Tính năng dùng clip làm hình ảnh đại diện facebook trên sản phẩm tính không hề là bắt đầu nữa nhưng không ít người dân vẫn chưa chắc chắn cách làm sao để tải đoạn phim trên máy tính lên để đặt hình ảnh đại diện cho facebook của mình.

Bạn đang xem: Làm avatar video facebook trên pc

Theo tin công nghệ cập nhật, sau một thời hạn tiến hành thí nghiệm tính năng hình ảnh đại diện bằng video, sau cùng Facebook đã chủ yếu thức hỗ trợ tính năng này cho tất cả những người dùng trên Việt Nam. Đây là một tính năng khá hấp dẫn khi mà fan dùng rất có thể lựa chọn thiết lập lên đông đảo đoạn video để làm hình ảnh avatar cá thể thay cho mọi tấm hình nhàm chán thông thường.

Tuy vậy, lúc này mới chỉ có người tiêu dùng hệ quản lý và điều hành iOS là rất có thể sử dụng nhân kiệt đặt ảnh đại diện bởi video. Tuấn kiệt dùng đoạn clip đặt hình ảnh đại diện bên trên facebook bằng máy vi tính PC cũng đang được tiến hành.

Để rất có thể đặt hình ảnh đại diện bằng video, việc đầu tiên mà người dùng Facebook đề nghị làm là cập nhật phiên bản mới độc nhất vô nhị của ứng dụng Facebook trên thiết bị di động cầm tay của họ. Sau đó, họ đã có thể vào phần profile cá nhân, lựa chọn hình ảnh đại diện rồi nạm chúng bằng video clip theo biện pháp thông thường.

Người dùng bao gồm 2 gạn lọc là quay clip trực tiếp bằng camera trên thiết bị cầm tay hoặc cài đặt một đoạn video clip ngắn được tàng trữ sẵn trong sản phẩm công nghệ lên.

*

Cách dùng clip làm ảnh đại diện facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập Facebook trên sản phẩm tính của khách hàng và tiến hành truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào hình tượng Avatar.

Bước 2: Tại giao diện trang cá thể của bạn, chúng ta nhấn vào ảnh đại diện để cụ đổi.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Sửa Laptop Dell Không Nhận Tai Nghe Tại Nhà, Laptop Không Nhận Tai Nghe Và Cách Khắc Phục

Bước 3: Tùy lựa chọn đổi Avatar sẽ hiện ra, chúng ta nhấn vào mục Select Profile clip (Chọn đoạn phim đại diện) nếu bạn đã có Video. Nếu chưa tồn tại thì các bạn lựa chọn Take a New Profile clip (Quay đoạn phim đại diện mới).

Bước 4: Danh sách video clip có sẵn trên máy của người sử dụng hiện ra, các bạn chọn video bạn có nhu cầu đặt làm cho Avatar Facebook cùng nhấn Done.

Bước 5: sàng lọc đoạn video mà bạn muốn sử dụng để gia công avatar video tren Facebook, khối hệ thống sẽ căn chỉnh tự động hóa với clip có độ dài về tối đa 7 giây. Đồng thời chúng ta cũng có thể sử dụng cỗ công cụ gồm sẵn dưới để điều khiển đoạn đoạn phim đó. Dìm Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Bước 6: sau khoản thời gian hoàn tất, chờ giây lát để khối hệ thống tải video clip đó lên và chúng ta đã xong xong việc dùng clip làm ảnh đại diện bên trên Facebook.

Có một chú ý là phần đoạn phim được lựa chọn gồm độ dài buổi tối đa là 7 giây. Mọi video có độ dài to hơn 7 giây đều sẽ không thể upload lên Facebook. Đây có lẽ là một điều dở của Facebook lúc không cho phép người dùng sở hữu lên rồi tiến hành chỉnh sửa (cắt ngắn) đoạn đoạn clip ngay bao gồm trên áp dụng của họ.

Nếu sở hữu đoạn clip quá dài, người dùng sẽ yêu cầu cắt ngắn nó bởi một ứng dụng khác của bên thứ 3 trước khi đăng download nó lên Facebook.

Dưới đó là những bước dùng đoạn clip đặt ảnh đại diện bên trên facebook từ máy tính mà tptgame.vn đã chia sẻ. Mong muốn sẽ thuận tiện hơn với các bạn khi đặt ảnh đại diện bằng video trên sản phẩm tính.