Dưới đấy là những cách test chạm màn hình smartphone, tablet game android có bị lỗi tốt không? khi bạn phải chọn mua những thiết bị đang qua sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra màn hình cảm ứng

*

Nếu như màn hình cảm ứng của smartphone, tablet android bị lỗi, hay gồm điểm chết sẽ giúp trải nghiệm người dùng không được xuất sắc và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, lúc mà bạn chạm vào vị trí bị lỗi bên trên màn hình. Bởi vì vậy tptgame.vn đã chỉ cho bạn cách test chạm màn hình smartphone, tablet Android dễ dàng và đơn giản nhất.

1. Test cảm ứng smartphone, tablet Android bằng cách truyền thống

Cách để test cảm ứng điện thoại, máy tính xách tay bảng Android dễ dãi nhất là hấy nhấn cùng giữ vào 1 icon của App bất kể trên điện thoại sau đó di chuyển qua lại mọi màn hình. Nếu như như icon của chúng ta bị rớt ngơi nghỉ điểm làm sao thì không may là thiết bị đã trở nên lỗi cảm ứng ở điểm đó.

2. Test cảm ứng smartphone, tablet apk bằng áp dụng MultiTouch Tester.

*

Bạn rất có thể tải và thiết lập ứng dụng MultiTouch Tester trên cửa hàng Google Play. Sau khi thiết đặt xong nhằm test cảm ứng smartphone hay máy tính bảng Android rất có thể kiểm tra như sau:

*

- cần sử dụng tay va vào 1 điểm bất kỳ trên màn hình hiển thị sau đó dịch rời xung quanh, nếu như logo bị nhấp dancing thì triệu chứng tỏ cảm ứng của smartphone, tablet app android bị lỗi.

Xem thêm: Cách Tạo Mật Khẩu Cho Folder Trong Win 7 Đơn Giản, Please Wait

- tiếp nối hãy thử chạm nhiều hơn thế nữa 2 điểm nếu như màn hình trên smartphone, tablet Android nhiều người đang kiểm tra chỉ dấn số điểm là 2 thì chia bi thảm cùng các bạn bởi thiết bị của khách hàng đã bị liệt cảm ứng.

- Để thực sự nhất, các bạn hãy chuyên cần dùng MultiTouch Tester kiểm tra đến 10 điểm chạm nhé.

3. Cần sử dụng câu lệnh "thần thánh" *#0*#

*

Trên dòng điện thoại Android thịnh hành và yêu thích như Samsung bạn cũng có thể vào phần call điện cùng quay số *#0*#. Bây giờ các bảng màu trên máy sẽ xuất hiện. Để kiểm tra nên lựa chọn các tùy chọn màu như Green, đen hay Red nhằm xem màn hình trên máy có hiển thị đúng màu sắc mà mình đã chọn không?. Cùng hãy chăm chú xem trên màn hình hiển thị hiển thị có dấu hiệu nào phi lý không ví dụ như điểm nào không thay đổi màu sắc để soát sổ điểm chết chạm màn hình nhé.

Trên đấy là cách test chạm màn hình smartphone, tablet game android có bị lỗi xuất xắc không?. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể tự kiểm soát và lựa cho mình một chiếc smartphone đã qua áp dụng có screen hiển thị tốt, và không biến thành lỗi cảm ứng.