Có những trường đúng theo không thấy bài đăng của anh em trên Facebook trong 1 thời gian khiến cho nhiều fan bối rối. Vậy nguyên nhân khiến bạn gặp mặt tình trạng bên trên và biện pháp khắc phục như thế nào? Hãy cùng xem bài viết sau đây của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng của bạn bè trên facebook

Tại sao ko xem được bảng tin của công ty bè


Nội dung bài xích viết

Tại sao không xem được bảng tin của người sử dụng bèLỗi không hiển thị bảng tinSửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị AndroidKhắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị đối với thiết bị IOSGiải đáp một số câu hỏi liên quan

Có không ít nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lạ bạn ko xem được bảng tin của chúng ta bè. Dưới đấy là một số những vì sao phổ thay đổi nhất.

Bạn bè đăng nội dung bài viết để chính sách chỉ mình tôi

*

Khi lâu ngày không thấy bạn bè xuất hiện trên dòng thời hạn của mình hoàn toàn có thể là do các bạn không tương tác thường xuyên khiến cho Facebook ko phân phối. Tuy nhiên cũng rất có thể do bạn bè của bạn đăng bài viết chỉ để cơ chế một bản thân tôi. Lúc này tất cả anh em trong danh sách đều ko xem được bài xích đăng hoặc hình ảnh người đó chia sẻ.

Bạn và fan đó không là anh em trên Facebook

Vì lý do nào đó khiến cho 2 bạn không thể là bạn bè của nhau khiến cho bạn ko thấy bài đăng của bằng hữu trên Facebook nữa. Vì thế lâu ngày không thấy bài xích đăng nào, bạn hãy vào tường và kiểm soát xem 2 chúng ta còn là bạn bè của nhau ko nhé.

Hoặc dễ dàng hơn, bạn hãy vào danh sách bạn bè của mình và tìm kiếm tên người đó. Còn nếu không thấy thì người này đã hủy kết chúng ta với chúng ta hoặc chặn chúng ta rồi, cho nên việc không chú ý thấy bài xích đăng của mình là điều dễ dàng hiểu.

Bạn và tín đồ kia nằm trong danh sách chặn của nhau

Tương trường đoản cú như vì sao trên, nếu một trong các 2 người cho những người kia vào trong danh sách chặn thì bạn sẽ không chú ý thấy bài đăng của họ nữa. Tuy vậy khi chặn nhau trên Facebook 2 bạn vẫn sẽ trong mọt quan hệ anh em và rất có thể tìm thấy khi tìm kiếm tên nhau.

Bạn ở trong list bị hạn chế

Nếu những người dân khác nhìn thấy bởi đăng mới của mình nhưng chúng ta lại không thấy được thì khả năng cao bạn đã trở nên cho vào danh sách tiêu giảm hoặc để chế độ bạn bè ngoại trừ bạn.

Khi lâm vào hoàn cảnh trường vừa lòng này rất có thể bạn và người đó xảy ra mâu thuẫn và không muốn bạn nhìn thấy bài xích đăng. Lý do rất có thể họ sợ có lại cảm hứng buồn hoặc tiêu cực nào đấy cho bạn. Tuy vậy bạn không buộc phải quá lo lắng, hãy chạm chán nhau và giải quyết những khúc mắc giữa 2 người nhé.

Bạn bị đưa thoát ra khỏi vùng xem những bài đăng của bạn kia

Nếu các bạn bị chuyển vào danh sách đen, những bài viết mới được đăng bên trên Facebook của họ bạn sẽ không thể quan sát thấy. Chính sách này 2 chúng ta vẫn là đồng đội với nhau, chỉ những bài viết bạn được thêm thẻ bạn mới xem được nội dung bài viết đó.

Người tê khóa trang cá nhân

Thêm một vì sao nữa khiến bạn không thấy bài xích đăng của đồng đội trên Facebook đó là họ sẽ khóa trang cá nhân của mình. Khi chúng ta tìm tìm trang cá nhân sẽ không hiện nay ra, hôm nay tất cả anh em trong list đều ko xem được như bạn.

*

Tài khoản của bạn đó bị khóa hoặc vô hiệu hóa

Vì một lý do gì đó hoặc tài khoản xẩy ra bất thường khiến cho Facebook khóa trang cá nhân của các bạn bè. Họ sẽ không thể vào được Facebook cùng đăng bài cập nhật hoặc bị cấm đăng. Chính vì như thế nếu ko thấy bài viết mới, rất hoàn toàn có thể bạn của bạn đã bị Facebook loại bỏ hóa tài khoản.

Lỗi không hiển thị bảng tin

Nếu bạn đang chạm mặt tình trạng ko hiển thị bảng tin và ao ước khắc phục hãy cùng xem những phương pháp hướng dẫn sau đây để triển khai ngay tận nơi nhé.

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị Android

Bạn sở hữu smartphone Android và ý muốn sửa lỗi không hiển thị bảng tin hãy tuân theo hướng dẫn sau.

Cách 1: thiết đặt lại kiểm soát điều hành và cài bỏ lên ứng dụng Facebook

Đôi khi những làm việc vô tình khiến cho bạn vẫn ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi bạn bè gây ra hiện tượng kỳ lạ không thấy hình ảnh hoặc bài đăng. Để làm mới lại bảng tin, hãy tiến hành những cách sau đây:

Bước 1: truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Kế tiếp chọn Menu nhằm mở mục thiết lập và quyền riêng tư.

