Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook đã trở thành thói quen thuộc của mọi người. Vào đó, trình duyệt Chrome được sử dụng phổ biến để vào Facebook. Tuy nhiên, ko phải lúc nào việc tầm nã cập Facebook bằng trình duyệt này cũng được diễn ra thuận lợi. Yêu cầu tptgame.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn cách Sửa lỗi Chrome không vào được Facebook đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Truy cập Facebook bên trên trình duyệt Chrome thông qua add phụ

Đây là một giải pháp sở hữu lại hiệu quả cao được nhiều người dùng chọn lựa.

Bạn đang xem: Không vào được fb bằng google chrome

Xem thêm: Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại Iphone, Android

Vì cách thực hiện khá đối kháng giản nhưng lại có tỉ lệ thành công 100%. Khi Google DNS xảy ra tình trạng bị nhà mạng chặn nên mất đi quyền truy vấn cập Facebook. Lúc này, bạn hãy tróc nã cập vào Facebook thông qua đường dẫn phụ như sau: http://www.lisp4.facebook.com/


*
*
*
*
*

Sử dụng app UltraSurf


Bạn có thể tải tiện ích UltraSurf về máy tính và sử dụng mà không cần phải tiến hành cài đặt. Như vậy, khi bạn truy tìm cập vào Facebook cũng được nhanh hơn.

Sử dụng OpenDNS để sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook

Đầu tiên, bạn vào Windows và tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bạn mở Control Panel và lần lượt chọn Network and Internet Connections >> Network Connections. Click chuột phải vào mục Local Area Network rồi chọn Properties để tiếp tục.

Đó chính là một số Sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook đối chọi giản nhất mà tptgame.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng vừa phân tách sẻ đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công để tróc nã cập vào Facebook thành công nhé! Hãy tiếp tục theo dõi website tptgame.vn để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.