Dạo vừa mới đây đang gồm “Hot Trend” bình chọn ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất để truy tra cứu người mến mộ thầm lặng. Bài viết dưới đây Việt Hưng cửa hàng xin chia sẻ cách khám nghiệm ai coi facebook của mình nhiều nhất nhằm giúp các bạn tìm được “crush” chân bao gồm nhất nhé!

*
Cách kiểm soát ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình những nhất đang được biết đến rất lâu. Chỉ việc search Google các từ “Cách khám nghiệm ai xem Facebook của mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số hiệu quả của Google trong gần đầy 2s như: biện pháp kiểm tra ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất bởi điện thoại, phương pháp xem ai vào facebook của mình nhiều nhất sử dụng máy tính…. Họ sẽ đi kiếm hiểu từng cách nhé!

Cách kiểm soát ai xem facebook của bản thân nhiều tuyệt nhất

Thông thường, bọn họ sẽ coi ai vào tường facebook của bản thân mình nhiều độc nhất qua nhì cách: bằng laptop hoặc năng lượng điện thoại. Bọn họ đi tò mò cách trước tiên nhé!

Cách 1: phương pháp kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của bản thân nhiều nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của mình hay nói một cách khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để tìm hiểu ai vào facebook của bản thân bằng máy tính nhiều tốt nhất thì việc trước tiên bạn phải làm là vào ứng dụng Facebook vào trang cá thể của bao gồm mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai hay vào facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” là để tìm kiếm. Tiếp theo đó, bạn cần tìm kiếm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi thừa nhận “CTRL + F”, trên bối cảnh sẽ xuất hiện thêm một ô để người tiêu dùng gõ các từ tra cứu kiếm vào. Chúng ta copy với dán các từ “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.

*
Mở ô kiếm tìm kiếm với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + FBước 4: xác minh những ai hay vào Facebook của người tiêu dùng nhất

Sau khi nhấn “Enter” ở cách 3, các bạn sẽ tìm thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này đã là ID Facebook của rất nhiều người liên tục thăm “nhà” của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người liên tiếp vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời gian đó bạn sẽ có được ID đúng đắn của tín đồ thường xuyên âm thầm lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để tìm Facebook của người đó, gõ vào trình duyệt nhiều “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã ngừng cách đánh giá ai coi Facebook của chính mình nhiều nhất bằng trang bị tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng điện thoại

Bước 1: Với năng lượng điện thoại, bạn mở trình chuyên chú Google Chorme lên và nhấn vào dấu 3 chấm như sinh hoạt hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm nhằm vào menu trình duyệt

Bước 2: chọn vào phần “Trang web cho máy tính” để yêu ước Facebook hiển thị giao diện laptop khi vào bởi trình cẩn thận trên năng lượng điện thoại.

Chọn thực hiện giao diện sản phẩm tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập y hệt như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Run Trong Win 7, 8, 10, Cách Mở Run Trong Win 7

Truy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau đó click vào như dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của khách hàng nhé.

Bước 4: chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô địa chỉ cửa hàng trang nhà

Bước 5: cùng ở đằng trước nhất của địa chỉ trang cá thể Facebook của bạn, bạn thêm loại “ view-source: ” rồi hãy thừa nhận Enter. Khi website chạy xong, chúng ta thấy hơi hoa mắt nhưng bạn chỉ cần kích vào vệt 3 chấm ở cội trên bên nên màn hình.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục search kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập mẫu chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm trong trang.

Bước 8: bạn sẽ thấy loại chữ color vàng. Nếu như vậy bạn thấy được mẫu chữ đá quý đó thì chúng ta gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Công việc sau này tựa như như phương pháp kiểm tra trên thiết bị tính. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng chuẩn của bạn ghé thăm mình thường xuyên xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của fan đó, gõ vào trình duyệt các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã xong cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã đưa thông tin về cách soát sổ xem ai vào Facebook của khách hàng nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và mang lại lợi ích cho chúng ta trong việc tìm kiếm ra ai là người vồ cập bạn độc nhất vô nhị trên facebook!