Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng nhiều mang lại hiệu suất chuyển động và độ bền của những linh kiện máy vi tính laptop. đo lường và thống kê nhiệt độ hay xuyên để giúp đỡ bạn dễ ợt đưa ra các cách dọn dẹp vệ sinh hay upgrade phần cứng phù hợp. Nội dung bài viết dưới đây, tptgame.vn xin hướng dẫn các bạn bạn cách kiểm tra ánh sáng CPU, VGA, RAM với Ổ cứng laptop, PC để chọn chiến thuật tản nhiệt độ phù hợp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra ánh sáng CPU, VGA, RAM và Ổ cứng laptop, PC

Thường thì có 3 giải pháp kiểm tra nhiệt độ máy tính máy tính đó chính là

Dùng phần mềm HWMonitor: Là ứng dụng chuyên dùng để kiểm tra ánh nắng mặt trời và tính trạng hoạt động vui chơi của máy tính, laptop.

Bạn đang xem: Kiểm tra nhiệt độ card màn hình

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi xin hướng dẫn chúng ta kiểm tra ánh sáng máy tính, máy tính xách tay bằng phần mền HWMonitor

Tham khảo ngay: vướng mắc về ánh nắng mặt trời của laptop lúc thi đấu game

Đo ánh sáng CPU bằng HWMonitor:

Đầu tiên đó chủ yếu là bạn cần phải tải HWMonitor về máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Facebook Là Gì, Tên Người Dùng Của Bạn

Setup HWMonitor: Để setup thì bạn có 2 phiên phiên bản khi Down là bản cần setup .exe và bản giải nén ra là dùng được ngay .zip

*
*
*
*
*
*

Click ngay: phương án Nâng Cấp laptop Cũ để chơi game mượt hơn

Cách cách xử lý khi đã đo được sức nóng độ

Đối với CPU và card vga thì nhiệt độ cao cỡ 80 cũng chưa phải là vấn đề, tuy vậy nhiệt độ càng tốt thì càng tốt thôi. Card màn hình hiển thị mới tốt nhất của AMD có thông tin là 110 độ cũng là bình thường, tuy nhiên nó vẫn đang còn thể ảnh hưởng tới yếu tắc khác của máy tính. Vậy nên để hạ nhiệt độ laptop thì bạn cũng có thể áp dụng những cách sau:

Để máy tính nơi loáng gió cùng thể thoát khi tốt.Lắp thêm tản nhiệt máy tính xách tay để bảo vệ máy tính chuyển động tốt hơn, tăng tuổi thọ.Thường xuyên chũm keo tản nhiệt nhằm CPU máy tính bền lâu.

Trên đó là cách kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU, VGA, RAM cùng ổ cứng laptop, laptop PC bằng vẻ ngoài HWMonitor. Thông qua phần mềm này các bạn sẽ kiểm tra được nhiệt độ bây giờ của CPU, ổ cứng,.. để từ đó tất cả những biện pháp khắc phục kịp thời nếu máy vi tính rơi vào chứng trạng quá nóng.