Kiểm tra bh SamSung — Thay bởi giữ những hóa đơn giấy tờ bh thì có cách bh điện tử đơn giản dễ dàng hơn nhiều, và khôn cùng tiện lợi. Góp bạn dễ dãi nắm bắt được thời gian bảo trì, bảo trì sau một thời hạn dài thực hiện hay gặp mặt lỗ làm sao đó. Vì chưng vậy, những bạn đang quan trọng tâm tới câu hỏi kiểm tra bh thiết bị Samsung của chính bản thân mình thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành sam sung


Kiểm tra bảo hành Samsung qua tổng đài quan tâm khách hàng

Đầu tiên, bạn sẽ cần bình chọn IMEI của máy. Cách check IMEI Samsung như sau:

Bước 1 : bạn khởi hễ trình điện thoại tư vấn điện lên và bấm “*#06#”.
*
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung – bản tin công nghệ

Kiểm tra bh SamSung bởi tổng đài rất đối chọi giản

Bước 2 : sau đó iMei của điện thoại sẽ được hiển thị hãy ghi imei này lại.Bước 3 : Tiếp đó các bạn soạn lời nhắn với 15 số imei vừa khắc ghi và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ/tin) đây là số tổng đài kiểm tra bh chính thức của hãng samsung tại Việt Nam. Tin nhắn đã trả về mang đến bạn chi tiết ngày kích hoạt bh và thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.

Chỉ với 3 bước dễ dàng và đơn giản trên, chúng ta đã thành công xuất sắc kiểm tra bh thiết bị Samsung, bình chọn được thời hạn hết hạn bh của thiết bị. Lúc đi mua lại điện thoại đã qua sử dụng thì đó là điều bạn nên kiểm tra.

Kiểm tra bh Samsung thông qua MySamsung

Bạn nên tải vận dụng MySamsung để có thể kiểm tra bảo hành Samsung. Tiếp đến làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy vấn vào vận dụng MySamsung mang đến thiết bị Samsung vẫn được cài đặt về để kiểm tra bh Samsung trực đường trên năng lượng điện thoại.Bước 2: Nếu đấy là lần thứ nhất bạn truy vấn sử dụng áp dụng này, hệ thống sẽ yêu ước bạn được cho phép các quyền truy vấn vào hệ thống thiết. Bạn lần lượt ấn chọn Cho phép để xác nhận quyền của bản thân mình qua áp dụng này.Bước 3: Tương từ bỏ như vậy, bạn nhấn chọn Cho phép với quyền truy vấn Danh bạ, vào trường hợp bạn đã vô tình nhấn không đồng ý quyền truy nã cập, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta phải truy cập lại vào Cài đặt => quyền ứng dụng để mang đến phép.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cảm Ứng Iphone

Bước 4: Sau khi đã kết thúc việc cấp cho quyền sử dụng cho người dùng, bạn sẽ thấy lộ diện bảng giới thiệu các khả năng trên vận dụng này, sau đó bạn vuốt màn hình sang bên tay trái nhằm tiếp tục.

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu triển khai đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn, nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Samsung rất có thể nhấn Chọn Sau để thường xuyên kiểm tra bảo hành Samsung.


*
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung – bản tin công nghệ

Kiểm tra bh trên những dòng SamSung cao cấp

Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình đăng nhập vào ứng dụng, các bạn cần phải đánh dấu Tôi đồng ý với các lao lý của ứng dụng đã gửi ra.

Tiếp theo để có thể kiểm tra bảo hành Samsung, bạn cần phải nhấn chọn thẻ biểu tượng thiết bị cầm tay từ giao diện chính của ứng dụng.

Bước 6: Sau đó bạn quay trên mục Thiết bị của tôi, nhấn lựa chọn thẻ Thông tin thiết bị để triển khai kiểm tra bảo hành trên vật dụng của mình.

Lúc này bạn sẽ thấy tại mục thời gian bảo hành đã được hiển thị trên screen thiết bị Samsung. Nếu như khách hàng đang sở hữu chiếc smartphone Samsung J7, bạn sẽ phải check Imei Samsung J7 để kiểm tra những thông tin về sản phẩm.Như vậy, nội dung bài viết trên đã giải đáp bạn cụ thể các cách kiểm tra bảo hành Samsung và đưa ra tiết công việc để thực hiện việc này. Việc kiểm tra bảo hành cho thiết bị của bản thân là khôn xiết quan trọng, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra để nắm rõ thời gian bảo hành tránh ngôi trường hợp không mong muốn xảy ra.