Cloud là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa tệp cho các thiết bị của Apple. Khôn xiết nhiều tác dụng của iPhone phụ thuộc vào iCloud và những ứng dụng nhiều phần được tích phù hợp với iCloud. Mặc dù nhiên, điều gì đã xảy ra nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud bên trên iPhone của mình?


Nhiều người dùng iPhone đã gặp gỡ phải lỗi singin iCloud bên trên iPhone của chính bản thân mình và chần chừ phải làm cho gì. Người dùng đã thực sự chạm chán khó khăn khi tìm giải pháp khắc phục lỗi không đăng nhập đượciCloud bên trên iPhone. Lúc lỗi này xuất hiện, người dùng không thể singin vào thông tin tài khoản iCloud và bỏ lỡ các tác dụng khác. Trong bài đăng này, FPT siêu thị sẽ chỉ ra rằng các phương thức dễ độc nhất và tác dụng để sửa lỗi singin iCloud bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Không vào được icloud trên iphone

5 mẹo sửa lỗi không singin được iCloud bên trên iPhone

1. Bình chọn xem máy chủ iCloud có vận động hay không?

Trước khi cố gắng tìm giải pháp khắc phục lỗi singin iCloud trên iPhone, hãy đảm bảo an toàn rằng thương mại & dịch vụ iCloud đang hoạt động hay không. Chúng ta có thể truy cập trang Trạng thái hệ thống của Apple. Đảm bảo rằng tất cả những dịch vụ mọi hiển thị dấu chấm xanh, nhất là Tài khoản iCloud và đăng nhập.

Nếu chúng không có dấu chấm xanh, thì có nghĩa là dịch vụ đã kết thúc hoạt đụng và các bạn sẽ không thể kết nối với iCloud cho tới khi sự nỗ lực được tương khắc phục. Chúng ta không thể làm gì để hạn chế lỗi singin iCloud bên trên iPhone nếu máy chủ iCloud gặp sự cố, dẫu vậy ít nhất các bạn sẽ biết được sự việc có phải là do thiết bị của chính mình hay không.

*

2. Kiểm tra kết nối Wi-Fi của iPhone

Một trong số những nguyên nhân tạo ra lỗi đăng nhập iCloud là do vấn đề mạng, hãy nhớ bình chọn Wi-Fi. IPhone có thể gặp mặt sự cố kỉnh khi kết nối với mạng Wi-Fi và đó rất có thể là nguyên nhân của lỗi. Nếu máy chủ iCloud hoạt động tốt, thì bạn nên kiểm tra liên kết mạng của mình bằng phương pháp đi cho tới Cài đặt > Wi-Fi và tiến hành kết nối với mạng ổn định.

3. Khởi cồn lại iPhone

Khởi rượu cồn lại là cách để khắc phục đông đảo sự gắng mà iPhone của bạn hoặc những thiết bị khác có thể chạm mặt phải. Khởi hễ lại thiết bị sẽ đóng ngẫu nhiên ứng dụng hoặc thương mại & dịch vụ nào có thể can thiệp vào thương mại & dịch vụ iCloud và phòng thiết bị liên kết với máy chủ iCloud.

Xem thêm: Cài Định Vị Cho Iphone 5 - Hướng Dẫn Bật, Tắt Định Vị Trên Iphone

4. Đặt lại mật khẩu

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử để lại mật khẩu mang lại ID Apple của mình để thử và sửa lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone. Để thực hiện việc này, hãy truy vấn https://support.apple.com/apple-id và nhấp vào Quên mật khẩu. Làm theo các bước xác minh, sau đó gán mật khẩu new cho tài khoản. Sau khi biến đổi mật khẩu, hãy thử đăng nhập vào iCloud bằng mật khẩu đó. Nó sẽ giải quyết vấn đề.

*

5. Đặt lại và khôi phục

Nếu gần như thứ không thành công, chúng ta có thể thử đặt lại hoặc phục sinh thiết bị nhằm xóa mọi thiết đặt bị lỗi hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Khả năng gặp gỡ phải lỗi singin iCloud sau khoản thời gian khôi phục hoặc để lại là rất thấp. Để để lại thiết bị, hãy tiếp cận Cài đặt > tầm thường > Đặt lại > Đặt lại tất cả Cài đặt. Làm vấn đề này sẽ xóa tất cả setup thiết bị.

*

Nếu cách này không khắc phục được lỗi không singin được iCloud trên iPhone, hãy thử phục sinh thiết bị. Nó đang xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn, chỉ việc nhớ sao giữ thiết bị của bạn trước. Đi tới thiết lập > phổ biến > Đặt lại > Xóa tất cả Nội dung và thiết lập đặt, sau đó xác nhận Xóa iPhone. thiết lập cấu hình thiết bị có tác dụng thiết bị mới.