*

Bước 2: trong mục thiết lập lựa chọn mục tùy lựa chọn Bảng tin để thực hiện thay đổi.

*

Bước 3: lựa chọn lại những đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu hiển thị nội dung bài viết ưu tiên số 1 hoặc thực hiện chuyển đổi bỏ quan sát và theo dõi với đầy đủ người bạn có nhu cầu tương tác lại.

*

Với hầu như thao tác dễ dàng trên, các bạn sẽ xem được những bài viết của bằng hữu đã lâu không tương tác một biện pháp nhanh chóng. Sau khi cập nhật xong lỗi ko hiển thị bảng tin sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Ổ Ssd Cho Laptop Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Thay Ổ Cứng Ssd Laptop, Máy Tính Giá Tốt, Uy Tín

Cách 2: xóa sổ dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của Facebook

Bước 1: truy vấn vào mục cài đặt của điện thoại, gạn lọc mục Ứng dụng và tiếp tục chọn mục Facebook.

Bước 2: Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng để gia công mới bảng tin.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị so với thiết bị IOS

Để khắc phục lỗi bảng tin ko hiển thị với đều thiết bị áp dụng hệ quản lý IOS hãy tuân theo hướng dẫn.

Cách 1: Xóa tài liệu web của Facebook

Bước 1: truy vấn Facebook và lựa chọn mục cài đặt và Quyền riêng tư trong điện thoại.

*

Bước 2: gạn lọc mục thiết đặt và lựa chọn Trình duyệt.

*

Bước 3: ở vị trí trình ưng chuẩn bạn nên lựa chọn mục dữ liệu lướt coi và triển khai xóa bỏ. Khi xóa dữ liệu, Facebook sẽ có được thông báo để các bạn lựa chọn xóa vào ngày và giờ nào.

*

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web tại trình để mắt tới Safari gồm trong Iphone

Nếu bạn dùng Iphone với vào bởi trình để ý Safari thay bởi vì tải ứng dụng Facebook thì rất có thể thực hiện thứ tự sau để xóa khỏi dữ liệu web.

*

Bước 1: truy vấn vào mục thiết đặt trong năng lượng điện thoại, sau đó chọn mục Safari

Bước 2: triển khai xóa lịch sử hào hùng và tài liệu trang web. Giữ ý, với cách làm này những dữ liệu bạn truy vấn trên web cũng trở nên xóa theo.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên thiết bị tính

Để hạn chế và khắc phục lỗi bảng tin ko load được trên sản phẩm công nghệ tính chúng ta có thể thực hiện nay như cách làm trên điện thoại. Bạn chỉ cần xóa lịch sử, cookie là rất có thể khắc phục được lỗi này.

Bước 1: truy hỏi cập địa chỉ web chrome://settings/clearBrowserData.

*

Bước 2: thực hiện lựa chọn hầu như mục bạn muốn xóa như định kỳ sử, cookie hoặc các hình hình ảnh được giữ trong bộ nhớ lưu trữ đệm.

Bước 3: tuyển lựa vào nút xóa dữ liệu để triển khai xóa hết tài liệu trên Chrome.

Bước 4: đợi đến quá trình xóa dứt có thể lâu bền hơn nếu web của bạn chứa được nhiều dữ liệu. Kế tiếp bạn nhận OK để hoàn tất vượt trình.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Dưới đấy là một số thắc mắc liên quan mang lại lỗi không thấy bài xích đăng của đồng đội trên Facebook và biện pháp giải quyết.

Không xem được story của đồng đội trên Facebook

Khi ko xem được story của chúng ta bè, rất hoàn toàn có thể là bởi những vì sao sau đây:

Bạn bị hạn chế người coi story

Bạn bị tín đồ kia chặn

Bạn tắt tài năng xem story

Ứng dụng Facebook bị lỗi

Vẫn nhắn tin được tuy vậy không xem được trang cá nhân

Rất rất có thể bạn ko xem được trang cá thể nhưng vẫn nhắn tin được là do người tê bị vô hiệu hóa hóa và bị chặn đăng bài. Nguyên nhân là vày Facebook phát hiện tài khoản có bất thường, bị lỗi spam bài viết khiến các bạn không thể coi trang cá thể cũng như tag tên chúng ta được.

Có thông báo “Trang này không thể hiển thị ngay”

Khi thấy thông báo này có thể ứng dụng của người sử dụng đang bị lỗi. Bây giờ bạn hãy đóng ứng dụng hoặc khởi đụng lại lắp thêm rồi vào lại xem sao nhé.

Facebook không hiện news feed?

Facebook sẽ không còn hiển thị news feed vì ứng dụng bị lỗi, mạng tạm bợ hoặc do bộ lưu trữ cache của dòng sản phẩm bị đầy…

Kết luận

Như vậy lúc không thấy bài đăng của đồng đội trên Facebook có nhiều nguyên nhân cùng từng bí quyết khắc phục khác nhau. Hy vọng với rất nhiều thông tin shop chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm được biện pháp khắc phục chứng trạng trên.