với phần mang định là lời nhắn “Gần đây”.

Bên cạnh phần lời nhắn “Gần đây” là “Tin nhắn đang chờ”. Họ thường không quan tâm đến phần này có đúng không.

*

Muốn biết thông tin cụ thể hơn bạn hãy xem thêm Trung trung khu trợ góp Facebook nhé.

Khi bạn bấm vào “Tin nhắn đã chờ” thì tất cả các tin nhắn của các người không kết các bạn với các bạn sẽ hiển thị. đầy đủ tin nhắn mẫu mã này thường xuyên không được thông báo nên hầu như họ không lúc nào để ý đến.

Khi chúng ta ấn “ Chấp nhận” thì có thể trả lời tin nhắn. Mặc dù chưa kết các bạn đi nữa vẫn có thể nhắn tin thảo luận được với nhau bởi vì vậy vận dụng này tương đối là hữu ích khi chúng ta chỉ ý muốn trao đổi với những người nào kia về mặt quá trình chứ không thích kết bạn với họ.

*

Cách kiểm tra bằng ứng dụng Messenger trên smartphone thông minh.

*

Sau phía trên tôi sẽ lý giải về phương pháp kiểm tra bằng vận dụng Messenger trên smartphone thông minh nhé.

Bạn gồm thể thiết đặt miễn phí vận dụng Messenger trên đây:

Bạn mở áp dụng Messenger và chọn phần “ cài đặt Bạn nhấp chuột theo thứ tự 1->2 (Danh sách liên lạc)

Sau đó chúng ta vào ” Message Request”

Đối với phần đông tin nhắn của rất nhiều người chưa trở thành bạn thì sẽ hiển thị mục “Xem yêu cầu đã lọc” như thể như hình ảnh trên, bạn click chuột vào là rất có thể kiểm tra được.

Có thể cài đặt thông báo phần đông tin nhắn này hệt như tin nhắn thông thường không?

Tóm tắt

Hiện tại để khám nghiệm tin nhắn từ phần lớn người không hẳn là bạn như thế này thì chỉ bao gồm 2 phương pháp duy nhất: khám nghiệm định kỳ trên laptop cá nhân. Setup ứng dụng Messenger cùng kiểm tra thông báo Tôi cho là với phần đông tin nhắn cầm cố này, nếu hoàn toàn có thể nhận được thông báo giống hệt như tin nhắn thông thường thì thật là tốt. Tuy vậy Facebook cũng thường xuyên biến đổi và cập nhật các tính năng, vì vậy khi nào có chức năng setup thông báo với phần đông tin nhắn mẫu mã này mà không cần phải cài ứng dụng Messenger thì tôi lại thông tin cho các bạn nhé.