Để biết được máy năng lượng điện thoại của khách hàng có còn thời hạn bh hay ko thì bạn phải kiểm tra ngày kích hoạt và thời hạn bảo hành Samsung hay còn gọi là kiểm tra IMEI.

Bạn đang xem: Kiểm tra ngày kích hoạt samsung

Vậy bí quyết kiểm tra thời gian bh Samsung thực hiện thế nào ? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

IMEI là gì ? 

Để tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt samsung và thời hạn bảo hành thì trước hết các bạn nên làm rõ IMEI là gì?

IMEI là 1 dãy bao gồm 15 số, được viết tắt vị từ giờ anh International mobile Equipment Identity dùng làm kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung. Mỗi chiếc smartphone sẽ được trang bị một IMEI riêng, không tồn tại sự trùng lặp. 

Tham khảo: Samsung Galaxy lưu ý 20 5G giá chỉ ưu dãi

*

Vai trò của IMEI

IMEI nhập vai trò vô cùng đặc biệt trong một chiếc smartphone di động, giúp trang bị thu dấn sóng và đảm bảo an toàn khả năng nghe gọi. Bởi vì điện thoại hoàn toàn có thể xác định thuê bao bằng cách truyền số IMSI được tàng trữ trên thẻ SIM cùng IMEI giúp hiểu số IMSI với gửi, nhận thông tin đến các nhà mạng qua các công nghệ kết nối 3GPP cùng IDEN điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Ảnh Gif Làm Hình Nền Máy Tính Windows 11 Cực Kỳ Dễ

Bởi vì như vậy, trường hợp mất IMEI thì chiếc smartphone của các bạn sẽ không thể nghe gọi được với thời hạn bảo hành sản phẩm cũng trở nên không còn. 

Cách kiểm tra thời gian bh Samsung

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm soát ngày kích hoạt điện thoại samsung chính xác nhất thông qua 2 giải pháp sau:

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Samsung bằng IMEI

Bước 1: Truy cập vào vận dụng cuộc hotline trên thiết bị di động cầm tay của bạn, tiếp đến bấm *#06#. Lúc đó IMEI sẽ hiển thị trên màn hình. 

*

Bước 2: Soạn lời nhắn theo cú pháp : < Mã IMEI> gửi 6060. Mã IMEI là dãy gồm 15 số được hiển thị sinh hoạt trên. 

*

Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả lời bạn về thông tin bảo hành sản phẩm bao gồm ngày kích hoạt cùng ngày quá hạn sử dụng bảo hành. 

Cách 2: kiểm soát ngày kích hoạt samsung thông qua áp dụng quà bộ quà tặng kèm theo Galaxy

Đây là một trong những ứng dụng được thiết lập sẵn trên điện thoại cảm ứng di cồn Samsung của bạn, bạn chỉ cần thực hiện nay theo 3 bước sau để soát sổ thông tin bảo hành Samsung:

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Quà khuyến mãi Galaxy

*

Bước 2: Vào phần thương mại & dịch vụ Galaxy ở phía bên dưới màn hình

*

Bước 3: Kiểm tra thời gian bh Samsung. Khi đó, IMEI và thông tin bh thiết bị của các bạn sẽ hiển thị bên trên màn hình.

*

Vừa rồi là những chia sẻ về giải pháp kiểm tra thời gian bh Samsung, mong mỏi rằng những tin tức này đang hữu ích so với bạn để khi năng lượng điện thoại chạm chán sự cố có thể biết được thành phầm còn thời hạn bảo hành hay ko vừa giúp cho bạn sửa chữa trị không mất mức giá vừa không tác động đến tuổi thọ của máy.