620 triệu tài khoản đặc trưng tiếp tục bị rò rỉ

10 mẹo tốt khi áp dụng iPhone bạn không nên bỏ qua

2 biện pháp chặn các clip YouTube bất tiện

Cách chế tác nhạc chuông tùy ý trên app android

2 ứng dụng cung cấp giảm cân nặng sau đầu năm mới


cách xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trên laptop và iPhone Lý do khiến cho nhiều người mất tiền ngân hàng Cách thiết đặt nhạc chờ Zalo trên smartphone và laptop phần mềm này hoàn toàn có thể khiến chúng ta mất tiền trong nháy mắt người tiêu dùng cần cập nhật Chrome ngay mau lẹ vì tại sao sau

Facebook Messenger là trong số những ứng dụng nhắn tin thông dụng nhất hiện nay, có thể chấp nhận được bạn nhắn tin nhắn, điện thoại tư vấn video, share hình hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn chạm chán phải triệu chứng không mở ứng dụng, hành lang cửa số không hiển thị nội dung, nhắn tin nhắn ko đi,… Dưới đây là một số phương pháp để khắc phục.

Bạn đang xem: Không vào được tin nhắn facebook

*
người dùng Việt đã rất có thể thu hồi lời nhắn trên Messenger
(tptgame.vn) - mới đây, Facebook đã bao gồm thức update tính năng tịch thu tin nhắn trên Messenger cho người dùng Việt Nam.

1. Khởi động lại thiết bị

Đôi khi Messenger bị lỗi vì liên kết mạng kém, vấn đề khởi hễ lại để giúp khắc phục vấn đề.

2. Xóa bộ lưu trữ cache với dữ liệu

Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > Messenger > Storage (lưu trữ) > Clear cache (xóa cache), tiếp đến khởi đụng lại thiết bị. Lưu lại ý, tên với vị trí những tùy chọn tất cả thể biến hóa tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

*

Nếu vẫn đề không được khắc phục, người tiêu dùng nên thực hiện lại các thao tác làm việc trên và lựa chọn Clear data (xóa dữ liệu). Lưu giữ ý, bài toán này vẫn xóa toàn bộ ảnh mà các bạn đã tải xuống tự Messenger, vị đó, trước lúc thực hiện, chúng ta nên sao giữ lại cục bộ dữ liệu.

*

3. Kích hoạt chính sách máy bay

việc kích hoạt cơ chế máy bay (Airplane mode) sẽ tạm thời ngắt liên kết dữ liệu di động, WiFi, Bluetooth,… Để thực hiện, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Network & internet (mạng và & internet) > Airplane mode (chế độ thiết bị bay), chờ khoảng chừng 30 giây với tắt chính sách này. Lưu giữ ý, tên cùng vị trí các tùy chọn có thể đổi khác tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

4. Loại bỏ hóa cơ chế tiết kiệm pin

Việc bật cơ chế tiết kiệm pin sạc sẽ khiến một số ứng dụng trên máy vận động không ổn định định. Bởi đó, bạn hãy thử vô hiệu hóa chế độ này bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) > Battery (pin) > Battery Saver (tiết kiệm pin) > Off (tắt).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Quạt Tản Nhiệt Laptop Có Chạy Không Cực Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được

*


Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp chuột biểu tượng tía chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu và lựa chọn Battery Usage (sử dụng pin) > Messenger > Background restriction (hạn chế nền) > Don’t optimize (không tối ưu hóa).

*

*
2 phương pháp tra cứu tin tức phạt nguội tết 2019

5. Gửi sang kết nối khác

nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy thử gửi sang WiFi với ngược lại. Đôi khi vấn đề có thể là do kết nối Internet kém nên việc chuyển qua 1 phương thức kết nối khác sẽ giúp giải quyết vấn đề.

6. Đặt lại tùy lựa chọn ứng dụng

Việc này sẽ không xóa bất cứ dữ liệu làm sao trên thiết bị, nó chỉ đặt lại quyền của vận dụng (thông báo, chuyển động nền,…). Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), bấm vào biểu tượng bố chấm ở góc trên bên buộc phải và chọn Reset tiện ích preferences (đặt lại tùy lựa chọn ứng dụng).

*

7. Tắt trình chặn quảng cáo

Nếu đang thiết đặt các áp dụng chặn quảng cáo, bạn hãy thử vô hiệu hóa hóa nó và khởi cồn lại thiết bị, tiếp nối mở vận dụng Messenger và xem phần nhiều thứ vẫn hoạt động thông thường hay chưa.

8. Chuyển sang phiên bạn dạng Lite

Nếu sự ráng vẫn còn, các bạn hãy thử đưa sang áp dụng phiên phiên bản Messenger Lite. Về cơ bản, phiên bản này sẽ đào thải bớt một vài tính năng không quan trọng nên đang ít tiêu thụ tài liệu hơn so với ứng dụng chính, bạn đọc có thể thiết đặt ứng dụng trên top mạng tìm kiếm google Play.

Trên đấy là 8 cách dễ dàng để khắc chế nhanh những sự thay khi sử dụng Facebook Messenger. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết trên tptgame.vn cho đa số người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi chạm chán rắc rối trong quá trình sử dụng.

*
2 cách để người khác không tìm kiếm thấy Facebook Messenger của bạn
(tptgame.vn) - chỉ cách vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể “ẩn mình” trên Facebook Messenger mà không ngại bị bạn lạ làm cho phiền.
MINH HOÀNG