Cách soát sổ xuất xứ smartphone Samsung là trong số những thông tin được không ít người dùng vồ cập khi chọn thiết lập và áp dụng thiết bị. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách đánh giá này, đừng bỏ qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Phía dẫnkiểm tra xuất xứ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung ngay số IMEI

- IMEI là thuật ngữ viễn thông giúp nhấn dạng đồ vật di động. Mỗi chiếc điện thoại Samsung sẽ có được một dãy số độc nhất vô nhị được giải pháp bởi đơn vị sản xuất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại samsung chính hãng chuẩn xác nhất

- Nhờ đặc thù duy nhất, phần lớn dãy IMEI Samsung để giúp người dùng tiện lợi kiểm tra được xuất xứ, xuất phát từ đó tránh mua đề xuất hàng nhái, mặt hàng giả.

- dãy số IMEI Samsung bao hàm 15 bé số, thường được ấn ngay trên thân máy, vỏ vỏ hộp hoặc trong điện thoại. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra IMEI bằng cách thực hiện tại cuộc call với cú pháp *#06#. Dãy số vẫn gửi về trải qua tin nhắn.

*

- bạn cũng có thể đối chiếu số IMEI trên điện thoại thông minh với IMEI bên trên hộp sản phẩm xem gồm trùng khớp không trường hợp trùng khớp nghĩa là rất có thể tin cậy.

- sau khoản thời gian nhận được hàng số IMEI, các bạn chỉ cần chăm chú đến con số thứ 7 và thứ 8. Đây là 2 con số giúp họ xác định bắt đầu xuất xứ của điện thoại.

- Hãy đối chiếu 2 số lượng đó cùng với bảng mã số sau:

STTMã sốÝ nghĩa xuất xứ
100, 03 hoặc 30Hàn Quốc
201 hoặc 10Phần Lan
302 hoặc 20Emitares
404 hoặc 40Trung Quốc
505 hoặc 50Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan
606 hoặc 60Hồng Kông, trung quốc hoặc Mexico
708 hoặc 80Đức
813Azerbaijan

2. Biện pháp kiểm tra xuất xứ điện thoại thông minh Samsung bằng ứng dụng Phone INFO

Bước 1: chúng ta cần cài và thiết đặt ứng dụng Phone INFO đến Samsung.

Bước 2: các bạn khởi động ứng dụng Phone INFO mang đến Samsung này lên sau khoản thời gian đã cài đặt về và cài đặt thành công. Bây giờ ngay tại bối cảnh ứng dụng, chúng ta đã thấy phần kiểm tra xuất xứ Samsung.

Xem thêm: Top 6 Tai Nghe Cách Âm Giá Rẻ Rất Được Quan Tâm Hiện Nay, Website Đang Cập Nhật Thông Tin

*

3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ Samsung thông qua website imeidata.net

Kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung thông qua website imeidata.net cũng là cách kiểm tra hiệu quả được nhiều người dân sử dụng. Công việc thao tác như sau:

Bước 1: Lấy hàng số IMEI như chỉ dẫn trên

Bước 2: truy vấn vào trang web: https://imeidata.net/

*

Bước 3: Nhập hàng số IMEI vào ô tìm kiếm kiếm và chọn check. Máy sẽ hiện ra toàn bộ các thông số kỹ thuật như: Serial Number, mã số thêm đặt, địa điểm lắp đặt, hình dáng máy mà ai đang dùng…

Bước 4: Ấn vào dòng xoáy "Free check Now" ở chiếc Blacklist (Lost/Stolen) để chất vấn điện thoại của người sử dụng có nằm trong list bị đánh tráo hoặc chạm mặt những vấn đề khác xuất xắc không.

*

imei.info cũng là trong số những website giúp thực hiệncách chất vấn xuất xứ điện thoại Samsungnhanh chóng mà lại hiệu quả. Sát bên đó, đó cũng là một trong những phương pháp bạn cũng có thể áp dụng để soát sổ ngày sản xuất, thời gian bảo hành của máy.

Bước 1: chất vấn và lấy mã IMEI Samsung

Bước 3: chọn mục "Đăng nhập" để truy vấn vào trang web.

Bước 4: Nhập mã IMEI và chọn "I’m not a robot" và lựa chọn "Check".

*

Bước 5: Màn hình hệ thống sẽ mau lẹ hiển thị bảng thông số và hình hình ảnh chính xác loại Samsung. Hãy liên tục ấn lựa chọn mục "WARRANTY" ở phía dưới hình hình ảnh thiết bị.

Bước 6: liên tục nhập mã số Serial cùng ấn chọn check Samsung Phone Details để kiểm tra, kiểm tra nơi tiếp tế và ngày chế tạo của máy.

*

Với trả lời cách chất vấn xuất xứ điện thoại Samsung trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những tin tức hữu ích.