6. Cách check IMEI iPhone bằng Website khác

Để check IMEI iPhone, kế bên việc thực hiện website chính thức của táo bị cắn dở https://checkcoverage.apple.com/vn/en mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu mang đến phía trên. Bạn còn có thể check IMEI iPhone bằng một vài website khác như:

IUNLOCKER

IUNLOCKER là trang web để soát sổ IMEI iPhone miễn giá thành được review khá tốt hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của IUNLOCKER đó là cách sử dụng đơn giản, hiệu quả trả về nhanh, thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Cách check imei iphone đơn giản, thuận tiện nhất cho người dùng

Ngoài những thông tin chính, trang web này còn rất có thể giúp bạn tra cứu số serial của sản phẩm và cả tin tức về bh của sản phẩm. Không hồ hết vậy, IUNLOCKER còn cho bạn biết rằng, iPhone/iPad của chúng ta đã thực hiện setup Find my iPhone tuyệt chưa.

Song, IUNLOCKER chỉ dùng cực tốt đối với các mẫu iPhone/iPad quốc tế.

*

Thông tin trả về tự IUNLOCKER khi tra IMEI iPhone

Cách tiến hành kiểm tra thì cũng không khác nhiều so với kiểm tra bởi web chủ yếu chủ của Apple. Với công việc như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Sau đó nhấn nút Check.Bước 3: trường hợp mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Khối hệ thống sẽ trả về hiệu quả là các thông số phía trên.

IPHONEIMEI

IPHONEIMEI không chỉ giúp đỡ bạn kiểm tra máy của chính bản thân mình được kích hoạt ngày nào. Hơn nữa đồng thời soát sổ chiếc iPhone/iPad này là bạn dạng quốc tế hay bản lock. Cách thức thực hiện sẽ không còn khác gì so với những trang website khác. Bao gồm các bước là:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp nối nhấn nút Check.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ai Vừa Vào Tường Facebook Của Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ

Bước 3: nếu mã IMEI iPhone của người tiêu dùng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số kỹ thuật phía trên.

*

Cách chất vấn IMEI iPhone làm việc website IPHONEIMEI khá đối chọi giản

IPHONE IMEI CHECKER

So với 3 website check IMEI iPhone trước kia thì IPHONE IMEI CHECKER sẽ sở hữu đến cho chính mình những hiệu quả đầy đầy đủ nhất. Song chúng lại không còn miễn phí. Nếu khách hàng không hy vọng trả giá tiền thì vẫn sử dụng được trang web này. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị giới hạn một số thông tin, cũng giống như số lần thực hiện trong ngày.

*

Thông tin trả về khi kiểm soát IMEI táo bị cắn bằng IPHONE IMEI CHECKER

Cách tra IMEI iPhone bằng IPHONE IMEI CHECKER cũng kha khá đơn giản. Chỉ cách 3 bước triển khai như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng kính lúp để kiểm tra.Bước 3: nếu như mã IMEI iPhone của người sử dụng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về tác dụng là các thông số phía trên.

Các thắc mắc thường gặp:

1. Check IMEI iPhone như vậy nào?

Có 6 giải pháp kiểm tra mã IMEI iPhone chính hãng Apple đúng đắn nhất, bao gồm:

Kiểm tra iPhone, iPad chính hãng bên trên trang của AppleGọi tới mã số đặc biệtCheck IMEI iPhone ở phương diện sau của điện thoạiTìm số IMEI sinh sống khay SIMThực hiện thiết đặt iOSCách kiểm tra IMEI iPhone bởi Website khác

2. Lý do iPhone không kiểm tra được IMEI?

Những vì sao sau khiến cho bạn không kiểm soát IMEI iPhone được:

iPhone đã biết thành Apple xóa IMEI khỏi khối hệ thống dữ liệu, vày chủ sở hữu cũ của trang bị báo đã biết thành mất cắp.iPhone chạy thử tại siêu thị nhưng đã xong xuôi hợp đồng và bị đẩy ra ngoài.iPhone bị hỏng và đã được thu hồi bởi nhà mạng mobile theo chế độ trả phí. Nhưng những cái iPhone này sẽ không được Apple chấp nhận đổi trả nên tin tức IMEI của iPhone đã biết thành xóa ngoài hệ thống.iPhone đã bị sửa chữa và sửa chữa thay thế linh kiện. Không đảm bảo tính ổn định định.

Qua nội dung bài viết trên các bạn đã biết kiểm tra IMEI iPhone hay chưa? mong muốn với những share của PAD Store bạn đã hiểu phương pháp kiểm tra IMEI iPhone và thực hiện thành công, tiện lợi nhanh giường ngay tại nhà mà không nên mang thiết bị ra các shop di động.