“Tại sao không thấy bài bác đăng trên fanpage facebook ?” nhiều người hỏi mình bởi vậy và sẵn ở nội dung bài viết này mình share với bạn lý do và phía khắc phục luôn luôn nè. Bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline


Vì sao bạn không thấy bài đăng bên trên fanpage?

Không biết nhiều người đang ở trường đúng theo nào phải mình chia sẻ 2 trường phù hợp luôn.

1. Nếu như khách hàng là người dùng Facebook bình thường

Bạn không hiểu vì sao mình ko thấy bài xích đăng trên fanpage của một trang mà chúng ta quan tâm. Trong khi bạn đã ấn lượt thích và theo dõi fanpage facebook đó.

Có một để ý như ráng này: Đối cùng với mỗi bài đăng trên fanpage facebook hiện nay, còn nếu không sử dụng dịch vụ lăng xê Facebookthì phần trăm tiếp cận người dùng đã like Trang là trường đoản cú 4 – 6%. Vì vậy nếu fanpage bao gồm 100 người like, sẽ chỉ có tầm khoảng trung bình 5 fan nhìn thấy mang lại mỗi nội dung bài viết trên mỗi bài xích đăng như vậy. 1000 lượt thích thì được 50 tín đồ thấy, 10.000 like thì cũng chỉ được 500 fan thấy post.

Và nhiều kỹ năng bạn nằm trong những 95% số bạn không nhìn thấy nội dung bài viết trên fanpage. Nhưng vì chưng sao chúng ta nằm trong các 95% chứ chưa hẳn 5% còn lại. Đó bởi vì bạn đang không thể hiện tại sự quan lại tâm so với các bài xích đăng bên trên fanpage.

Xem thêm: # Thay Màn Hình Samsung A7 Hà Nội, Bh 12 Tháng, Thay Màn Hình Samsung Galaxy A7 Tại Hà Nội

*
*
*
*

Bạn đã lâu không đăng bài trên fanpage, các bài đăng cũ đã biết thành trôi và ít có thời cơ hiển thị, chính vì vậy mà các bạn và nhiều người dân khác không thấy bài xích đăng trên fanpage facebook này nữa.

Giải quyết: lành mạnh và tích cực đăng cài đặt nội dung, khuyến khích những người liên tưởng trên các bài viết.

Bạn ko chạy quảng cáo bài viết trên fanpage, những người không lượt thích hay theo dõi fanpage facebook không nhìn thấy được các bài đăng trên page của bạn.

Giải quyết: bạn cũng có thể chạy quảng cáo quảng cáo facebook để những người dân chưa lượt thích page cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài bác viết. Mặc dù nhiên, bạn chỉ nên chạy lăng xê khi muốn thúc đẩy chuyển động kinh doanh bán sản phẩm hay cải tiến và phát triển thương hiệu.

Kết Luận

Như vậy bạn đã biết nguyên nhân không thấy bài bác đăng trên Facebook rồi đúng không. Phía khắc phục triệu chứng không thấy bài xích đăng trên fanpage mình cũng đã share ở trên. Chúng ta có thể tham khảo. Chúc thành công.