Không singin được Facebook trên iPhone đang khiến nhiều hãng apple khuyết cảm thấy bực bội và phải đối mặt với các bất tiện. Đây cũng là sự cố đang làm cho phiền bạn? tham khảo ngay đều thông tin bên dưới để biết cách giải quyết và xử lý chỉ trong tầm vài nốt nhạc.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên iphone

Facebook đã dần trở nên ứng dụng quan trọng đặc biệt không thể sửa chữa của người tiêu dùng smartphone. Bởi không chỉ là đóng sứ mệnh giải trí, Facebook còn là gốc rễ để chúng ta tương tác, duy trì mối quan tiền hệ với đa số người cũng tương tự để cập nhật thông tin về mọi sự việc trong cuộc sống. Chính vì quan trọng như vậy nên những khi Không đăng nhập được Facebook trên iPhone, những iFan luôn luôn cảm thấy "thiêu thiếu". Đó còn chưa nói đến việc các nhu cầu của công ty cũng bị cản trở khi sự cố kỉnh xảy ra.

*
Không đăng nhập được Facebook bên trên iPhone

Khắc phục lỗi không singin được Facebook trên iPhone như vậy nào?

Tình trạng không singin được Facebook bên trên iPhone chắc hẳn rằng sẽ với đến cho bạn nhiều khó khăn chịu. Tuy nhiên, cách giải quyết tình trạng này về cơ bạn dạng cũng không quá phức tạp như lầm tưởng của tương đối nhiều người. Bởi vì vậy, lúc sự cố bất chợt dưng xuất hiện trên dế yêu vào trong 1 ngày chẳng mấy rất đẹp trời, chúng ta nên thử vận dụng một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

1. Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm cùng khởi cồn lại iPhone

Các vận dụng chạy ngầm trên máy đôi khi chính là "thủ phạm" khiến cho Facebook không singin được bên trên iPhone. Do đó trước hết, các bạn hãy thử tắt bỏ những ứng dụng này coi sao. Cách tiến hành như sau:

✤ open sổ đa nhiệm trên iPhone bằng cách nhấn 2 lần vào nút home (với các phiên bản có nút Home) hoặc vuốt từ bỏ dưới screen lên bên trên rồi thả tay ra (với những phiên bản iPhone còn lại)

✤ Tiếp theo, bạn kéo sang phải và vuốt những ứng dụng lên trên để tắt bỏ.

*
Tắt bỏ những ứng dụng chạy ngầm bên trên iPhone

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên khởi đụng lại iPhone - thao tác truyền thống tuy dễ dàng nhưng lại hoàn toàn có thể phát huy công dụng trong nhiều trường thích hợp khác nhau.

2. Gỡ setup ứng dụng Facebook rồi cài lại tự đầu 

Khi Facebook chạm mặt lỗi, gỡ vận dụng rồi cài đặt lại luôn được xem là một thủ thuật hữu ích đáng thử. Với chiến thuật này, bạn chỉ cần:

✤ Vào áp dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Trên đây, các bạn vào mục Dung lượng & sử dụng iCloud.

✤ Tiếp theo, các bạn chọn Quản lý dung lượng, tìm với chọn ứng dụng Facebook rồi chọn Xóa ứng dụng.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Please Wait

Mặt khác, chúng ta cũng có thể tiến hành gỡ cấp tốc Facebook bằng phương pháp nhấn giữ hình tượng của ứng dụng trên screen rồi nhấn vào biểu tượng dấu (x) => Gỡ cài đặt đặt.

*
Xóa vận dụng Facebook trên iPhone

Sau lúc xóa Facebook bên trên iPhone, bạn hãy lên siêu thị ứng dụng Appstore và cài đặt lại ứng dụng rất gần gũi này về thứ nhé.

3. Khắc phục lỗi vps Facebook với ứng dụng hỗ trợ

Trong một vài ngôi trường hợp, chúng ta không singin được vào Facebook bên trên iPhone là do Server Facebook tại quần thể vực chạm mặt sự cố. Lúc đó, bạn chỉ cần đổi VPN trên sản phẩm công nghệ sang quanh vùng khác là xong.

Để làm cho được điều này, bạn hãy thực hiện theo những bước:

✤ cài đặt ứng dụng SurfEasy VPN về iPhone, thiết đặt như bình thường rồi khởi đụng ứng dụng.

✤ nhận chọn hình tượng GPS trên bối cảnh của app, lựa chọn View All. Sau đó, chúng ta chọn nước nhà mong muốn để chuyển đổi VPN là xong.

*
Thay thay đổi VPN với vận dụng SurfEasy VPN

Chỉ bởi một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể cách xử trí lỗi không singin được Facebook bên trên iPhone thành công. Đừng quên quan sát và theo dõi những bài viết khác của tptgame.vn, để tiếp tục update những thông tin hữu ích tương tự như nhé!