Hướng dẫn phương pháp tải, thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone 5, 5S

Nếu trong quy trình sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí, Nạp tiền thông tin tài khoản Game online … iPhone đáp ứng tốt mọi nhu yếu của người tiêu dùng thì trong phần cài đặt nhạc chuông cho máy, người dùng iPhone khó có thể set up đoạn nhạc hâm mộ có sẵn trong trang bị thành nhạc chuông. Người tiêu dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng chưa phải ngoại lệ.Bạn đang xem: 5 phương pháp cài nhạc chuông mang lại iphone đơn giản dễ thực hiện nhất

Vậy giải pháp đổi nhạc chuông mang lại iPhone 5, 5S từ khoác định sang những nhạc chuông tự chế tạo theo ý thích người tiêu dùng như cầm nào? có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn tổn phí về điện thoại cảm ứng thông minh hay không? phương pháp tải nhạc chuông iPhone 5, download nhạc chuông iPhone 5 bao gồm khó không?

Nếu những thắc mắc về phương pháp làm nhạc chuông iPhone 5, cách đổi khác nhạc chuông iPhone 5S đang làm bạn do dự thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn thiết lập nhạc chuông đến iPhone 5, 5S dưới đây nhé! nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo ra nhạc chuông cho iPhone 5, setup nhạc chuông cho iPhone 5S cho bạn!


*

Hướng dẫn giải pháp cài nhạc chuông đến iPhone 5

Hướng dẫn biện pháp tải, sở hữu nhạc chuông mang đến iPhone 5 trên điện thoại

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông iPhone 5 ko cần máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể theo dõi biện pháp cài nhạc chuông mang đến iPhone 5 trên điện thoại dưới đây. Phần câu chữ này, chúng tôi sẽ share với các bạn cách cài đặt nhạc chuông trực tiếp bên trên iPhone 5 không cần thông qua máy tính. Mời chúng ta cùng theo dõi!

- cách 1: Để thiết lập nhạc chuông iPhone 5 ko qua vật dụng tính, bạn cần vào tiện ích Store, tải 2 app mang tên GarageBand cùng Documents 5 về iPhone của mình

- bước 2: sau thời điểm tải thành công 2 ứng dụng về máy, chúng ta vào phầm mềm Documents nhấn vào biểu tượng tại góc nên dưới với tìm chọn bài xích hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát. Đây là biện pháp tải nhạc chuông đến iPhone 5 không sử dụng iTunes.

Bạn đang xem: Làm nhạc chuông cho iphone 5

- bước 3: Vào sở hữu Đặt rồi lựa chọn iCloud và bật iCloud Drive lên nhằm lưu bản nhạc các bạn vừa thiết lập về máy

Sau lúc thực hiện kết thúc 3 bước trên là chúng ta đã ngừng được cách tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đó là hướng dẫn cách setup nhạc chuông mang lại iPhone 5 áp dụng app GarageBand mà bạn có thể tham khảo:

- bước 1: Vào screen chính, dìm vào biểu tượng app GarageBand và tìm chọn tới mục có hình tượng Micro

- cách 2: dìm vào biểu tượng thứ 3 bên trên góc trái screen chính, rồi chọn biểu tượng thứ 2 ở góc bên phải màn hình

- cách 3: Đến bước chọn tệp âm thanh, chúng ta chọn Nhập từ bỏ iCloud rồi tiến hành bước giảm nhạc chuông iPhone 5 bằng cách chọn vào hình tượng hình tam giác -> chọn bài bác hát của tôi

- bước 4: Nhấn và giữ file bài xích hát của tôi cho đến khi khung xanh mở ra rồi dìm OK

- bước 5: Vào bối cảnh chính, chọn thiết lập chọn Âm thanh và lựa chọn nhạc chuông là chúng ta đã xong cách làm nhạc chuông cho iPhone 5.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Quên Mật Khẩu Icloud, Quên Mật Khẩu Icloud

Lưu ý, lúc này app GarageBand và Documents 5 những là app tính phí tổn nếu thiết bị bạn đang sử dụng là iPhone bên dưới đời iPhone 6. Hai vận dụng này chỉ cho phép tải miễn phí so với iPhone 6 và những đời máy sau này nên chúng ta cần lưu ý điều kiện mua về của 2 phầm mềm này nhé!

Sau khi thực hiện cách cài đặt nhạc chuông iPhone 5 này, bạn dường như không chỉ có thể sử dụng iPhone nhằm nghe gọi, nhắn tin, chơi game, lướt web, cài thẻ trò chơi trực đường giá rẻ… mà còn có thể chuyển đổi nhạc chuông theo nhu cầu vô cùng đối chọi giản, dễ dàng.


*

Cách tải, download nhạc chuông iPhone 5S có sử dụng Format Factory

Hướng dẫn phương pháp tải, thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone 5S

Dưới đó là hướng dẫn tải nhạc chuông iPhone 5S mà chúng ta có thể tham khảo và vận dụng để thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone 5S của mình. Chúng tôi sẽ phía dẫn phương pháp cài nhạc chuông iPhone 5S trên vật dụng tính. Hãy thuộc theo dõi xem giải pháp đổi nhạc chuông iPhone 5S từ bỏ nhạc chuông khoác định lịch sự nhạc chuông yêu thương thích của doanh nghiệp như vắt nào nhé!

- cách 1: download và cài đặt phần mềm thay đổi đuôi clip Format Factory về thiết bị tính

- cách 2: dùng Format Factory đổi file bạn muốn cài làm nhạc chuông iPhone 5S sang format file .m4r và cắt nhạc chuông trong giới hạn 40 giây

- bước 3: sau khoản thời gian có tệp tin nhạc chuông chuẩn, chúng ta mở iTunes lên và gặm cáp iPhone vào thiết bị tính

- bước 4: lựa chọn mục Tones bên trên iTunes sau đó kéo thả file nhạc chuông bạn có nhu cầu cài trên iPhone 5S vào kia rồi bấm chuột biểu tượng di động cầm tay góc trên bên trái màn hình để đồng bộ

- bước 5: Vào mục Tones vào Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones với file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách tải nhạc chuông cho iPhone 5 và phương pháp tải nhạc chuông mang lại iPhone 5S nhưng các bạn cũng có thể tham khảo, vận dụng khi cần thay đổi nhạc chuông đến iPhone 5/5S của mình. Hi vọng với phía dẫn phương pháp tải nhạc chuông iPhone 5S, cách cài nhạc chuông iPhone 5 này các bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone như mong muốn muốn, không cần phải bị giới hạn trong các các nhạc chuông mang định của iPhone nữa.