Hướng Dẫn cách kiểm tra thông tin của máy vi tính DELL

*
#5 phương pháp kiểm tra máy tính xách tay dell bao gồm hãng – check service tag

Khi chúng ta mua laptop nói phổ biến và máy tính xách tay Dell thích hợp thì điều luôn luôn được người dùng quan trung ương đó là cấu hình cũng như chế độ bh máy, nhất là là với laptop cũ.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop dell chính hãng

Nếu bạn muốn chắc chắn dòng máy của chính mình có cấu hình chính xác cùng còn hạn bảo hành hay không. Thì vấn đề kiểm tra chế độ bh của máy tính từ hãng là bài toán nên làm. Dưới đây là một vài cách kiểm tra máy tính xách tay dell bao gồm hãng, kiểm tra mã sản phẩm laptop, cách kiểm tra service tag dell, bí quyết kiểm tra tên sản phẩm công nghệ tính máy tính dell, cùng tham khảo nhé.

» 1. Cách kiểm tra máy vi tính Dell chính hãng – kiểm tra trực tuyến


Nội Dung bài xích Viết

Hướng Dẫn cách kiểm tra thông tin của máy tính DELL

Kiểm tra trực tuyến là cách kiểm tra máy tính xách tay dell chủ yếu hãng thực hiện đơn giản dễ dàng và chủ yếu xác. Nhờ phương pháp này, bọn họ sẽ biết được tin tức của máy tính xách tay đang đánh giá từ hãng Dell. Cách thực hiện như sau:


Bước 1: Đăng nhập vào trang customer support của Dell.
http://www.dell.com/support/home/us/en/04
*
Cách kiểm tra máy vi tính dell chủ yếu hãng

Bước 2: Kiểm tra service tag dell được ghi sống mặt dưới của máy tính xách tay hoặc thùng đựng máy. ( gồm 7 cam kết tự có cả số với chữ )

*
Kiểm tra service tag dell vùng phía đằng sau laptop
Bước 3: Hãy nhập số Service Tag vào mục sản phẩm Support.
*
Nhập dãi số vào ô để kiểm tra service tag dell
Bước 4: Từ đây bạn cũng có thể tìm cách đánh giá tên đồ vật tính máy tính xách tay dell. Kiểm tra các thông số cụ thể cũng như check bh dell của máy. ( chú ý cần xem đúng gói bảo hành khi sở hữu máy )
Cho thuê máy vi tính giá rẻ hồ nước sơ thủ tục đơn giản
Cho Thuê máy tính xách tay Để Bàn Dựng Phim, Edit video Chuyên Nghiệp
*
Thông tin về laptop sẽ được hiển thị không thiếu thốn tại đây
+ Về check bảo hành dell: Dell có chính sách bảo hành chính hãng sản xuất là 12 tháng. Khi bấm vào Waranty Details, chúng ta đang biết ngày bắt đầu mua máy cùng ngày kết thúc bảo hành như trong hình ảnh sau:
*
Check bh dell
+ Về cách soát sổ tên vật dụng tính máy tính dell: hãng cho chính mình biết những thông tin về tin tức chung, phần cứng, card màn hình, vi xử lý,…
*
Cách bình chọn tên thiết bị tính máy tính dell

» 2. Bí quyết xem thông tin laptop Dell bằng lệnh “dxdiag”

Bước 1: bạn nhấn tổng hợp phím “Windows+R” tại screen desktop, hộp thoại Run sẽ xuất hiện. Nhập vào ô trống dòng “dxdiag”.

*
Cách coi thông tin máy tính xách tay dell bởi lệnh “dxdiag”

Bước 2: Hộp thoại DirectX Diagnostic Tool sẽ xuất hiện. Sau đó tại đây các bạn sẽ có thông tin vừa đủ của laptop thông qua 4 tab System, Dispay, Sound và Input.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Màn Hình Android, Please Wait

*
Cách coi thông tin máy tính xách tay dell

» 3. Bí quyết xem thông tin máy tính xách tay Dell bởi lệnh “msinfo32”

Bước 1: Tại màn hình hiển thị desktop bạn nhấn tổ hợp phím “Windows+R”, vỏ hộp thoại Run đã xuất hiện. Sau đó nhập vào ô trống chiếc “msinfo32”.

*
Cách coi thông tin máy tính xách tay dell

Bước 2: Cửa sổ System Information bật lên trên đây. Sẽ báo tin về hệ quản lý máy, tên máy, vi xử lý, RAM,… nếu còn muốn biết cụ thể hơn sinh hoạt từng cấu hình, bạn có thể chọn ở thanh menu bên trái.

*
Cách xem thông tin máy tính dell

» 3. Phương pháp xem thông tin máy tính bằng phần mềm CPU-Z 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải ứng dụng CPU-Z này từ qui định tìm tìm của Google. Ứng dụng CPU-Z lúc mở lên sẽ cho chính mình biết khá đầy đủ hơn các thông tin về CPU, Caches, Maiboard, Memory, SPD, Graphics, Bench và About.

Tải CPU-Z qua link trần


https://www.cpuid.com/softwares/cpu-z.html
*
Cách xem thông tin máy tính xách tay bằng ứng dụng cpu-z

– Tab CPU:

Tab Memory: cho chính mình biết về RAM của máy. Nếu thêm đủ 2 cây RAM thì sẽ ghi là “dual”. Nếu mới chỉ gắn 1 cây RAM thôi thì địa điểm khung “channel” đang đề là “single”. Bạn cũng nên biết rằng bus thực tế sẽ chỉ bằng bus một nửa ghi trên thanh ram.

*
Tab memory chứa tin tức về ram. Tab tổng dung lượng ram

– Tab SPD:

Tab Graphics: tại size này card onboard khoác định vẫn ko đề dung tích Vram, chỉ bao gồm card rời bắt đầu có thông số kỹ thuật VRAM.

*
Tab graphics về card đồ họa

»» Lời kết

Bài viết bên trên đây cửa hàng chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn 4 cách kiểm tra laptop dell bao gồm hãng cũng tương tự kiểm tra mã sản phẩm laptopHy vọng với những tin tức trên, các các bạn sẽ kiểm tra được đúng đắn thông tin mà mình thích trước lúc mua laptop tương tự như trong quá trình sử dụng nhé.