Cách sửa lỗi không kiếm thấy camera trên Windows 10 nhanh nhất, đơn giản nhất. Lỗi này cực kì bất tiện mỗi khi phải dùng đến camera nhằm gọi đoạn phim hay trao đổi công việc online.

Bạn đang xem: Không tìm thấy camera trên laptop


Lỗi thiết yếu tìm thấy camera trên Windows 10 có thể xuất vạc từ vì sao là Windows thiếu hụt mất một vài ba driver sau khi đã cập nhật. Ngoài ra cũng không loại bỏ khả năng là do chương trình diệt virus của sản phẩm tính. Chương trình đang ngăn camera. Tốt những thiết lập cấu hình điều chỉnh quyền riêng bốn cũng đang làm cho tương tự. Và vận dụng mà người tiêu dùng đang ao ước sử dụng camera gặp gỡ lỗi.


*
*
*
*
*

Sau lúc đã cung cấp quyền truy vấn cho camera thành công, vào mục Choose which Microsoft Store apps can access your camera. Cấp quyền truy cập cho áp dụng đó. Chỉ những vận dụng của Microsoft Store đã được cài đặt trong laptop mới tồn tại ở đây.

Xem thêm: 5 Webcam Cho Máy Tính Bàn Có Camera Không, Cách Lắp Đặt Và Kết Nối Webcam Với Pc

Kiểm tra driver của camera để sửa lỗi không tìm thấy camera

Trong ngôi trường hợp thực hiện webcam, camera gắn xung quanh qua cổng USB, hãy gỡ bỏ toàn cục driver bây giờ của mẫu mã camera đó. Tiếp theo sau truy cập vào website của hãng để update phiên bạn dạng mới nhất. Tiếp theo, thiết đặt chúng cho máy tính xách tay và thực hiện kết nối camera wifi máy vi tính vào cổng usb khác.

Kiểm tra phần mềm diệt virus

Vì camera liên quan trực tiếp cho tới quyền riêng tư của người dùng nên một số chương trình diệt virus sẽ ngăn nó đi. Thời điểm này, cần truy cập vào lịch trình Anti Virus đang được cài đặt trong máy. Mở mục thiết đặt lên, tra cứu xem tất cả mục nào ngăn camera trong máy tính hay không.

Trên đấy là nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi không tìm thấy camera trên thiết bị tính. Mong muốn sẽ mang về cho mọi người những tin tức bổ ích. Để tự thực hiện sửa lỗi cấp tốc chóng, dễ dàng ngay trên nhà.

Liên hệ ngay tptgame.vn nhằm cập nhật nội dung bài viết mới nhất, mẹo vặt hữu ích. Chuyên cung ứng dịch vụ lắp đặt camera cùng giải pháp bình an để được tứ vấn, hỗ trợ nhanh nhất.