Chúng ta cần phải kiểm tra ngày kích hoạt iPhone mới nắm vững được thông tin điện thoại cảm ứng iPhone/iPad đã sử dụng. Điều này cũng trở thành cho chúng ta biết được sản phẩm iOS đó được active bao giờ và đã dùng được bao lâu, điều này sẽ giúp đỡ ích không nhỏ cho gần như ai gồm ý định mua iphone đã qua sử dụng hoặc hàng lượt thích new có giá thành rẻ hơn.

Bạn đang xem: 3 cách kiểm tra ngày kích hoạt/ngày active điện thoại iphone


Bên cạnh đó, việc kiểm tra ngày active iPhone new hoặc like new 99% sẽ giúp bọn họ biết được máy này còn hạn bảo hành phần mềm và phần cứng từ táo khuyết nữa không, vấn đề này rất đặc trưng để đảm bảo an toàn iPhone/iPad quality tốt. Ngoài vấn đề kiểm tra ngày kích hoạt ra, các bạn cũng bắt buộc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone nếu không được mới hoặc qua sử dụng. Sau đây là hướng dẫn thực hiện check ngày active iPhone/iPad, mời chúng ta cùng theo dõi.


Các bí quyết khiểm tra ngày kích hoạt hoặc ngày active iPhone

Ở phía trên mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khác nhau để chất vấn ngày active iPhone/iPad, các bạn nên demo qua các cách này nhằm xem thông tin có đúng đắn không nhé.

Check ngày mua/ngày kích hoạt iPhone không sử dụng IMEI

Ở đây họ sẽ áp dụng My tư vấn Apple (chính xác hay đối) để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, ngày cài iPhone/iPad. Quá trình thực hiện tại như sau, chúng ta hãy tiến hành theo nhé.

Xem thêm: Cách Tắt Bluetooth Trên Win 7 8 10, Cách Bật, Tắt Bluetooth Trên Laptop Win 7, 10, 8

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trung tâm hỗ trợ của táo bị cắn – My tư vấn TẠI ĐÂY.

Bước 2. Sau khoản thời gian truy cập thành công, chúng ta nhấn vào tùy chọn Sign in to my Support để bước đầu kiểm tra ngày kích hoạt iPhone (như hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây tổng thể quá trình chỉ dẫn kiểm tra ngày kích hoạt iPhone hay ngày active iPhone/iPad lần đầu. Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó, cùng như vậy họ sẽ biết được chính xác apple iphone dùng được bao lâu hay đơn giản và dễ dàng iphone có chính hãng hay không.

Điều này không còn sức ý nghĩa với mọi ai tất cả ý định sắm apple iphone cũ và mong biết bao gồm xác nguồn gốc cũng như tuổi đời của năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, để sàng lọc iphone cũ giỏi thì bạn cần phải tìm phát âm thật kĩ để tránh chi phí mất tật mang nhé!